XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?
XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?
Đánh giá bài viết

Xuất tinh sớm có thể dẫn tới chứng bệnh bị yếu sinh lý ở nam giới mà bạn không ngờ tới không những làm ảnh hưởng quan hệ vợ chồng mà khiến bạn bị chậm về đường con cái. Xuất tinh sớm là gì? tại sao bạn lại phải dè chừng với nó đến như vậy?

Tìm hiểu thêm:

xuất tinh sớm là gì
Cải thiện quan hệ vợ chồng thật tốt đẹp khi bị xuất tinh sớm – ảnh minh họa

Xuất tinh sớm là chứng bệnh hầu hết người nam giới đều bị mắc phải trong lần quan hệ đầu tiên, nhưng tới lần sau và những lần sau nữa nữa hiện tượng này vẫn xảy ra thì đó là thành căn bệnh.

Xuất tinh sớm xảy ra lúc mà người nam giới không sao có thể kiểm soát được việc làm cho người nữ giới của mình đạt đến cực đỉnh của sự khoái cảm và cũng là một trong vô vàn nguyên nhân khiến cho mối quan hệ bị dạn nứt, đổ vỡ, lạnh nhạt dẫn tới bản thân bị rơi vào stress, trầm cảm…

Điều này không xảy ra khi bạn biết cách cải thiện bệnh xuất tinh sớm: Hãy học cách kiềm chế tâm lý thật bình ổn, không vội vàng, vồn vã, cộng thêm việc ăn uống hợp lý khoa học, sinh hoạt đều đặn bằng các biện pháp phòng chống như đeo bao su, tập thể dục thường xuyên để cho thể lực luôn được ở trong trạng thái tốt, kết hợp với việc điều trị bằng thuốc uống.

Lý do vì sao bạn lại bị mắc bệnh xuất tinh sớm?

Tâm lý: luôn luôn là vấn đề đứng đầu trong rất nhiều các căn bệnh tự phát, bạn bắt đầu một mối quan hệ trong trạng thái bị căng thẳng, buồn chán, tức giận…đều ảnh hưởng đến quá trình hành động không được như ý muốn
Bệnh lý trước đó: nếu như bạn từng bị mắc một số căn bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục như viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tuyền liệt…cũng gây ảnh hưởng và để lại hậu quả: quan hệ thất bại.

Lối sống không lành mạnh: sự buông thả bản thân không theo một quy củ nào cả dễ dẫn bạn tới cánh cửa bi đát này như: thường xuyên tiệc tùng uống rượu bia, tí tí lại hút thuốc lá vì nên cơn thèm hay vì stress, không thể đi ngủ sớm vì quá nhiều cái để xem…tất cả là bàn tay đẩy bạn chạm tới cảnh cửa hắc ám kia.

xuất tinh sớm
Thay vì uống rượu bia bạn hãy uống nước ép hoa quả, ăn trái cây để cải thiện bệnh xuất tinh sớm – ảnh minh họa

Dấu hiện xuất tinh sớm nam giới cần biết

Quan hệ đếm trên từng giây: những trường hợp nào mà rơi vào từ 1-2p đầu tối đa là 6p thì bạn đang nằm trong số “những người khốn khổ” rồi đó. Bạn chưa thể làm gì cho cô nhỏ thì cậu chủ nhỏ đã bỏ rơi bạn rồi hoặc chưa đưa cô chủ lên đến đỉnh thì cậu chủ nhỏ chán quá mà bỏ về.

Không khống chế được việc xuất tinh: những người trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ái ân chỉ cần xem phim, đọc báo có hình ảnh nhạy cảm tới là đã bị xuất tinh, hoặc trong quá trình giao hợp mới dạo đầu đã có những suy nghĩ quá hưng phấn khiến cho cậu chủ phá cửa mà chạy ra trước.

Bạn đã biết tại sao việc xuất tinh sớm lại khiến bạn lâm nguy rồi đấy nó không chỉ làm mất mặt đàn ông mà còn làm cho bạn bị hiếm muộn con cái bởi vì thai nhi chỉ được hình thành khi tinh trùng gặp được trứng, việc bạn bị xuất tinh sớm khiến cho tinh trùng cho kịp xuất phát thì bị chặn cửa hoặc xuất phát đi được một nửa thì bị sập bẫy mà chết.

Xuất tinh sớm là gì bạn đã trả lời được câu hỏi rồi, hãy khắc phục tình trạng bệnh tình của mình sớm nhé. Chúc các bạn nhiều sức khỏe.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88