NHỮNG DẤU HIỆU XUẤT TINH SỚM NAM GIỚI CẦN BIẾT

1 là xuất tinh sớm làm cho quan hệ vợ chồng bị lục đục, 2 là biểu hiện của yếu sinh lý, 3 là khó có con, 4,5,6,7 thì sao? Xuất tinh sớm tưởng là không bệnh mà bệnh lại nặng không tưởng. Cùng điểm mặt đặt tên những dấu hiệu xuất tinh sớm nam giới cần biết nha.

Tìm hiểu thêm:

xuất tinh sớm
xuất tinh sớm có thể chậm con cái – ảnh minh họa

Xuất tinh sớm nói theo cách dân giã là biểu hiện của việc cậu nhỏ ương bướng bảo không nghe lời, phản chủ. Nói theo cách mỹ miều thì xuất tinh sớm là hiện tượng bị mộng tinh khiến cho việc quan hệ bị đứt gánh giữa đường.

Xin liệt kê với các bạn những dấu hiệu xuất tinh sớm nam giới cần biết dưới đây:

Thời gian quá ngắn: chắc khoảng được 1-2p, chưa kịp đưa cậu nhỏ dạo chơi với cô nhỏ thì bị xịt lốp muối mặt mà quay về. Đấy là trường hợp bị nặng. Trường hợp bình bình thì từ 2-4p nghĩa là cầm nắm được tay nhưng mà bị hết hơi đành phải ôm mặt quay về. Còn trường hợp nhẹ thì khá khám hơn được chút 5-6p đang nắm tay nhau lên đỉnh núi thì bị trượt chân lao dốc thương tích mà đi về. Tại sao lại được chia ra như vậy? Vì theo như nghiên cứu thì thời gian trung bình của mỗi cuộc dạo chơi kéo dài từ 10-15p. Bạn nào nằm trong khoảng thời gian này thì an toàn, hoàn toàn nhé.

Không kiềm chế được: Hiện tượng xuất tinh sớm cũng một phần do tâm lý nữa nếu như có suy nghĩ quá tích cực gây hưng phấn khiến cho bản thân không thể nào khống chế được cũng xảy ra trường hợp đỏ mặt này.

Không làm cho nửa kia được thỏa mãn: Theo thống kê cho thấy có tới 27% người nữ giới đạt được khoái cảm trong vòng 60s, và tới 60% đạt được khoái cảm trọn vẹn lên tới 720s tức 12p. Còn trung bình thì 8p.

Chưa có quan hệ đã xuất tinh: Đây là trường hợp ở mức độ nặng, đầu óc hay nghĩ đến cạnh tượng được ân ái nên chỉ cần đọc báo, xem phim mà có những hình ảnh nhạy cảm về chuyện đó là có thể xuất tinh ngay được.

xuất tinh sớm
Stress cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị xuất tinh sớm – ảnh minh họa

Có rất nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới. Có thể do trước đây từng mắc các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục khiến cậu nhỏ bị ảnh hưởng, hay bị tâm lý quá căng thẳng, áp lực công việc/cuộc sống quá lớn phải gánh vác, chế độ ăn uống sinh hoạt không lành mạnh phản khoa học, lạm dụng thủ dâm…

Nếu bạn thấy mình xuất hiện hiện tượng này 1 lần có thể là do tâm lý lúc đó nhưng nếu như nó xuất hiện thêm vài lần thì bạn phải đi khám ngay lập tức vì lúc này nó đã thành chứng bệnh rồi, có thể bạn bị yếu sinh lý bởi điều này cực kỳ nguy hiểm tới hạnh phúc của gia đình vì vợ chồng bạn sẽ chậm về đường con cái.

Cần phải luyện tập thể thao hàng ngày, mỗi ngày ít nhất 30p-1h, để tăng cường sức khỏe, giúp cánh mày râu giữ vững được phong độ của mình.

Có nhiều thời gian để thư giãn nghỉ ngơi hơn, hàng ngày bạn đã phải tiếp xúc quá nhiều với công việc và môi trường làm việc nên thi thoảng hãy cho bản thân mình được hưởng ưu đãi nên rủ bạn bè đi du lịch nghỉ mát ngắn ngày, ngắm phong cảnh, thay đổi môi trường, có điều kiện có thể đi ra nước ngoài không khí sẽ khác, bản thân mình được thả lỏng ra tự khắc bạn sẽ thấy thêm yêu đời, yêu cuộc sống và đặc biệt yêu bản thân của mình hơn.

Những dấu hiệu xuất tinh sớm nam giới cần biết và nắm rõ nhé, để không bị muối mặt trong những lần quan hệ khiến cho hình tượng của mình bị sụp đổ.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88