NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÔ SINH NAM QUA TINH TRÙNG

Hiện nay tình trạng tinh trùng bị yếu và những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới ngày càng phổ biến , việc nhận biết vô sinh qua tinh trùng như thế nào mọi người vẫn chữa hiểu rõ được . Chỉ cần biết một trong những nguyên nhân dễ gây vô sinh nhất là tinh trùng yếu và không được thụ thai , chỉ cần đi khám cà làm các xét nghiệm với tinh dịch đồ cụ thể là biết được có vô sinh hay không . Dưới đây là những dấu hiệ nhận biết bệnh vô sinh ở nam giới.

Nguyên nhân dễ gây vô sinh nhất là tinh trùng yếu và không được thụ thai

1 .Dấu hiệu nhận biết tinh trùng khoẻ mạnh

Sau khi quan hệ , sẽ xuất tinh và thấy lượng tinh dịch vừa phải nhưng có độ đặc , màu xám trắng và từ 15-30 phút sẽ lỏng dần thì đó là nam giới khỏe mạnh . Kết quả khi thực hiện tinh dịch đồ cho kệt quả là :

+ Lượng tinh dịch từ 2-5ml

+ Mật độ từ 60-80 triệu/ml

+ Độ di động vào khoảng >75%…

Khi có những kết quả đang mong đợi trong tay thì nam giới hoàn toàn có thể yên tâm đang sở hữu một đôi quân vô cùng tinh nhuệ , còn sau đó chỉ cần có chế độ ăn uống phù hợp để dùy trì tính ổn định của tinh trùng .

2 . Dấu hiệu tinh trùng loãng

Khi tinh dịch được phóng ra , nhưng ở thể lỏng thì chúng ta có thể nhận biết được rằng tinh dịch bị loãng , vì thiếu đi những chất thiết yếu nên nó không còn độ nhớt và tinh trùng di chuyển cũng bị yếu đi . Nếu cứ để tình trạng này kéo dài và không điều trị nhanh thì đang báo hiệu là bạn có thể bị bệnh vô sinh do tinh trùng .

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng bi loãng , vì thiếu đi những chất thiết yếu

3 . Dấu hiệu tinh trùng đông đặc, vón cục

Tinh trùng được phóng ra nhưng để một thời gian không thấy hóa lỏng mà vẫn đặc và vón cục lại , thì có thế những tinh binh trong tinh trùng đang gặp phải vấn đề bất thường , vì có thể chúng làm cho các tân binh dần dần suy yếu và không thể di chuyển được . Nếu để lâu có thể bị chết , đó là những dấu hiệu có thể nhận biết bị bệnh vô sinh qua tinh trùng vì tinh trùng bị đông đặc và vón cục .

Vì vậy nếu không nhận biết sớm bệnh vô sinh qua tinh trùng , cứ để lâu thì tinh trùng sẽ yếu dần và bị chết sẽ không thể gặp trúng để thụ tinh và tình trạng dẫn đến nguy cơ gây vô sinh vĩnh viễn là rất cao .

 Lời khuyên của bác sỹ khi bị vô sinh nam giới

Lời khuyên từ bác sỹ cho việc điều trị bệnh vô sinh nam do tinh trùng

Nam giới nên đi khám bệnh vô sinh ở các bệnh viện uy tín , làm những xét nghiệm và kiểm tra cụ thể để có những hướng điều trị bệnh hiệu quả và phù hợp . Bởi vì tình trang vô sinh nam giới hiện nay khá phổ biến , nếu nhận biết được dấu hiệu của bệnh vô sinh càng sớm sẽ càng có hướng giải quyết tốt hơn , không nên chủ quan trong việc điều trị bệnh . Có thể đoán được nguy cơ gây vô sinh qua tinh dịch bất thường như : tinh trùng yếu , bị vón cục hoặc bị loãng .

 

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88