CHỮA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG BẰNG ĐÔNG Y

Các cụ ngày xưa , khi khoa học chưa tiên tiến , chưa có loại thuốc chuyên điều trị bệnh nói chung và thuốc chuyên trị rối loạn cương dương nói riêng . Ngày xưa thường chữa các bệnh về sinh lý , rối loạn cương dương bằng những bài thuốc đông y và được nhiều người tin dùng vì mang lại hiệu quả cao , an toàn không tác dụng phụ . Các bài thuốc đông y được ví như vị cứu tinh duy nhất chữa rối loạn cương dương ở nam giới .

Các bài thuốc đông y được ví như vị cứu tinh duy nhất chữa rối loạn cương dương ở nam giới .

Ngày nay khi khoa học đã hiện đai hơn , cả về ngành y học cũng rất phát triển , đã có những loại thuốc tây chữa bệnh rối loạn cương dương nhanh chóng và hiệu quả tức thời . Nhưng vẫn có những tác dụng phụ không mong muốn cho người bệnh , vì vậy những bài thuốc đông y vẫn được nhiều người tìm kiếm và sử dụng . Cũng tùy vào tình trạng tuổi tác của người bệnh , mức độ bệnh lý mà mỗi người sẽ được áp dụng những bài thuốc chữa bệnh khác nhau .

Dưới đây là những bài thuốc Đông y chữa bệnh rối loạn cương dương an toàn và hiệu quả :

Trị rối loạn cương dương gây ra bởi thận hư

  • Biểu hiện : Những biểu hiện dễ phát hiện ra của bệnh rối loạn cương dương bởi thận hư : đầu tiên phải nhắc đến đó là dương vật không có khả năng cương cứng lên được , rất khó khăn trong việc quan hệ . Các biểu hiện khác như : chân tay lạnh , các khớp lưng , gối , cơ thể mệt mỏi , khó ngủ , kém ăn và các cơ nhức mỏi .
  • Bài thuốc chữa trị : Ngũ da bì , khiếm thực , hoài sơn , thục địa mỗi vị thuốc này cho 16g , cam thảo là 12g , khởi tử là 18g , đỗ trọng 12g , cẩu tích 12g , đặc biệt tơ hồng xanh 20g và cuối cùng là 2 vị phụ tử và quế là 8g

Đây là bài thuốc có tác dụng bổ thận , hỗ trợ lưu thông máu và tăng khả năng cương cứng của dương vật , đây là phương pháp chữa bệnh rối loạn cương dương bằng đông y . Với biện pháp này nên uống 2 lần mỗi ngày , uống cho 2 ngày là hiệu quả .

Bài thuốc có tác dụng bổ thận , hỗ trợ lưu thông máu và tăng khả năng cương cứng của dương vật

Trị rối loạn cương dương gây ra bởi tâm tỳ lưỡng hư

  • Triệu chứng: thường có những biểu hiện khác thường như : tâm trạng thất thường , lúc không tập trung lúc hốt hoảng , sắc mặt xanh xao , nhợt nhạt , đôi khi còn kèm theo là rối loạn tiêu hóa …
  • Bài thuốc Đông Y chuyên trị : Bài thuốc này đặc biệt có 6 quả táo đại và 20g tang diệp , tiếp theo là 10g thần khúc và ngũ da bì , hoài sơn , liên nhục , lá đắng , lạc liên , bạch truật , đinh lăng , hắc táo nhân mỗi vị lấy 16g . Kèm theo đó là phục thần , vị trần bì , cam thảo mỗi vị là 12g .
  • Cách dùng: Mang nguyên liệu đi sắc , chia đều cho 3 lần mỗi ngày mọt lần uống sẽ có công dụng kiện tì dưỡng tâm , tác dụng an thần và hỗ trợ đường tiêu hóa .
Trị rối loạn cương dương gây ra bởi tâm tỳ lưỡng hư

 Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y do thấp nhiệt uất kết

  •  Biểu hiện : Bệnh rối loạn cương dương thường kèm theo các triệu chứng như : Táo bón , mất ngủ , đâu đầu , lưỡi bám nhiều rêu màu vàng , miệng đắng , đau lưng và đặc biết là liệt dương .
  • Bài thuốc gồm có: Những vị thuốc sau đâu là mỗi vị cần 16g là đủ như : thạch hộc , trạch tả , mạch môn , tang diệp , hoài sơn , cỏ mực , sơn thù . Ngoài ra không thể thiếu các vị thuốc như : đan bì, bạch linh,  đương quy, cam thảo, bạch truật, xa tiền mỗi vị là 12g , vị cuối cùng là hoạt tạch và đỗ trọng mỗi vị chuẩn bị 10g là được .
  • Cách dùng:Bạn sắc uống 1 thang chia thành 3 lần/ ngày có khả năng thanh nhiệt, hóa thấp.

Ngoài những phương pháp và các bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương bằng Đông y ở trên , thì người bệnh phải có những lỗi sống lành mạnh , luôn ý thức được bản thân mình có những chế độ sinh hoạt thật khoa học để thu được kết quả nhanh chóng và an toàn nhất . Để cải thiện sức khỏe thật tốt thì người bệnh nên giữ cho mình tinh thần luôn luôn thoải mái và tâm lý vững vàng sẽ rất tốt cho việc điều trị bệnh .

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88