CHỮA YẾU SINH LÝ NAM BẰNG ĐÔNG Y HIỆU QUẢ

Ngày nay chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới được các chuyên gia khuyên dùng , vì đem lại tác dụng tốt , hiệu quả . Không có tác dụng phụ mong muốn , không ảnh hưởng đến sức khỏe , sinh hoạt của người bệnh , yếu sinh lý là bệnh mà tất cả nam giới đều lo sợ khi phải đối mặt với nó . Được thể hiện ở nhiều hình thức khác nhau như : rối loạn xuất tinh , suy giảm ham muốn , rối loạn cương dương .

Yếu sinh lý là bệnh mà tất cả nam giới đều lo sợ khi phải đối mặt với nó

Dưới đây là 4 bài thuốc Đông y chuyên chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả , mọi người hãy cũng tham khảo và áp dụng .

Bài thuốc 1 : Chữa yếu sinh lý do Thận hư

 • Triệu chứng: Xuất tinh sớm , vô lực , có mạch trầm nhược hoặc trầm tế , hoa mắt , chóng mặt , ù tai , mỏi gối , đau lưng , trong người lúc nào cũng thấy mệt mỏi .
 • Công dụng : Ích thận, cố tinh, bổ khí huyết.
 • Bài thuốc gồm những vị : Sơn thù 12g , ngưu tất 12g , kỉ tử 16g , hoài sơn 16g , lộc giác giao 16g , thỏ ti tử 16g , thục địa 32g , qui bản giao 16g

Lưu ý: – Trường hợp: Nếu muốn thêm vị tắc kè , nhục thung dung , tiên linh tỳ , hắc phụ tử , quế nhục thì chân tay phải có biểu hiện của lạnh , mạch bị trầm trì và nhược , thêm mấy vị đấy vào để tương trợ

– Trường hợp: Muốn bổ khí và không để mệt mỏi gia tăng thì nên tăng thêm Nhân sâm , chuyên chữa bệnh khí kém

Chữa yếu sinh lý do Thận hư

.Bài thuốc 2: Chữa yếu sinh lý do Tâm tỳ hư

Đây là bài thuốc chuyên chữa yếu sinh lý bằng đông y với đẳng sâm

 • Triệu chứng: Khi trong người thấy có những triệu chứng sau thì bạn đang bị yếu sinh lý do tâm tỳ hư : ăn kém , chất lưỡi nhợt nhạt , di tinh liệt dương , da xanh , mặt vàng do kém ngủ , có mạch trầm thế .
 • Công dụng : Ôn bổ tâm tỳ (kiện tỳ an thần).
 • Bài thuốc gồm các vị thuốc sau : Quan trọng nhất là Đẳng sâm 16g , sau đó đến các vị như đương quy , hoài sơn , kỉ tử , y dĩ , hà thủ ô , hoàng kỳ , long nhãn , bạch truật mỗi vị này là 12g . Mộc hương, Xa nhân: mỗi vị 6g , Viễn trí, Táo nhân, Phục thần, Cao b long: mỗi vị 8g; Sinh khương: 5g; Thục địa: 20g

Bài thuốc 3: Chữa yếu sinh lý do Thấp nhiệt

Bài thuốc tiếp theo do thấp nhiệt mà gây lên bệnh yếu sinh lý

 • Triệu chứng:Do bị tiểu tiện đỏ , dẫn đến sỏi tiết niệu lâu ngày , ảnh hưởng đến các mạch nhu sác thường do viêm nhiễm , rêu lưỡi vàng và dày , lúc nào cũng thấy khát nước .
 • Công dụng : Chuyên chữa bệnh tư âm và giúp thanh nhiệt.
 • Cần chuẩn bị các vị thuốc : bài thuốc này vị thuốc chính là sơn thù 15g , còn lại các vị khác cần như hoàng bá , hắc hương , bạch linh , tri mẫu , trạch tả , đàn bì mỗi vị cần 10g , còn hoài sơn thì 15g và cuối cùng là sà sàng 4g.
Chuyên chữa bệnh tư âm và giúp thanh nhiệt.

Bài thuốc 4 : Chữa yếu sinh lý do Khí trệ huyết ứ

Bài thuốc này vị chủ yếu là Kỷ Tử , chuyên chữa yếu sinh lý cho nam giới hiệu quả

 • Triệu chứng:Nếu trong người lúc nào cũng cảm thấy bốc hỏa , tính tình nóng dễ nổi giận , ngực căng tức , sắc mặt sạm và có mạch huyền hoặc sáp , tinh thần không thoải mái luôn cảm thất bứt rứt , môi tím tái , lưỡi có điểm ứ huyết và có sắc tím .
 • Công dụng : Chữa các bệnh như Dưỡng can thận , hành khí hoạt huyết hóa ứ .
 • Các vị thuốc cần có trong bài thuốc này là : vị thuốc chính trong bài thuốc này là Kỉ Tử cần 10g , còn lại các vị thuốc khác cần như cam thảo , sài hồ mỗi vị 4g , riêng đào nhân là 16g , xuyên khung , cát cánh mỗi vị 6g , chỉ sác , hương phụ mỗi vị là 8g . Các vị tiếp theo mỗi vị là 12g như hồng hoa , phá cố chỉ , ba kích , sinh địa , ngưu tất , đương qui , dâm dương .
Chữa các bệnh như Dưỡng can thận , hành khí hoạt huyết hóa ứ

Tất cả các bài thuốc đông y , muốn chữa khỏi bệnh thì các bạn phải có sự kiên trì và uống liên tục mới có hiệu quả . Khi sử dụng người bệnh cần uống ngày 1 thang , mỗi ngày chia làm 2-3 lần sắc lên uống . Ngoài ra bên cạnh việc dùng thuốc đều đặn thì người bệnh cần có những phương pháp kiêng khem cho mình hợp lý để nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn .

 

 

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88