CÁCH SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ NHẤT
CÁCH SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ NHẤT
Đánh giá bài viết

Tư tưởng trọng nam khinh nữ từ thời phong kiến ngày nay đã dần mai một. Hầu hết các gia đình đều không quá coi trọng việc sinh con trai hay sinh con gái. Nhưng trên thực tế vẫn còn không ít gia đình, nhất là các gia đình có bố mẹ, ông bà đã nhiều tuổi thường thích sinh con trai hơn. Do đó nhiều cặp vợ chồng vẫn phải tìm cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất để các cụ yên lòng. Rất nhiều các cặp vợ chồng tìm cách sinh con trai theo ý muốn để gia đình có nếp có tẻ vừa vui lòng người già mà sau này cũng có người để dựa dẫm lúc về già.

Xem thêm:

CÁCH SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ NHẤT
Nhà phải có con trai để còn nối rõi tông đường – ảnh minh họa

Việc tìm đến cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất hiện hay của các cặp vợ chồng không phải là hiếm, nhất là những cặp vợ chồng đã có 1 hoặc 2 cô con gái. Cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người áp dụng và đã thành công. Các cặp vợ chồng cần hiểu rõ về đặc tính của trứng và tinh trùng từ đó sẽ có cách sinh con trai hiệu quả nhất.

Theo kiến thức sinh học, tất cả mọi người đều được tìm hiểu từ thời học sinh đó là mỗi tế bào sẽ bao gồm 23 cặp nhiễm sắc thể. Trong đó có 22 cặp nhiễm sắc thể giống hệt nhau ở cả nam và nữ. Cặp nhiễm sắc thể thứ 23 ở nam và nữ là khác nhau, được gọi là nhiễm sắc thể giới tính. Ở nữ giới cặp nhiễm sắc thể thứ 23 là mang hai nhiễm sắc thể giống nhau XX, ở nam giới có một nhiễm sắc thể là X, một nhiễm sắc thể Y kết hợp với nhau.

Khi quan hệ tình dục, nếu tinh trùng X kết hợp với trứng của người mẹ mang nhiễm sắc thể X thì sẽ sinh con gái. Nếu tinh trùng Y kết hợp với trứng mang nhiễm sắc thể X thì sẽ sinh con trai. Thông thường tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường khỏe mạnh và có tốc độ nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Tuy nhiên đòi hỏi môi trường âm đạo phải phù hợp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y tồn tại. Môi trường bình thường trong âm đạo thường có tính axit, đây là điều kiện không thuật lợi cho sự tồn tại và hoạt động của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Tuy nhiên vào thời điểm rụng trứng thì môi trường âm đạo sẽ nghiêng về độ kiềm nhiều hơn. Do đó muốn sinh con trai thì cần phải quan hệ đúng vào ngày rụng trứng.

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Làm sao để xác định được ngày rụng trứng là một câu hỏi đặt ra trong trường hợp này. Theo cách tính dân gian thì ngày rụng trứng sẽ được xác định bằng cách lấy vòng kinh trừ đi 14 ngày. Ví dụ vòng kinh là 29 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là = 29 – 14 = 15, nghĩa là trứng sẽ rụng vào ngày thứ 15 của chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên cách tính này chỉ áp dụng cho trường hợp chị em phụ nữ có vòng kinh đều đặn. Theo y học hiện đại thì xác định ngày rụng trứng có thể căn cứ vào nhiệt độ cơ thể. Khi sắp đến ngày rụng trứng khoảng 1  – 2 ngày thì nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên khoảng 0,2 – 0,3 độ C. Hoặc chị em có thể sử dụng que thử rụng trứng để xác định ngày rụng trứng. Đồng thời có thể xác định bằng cách siêu âm buồng trứng bằng đầu dò âm đạo. Khi siêu âm sẽ xác định được trứng đã trưởng thành hay chưa. Nếu trứng trưởng thành và chuẩn bị rụng sẽ có kích thước khoảng 18 – 22mm.

Như vậy cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất là chị em cần quan hệ tình dục đúng vào ngày rụng trứng.

Bên cạnh đó để sinh được con trai theo ý muốn thì cần phải đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng. Số lượng tinh trùng phải đảm bảo đạt 120 – 160 triệu tinh trùng trong 1ml tinh dịch và mỗi lần quan hệ thì lượng tinh dịch đạt từ 2 – 5ml. Để đảm bảo số lương tinh trùng và chất lượng tinh trùng thì các cặp vợ chồng nên kiêng quan hệ 1 – 2 tuần để số lượng tinh trùng dồi dào. Bên cạnh đó nam giới cần bổ sung dinh dưỡng một cách tích cực như thường xuyên ăn các loại hải sản, hàu, trứng, thịt lợn, thịt bò… Tuyệt đối kiêng uống rượu bia, hút thuốc lá, thức khuya và tốt nhất là cả hai vợ chồng nên đi ngủ trước 23h để đảm bảo sức khỏe cho tinh trùng. Và đặc biệt khi quan hệ cần phải xuất tinh sâu vào trong âm đạo để tạo điều kiện cho tinh trùng gặp trứng nhanh hơn.

CÁCH SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ NHẤT
Con trai có thể sinh theo ý muốn – ảnh minh họa

Như vậy cách sinh con trai theo ý muốn là phải thỏa mãn được hai điều kiện trên. Thứ nhất là số lượng và số lượng tinh trùng tốt. Thứ hai là phải quan hệ đúng vào ngày rụng trứng. Nếu thỏa mãn được hai yếu tố trên thì khả năng thành công sẽ cao.

Hiện nay có thể can thiệp cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất bằng các biện pháp y học hiện đại. Các cặp vợ chồng có thể tìm đến các bệnh viện phụ sản lớn. Họ sẽ có phương pháp tách tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc hể Y từ đó bơm tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y vào để thụ tinh cho trứng. Phương pháp này có tỉ lệ thành công cao, tuy nhiên chi phí cho mỗi lần thực hiện cũng không nhỏ

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88