Các bài thuốc chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y không nên bỏ qua
Các bài thuốc chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y không nên bỏ qua
5 (100%) 1 vote

Chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y ngày nay đang được rất nhiều đấng mày râu tin tưởng lựa chọn. Nguyên nhân là do điều trị bằng cách này vừa có hiệu quả lâu dài, mà lại không gây ra tác dụng phụ như khi điều trị bằng thuốc Tây y. Vậy đó là những bài thuốc đông y nào? Mời quý độc giả tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có thể biết chi tiết hơn về các bài thuốc đông y này.

Yếu sinh lý nam
Yếu sinh lý là bệnh mà tất cả nam giới đều lo sợ khi phải đối mặt với nó

Dưới đây là 4 bài thuốc Đông y chuyên chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả, mọi người hãy cũng tham khảo và áp dụng:

Bài thuốc 1 : Chữa yếu sinh lý do Thận hư

Triệu chứng: Xuất tinh sớm, vô lực, có mạch trầm nhược hoặc trầm tế, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mỏi gối, đau lưng, trong người lúc nào cũng thấy mệt mỏi.

Công dụng: Ích thận, cố tinh, bổ khí huyết.

Bài thuốc gồm những vị: Sơn thù, ngưu tất, kỉ tử, hoài sơn, lộc giác giao, thỏ ti tử, thục địa, qui bản giao.

Lưu ý: 

Trường hợp chân tay phải có biểu hiện của lạnh, mạch bị trầm trì và nhược: Trường hợp này nên thêm mấy vị  tắc kè, nhục thung dung, tiên linh tỳ, hắc phụ tử, quế nhục thì vào để tương trợ.

Trường hợp: Muốn bổ khí và không để mệt mỏi gia tăng thì nên tăng thêm nhân sâm chuyên chữa bệnh khí kém.

chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y
Chữa yếu sinh lý do Thận hư – bài thuốc chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y

Bài thuốc 2: Chữa yếu sinh lý do Tâm tỳ hư

Đây là bài thuốc chuyên chữa yếu sinh lý bằng đông y với đẳng sâm:

Triệu chứng: Khi trong người thấy có những triệu chứng sau thì bạn đang bị yếu sinh lý do tâm tỳ hư: ăn kém, chất lưỡi nhợt nhạt, di tinh liệt dương, da xanh, mặt vàng do kém ngủ, có mạch trầm thế.

Công dụng: Ôn bổ tâm tỳ (kiện tỳ an thần).

Bài thuốc gồm các vị thuốc sau : Quan trọng nhất là Đẳng sâm, sau đó đến các vị như đương quy, hoài sơn, kỉ tử, y dĩ, hà thủ ô, hoàng kỳ, long nhãn, bạch truật, mộc hương, xa nhân, viễn trí, táo nhân, phục thần, cao ban long, sinh khương, thục địa.

Tham khảo thêm:

Bài thuốc 3: Chữa yếu sinh lý do Thấp nhiệt – thuốc chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y

Bài thuốc tiếp theo do thấp nhiệt mà gây lên bệnh yếu sinh lý

Triệu chứng: Do bị tiểu tiện đỏ, dẫn đến sỏi tiết niệu lâu ngày, ảnh hưởng đến các mạch nhu sác thường do viêm nhiễm, rêu lưỡi vàng và dày, lúc nào cũng thấy khát nước.

chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y
Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y

Công dụng: Chuyên chữa bệnh tư âm và giúp thanh nhiệt.

Cần chuẩn bị các vị thuốc: bài thuốc này vị thuốc chính là sơn thù, còn lại các vị khác cần như hoàng bá, hắc hương, bạch linh, tri mẫu, trạch tả, đàn bì mỗi vị cần, còn hoài sơn thì và cuối cùng là sà sàng.

Bài thuốc 4 : Chữa yếu sinh lý do Khí trệ huyết ứ

Bài thuốc này vị chủ yếu là kỷ tử, chuyên chữa yếu sinh lý cho nam giới hiệu quả

Triệu chứng: Nếu trong người lúc nào cũng cảm thấy bốc hỏa, tính tình nóng dễ nổi giận, ngực căng tức, sắc mặt sạm và có mạch huyền hoặc sáp, tinh thần không thoải mái luôn cảm thất bứt rứt, môi tím tái, lưỡi có điểm ứ huyết và có sắc tím.

Công dụng: Chữa các bệnh như: Dưỡng can thận, hành khí hoạt huyết hóa ứ.

Các vị thuốc cần có trong bài thuốc này là : vị thuốc chính trong bài thuốc này là kỉ tử cần, còn lại các vị thuốc khác cần như cam thảo, sài hồ mỗi, đào nhân, xuyên khung, cát cánh, chỉ sác, hương phụ. Các vị tiếp theo là hồng hoa, phá cố chỉ, ba kích, sinh địa, ngưu tất, đương quy, dâm dương.

Điều trị yếu sinh lý nam bằng Đông y
Câu kỳ tử chữa các bệnh như: Dưỡng can thận , hành khí hoạt huyết hóa ứ

Tất cả các bài thuốc Đông y, muốn chữa khỏi bệnh thì các bạn phải có sự kiên trì và uống liên tục mới có hiệu quả. Khi sử dụng người bệnh cần uống ngày 1 thang, mỗi ngày chia làm 2-3 lần sắc lên uống. Ngoài ra bên cạnh việc dùng thuốc đều đặn thì người bệnh cần có những phương pháp kiêng khem cho mình hợp lý để nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là các bài thuốc chữa yếu sinh lý nam bằng Đông y hiện nay đang được dùng nhiều. Mong rằng với những bài thuốc trên sẽ giúp ích đấng mày rầu có thể cải thiện được vấn đề yếu sinh lý nam.

 

 

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188