Bài thuốc quý bổ thận tăng cường sức khỏe sinh lý bạn nên biết

Ngày nay các nhà y học cũng dè dặt hơn với các thuốc hóa chất (dễ chứa các chất độc hại) nên có chiều hướng quay về với các dược thảo ít gây tác dụng phụ. Chúng tôi xin giới thiệu một số bài thuốc bổ thận tăng cường sức khỏe sinh lý để các bạn tham khảo áp dụng

Tăng cường sức khỏe sinh lý
Rau má là một trong những vị thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả.

VIÊN BỔ THẬN TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE SINH LÝ

Đây là bài thuốc được tiến sĩ Hoàng Tuấn – làm việc tại bệnh viện Việt Xô bào chế ra, qua rất nhiều cuộc thí nghiệm cuối cùng cũng đã hoàn thành và đi vào sử dụng rộng dãi.

Nguyên liệu gồm

Men rượu: cho lên men trong dung dịch hồ bột nếp loãng 10% để trong 3 ngày với nồng độ pH = 3.

Vừng rang vàng, tán thành bột, rây nhỏ

Cao rau má: l0 kg rau má tươi, nấu thành cao

Cao hà thủ ô trắng: dược liệu khô, nấu thành cao đặc

Bột mầm mạ (hoặc giá đỗ mà tốt nhất là giá đậu tương): sấy khô tán thành bột

Tất cả đem trộn đều lên, luyện với mật ong chế thành cốm, ngày ăn 20 – 30g liền trong 2 tháng.

Tác dụng của viên bổ: Hạn chế được sự lên men thối ở đường ruột (gây nhiễm độc), bổ sung nhiều vitamin, các chất vi lượng và các acid Amin.

chữa yếu sinh lý từ đông y
Men rượu 1 trong những vị thuốc đông y làm tăng cường sinh lý

Ta có thể đi sâu phân tích dược dụng của thành phần nêu trên

Men rượu (Saccharomyces Cervesius): Là nguồn bổ sung vitamin, các acid amin và các ARN (Acid Ribonucleic) tăng cường hoạt động thần kinh trung ương, pH3 là men ức chế, độ chua gần giống với sữa chua mà ta thường dùng giúp tiêu hóa tốt.

Vừng (Sesanum indicium Linn): Có thể dùng vừng đen hoặc vừng vàng đều được. Vừng chứa đạm, các chất acid béo không no trong có nhóm vitamin E. Theo giáo sư Đỗ Tất Lợi, vừng chứa 20-22% đạm, 40-45% chất dầu, 1,7% đồng, 1% can-xi.

Rau má (Centalla Hydro cotyle Asiatic): Là loại rau rất lành, có giá trị dược dụng cao, có thể dùng dài ngày mà không gây phù thũng. Khi bị xơ gan, viêm gan mãn tính uống nước rau má dài ngày thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt. Theo nhà bác học Bửu Hội: Rau má Madagascan chứa chất Asiaticozil (C54H86023) chống lao, chống phong (hủi), chống xơ viêm mãn tính và giúp các vết thương mau lành vì rau má có tác dụng diệt khuẩn và chống độc. Ở Pháp, người ta bào chế từ rau má ra một vị thuốc có tên là Madecassol dưới các dạng thuốc tiêm, thuốc uống hoặc bôi ngoài, có tác dụng diệt khuẩn chống độc rất tốt. Các bậc lương y nước ta từng ca tụng: Rau má vừa là thức ăn, vừa là thuốc chữa các bệnh về gan, ruột rất hiệu nghiệm. Rau má còn có tác dụng chống xơ hóa các tổ chức và làm chậm lại quá trình lão hóa.

Hà thủ ô trắng (Streptocanlijuventas Merr): Hạn chế các phản ứng miễn dịch sai lầm, nguyên nhân của các bệnh tự miễn gây bệnh lý ở thận và xương khớp.

Mầm mạ: Chứa nhiều vitamin E, nhiều enzyme, các men diataza, các hormone kích thích hoạt động phát dục.

Viên thuốc bổ nêu trên đã được nhiều người dùng và thực sự rất hiệu nghiệm.

Tăng cường sức khỏe sinh lý
Có thể bổ sung việc tăng cường sức khỏe sinh lý bằng thuốc đông y rất hiệu quả.

THANG THUỐC TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE SINH LÝ HẢI HÀ TÁN

Thuốc được dùng khi thận dương bất túc, mệnh hỏa suy nên cần ồn thận tráng dương, rất hiệu nghiệm đối với    nam giới có khả năng tình dục suy yếu hoặc bất lực.

Dược liệu gồm

Sinh hải hà (tôm biển sống) : 500g

Hạch đào nhân : 80 quả

Rượu nếp ngon : 250ml

Cách pha chế

Đun nóng rượu, cho tôm vào ngập trong rượu, ngâm kỹ. Sau đó đem tôm ra sấy khô, tán bột.

Hạch đào nhân bỏ vỏ, ngâm nước muối, vớt ra sao khô tán bột trộn với bột Hải hà đóng thành 20 gói. Mỗi ngày chỉ uống 1 gói chia làm 2 lần.

Những bài thuốc trên đều là bài thuốc quý giúp bổ thận tăng cường sức khỏe sinh lý các bạn nên tham khảo thêm nhé, rất bổ ích và hiệu quả đó.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88