Mách nước cờ hay cho bạn cách quan hệ sinh con gái thành công
Mách nước cờ hay cho bạn cách quan hệ sinh con gái thành công
5 (100%) 1 vote

Bên cạnh những gia đình khát khao có được cậu con trai để nối dõi tông đường, thì có không ít những gia đình sinh ra toàn con trai và đang khao khát có được một cô công chúa để vui cửa vui nhà. Nhiều cặp vợ chồng tìm cách quan hệ sinh con gái mà đến 3 – 4 lần vẫn sinh con trai, xin mách cho bạn những cách quan hệ sinh con gái thành công.

cách quan hệ sinh con gái
Con gái được ví như bầu rượu ngàn năm vô cùng quý hiếm nên các cặp vợ chồng vẫn thường mong mỏi có được 1 đứa con gái trong nhà

Xem thêm:

Cách quan hệ sinh con gái tuyệt nhất

Những gia đình sinh con một bề không hoàn toàn phụ thuộc vào người chồng, việc sinh toàn con trai chủ yếu là do may mắn. Nhưng nếu các cặp vợ chồng trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cũng như hiểu biết sâu xa về sự hình thành nên con trai và con gái khác nhau như thế nào thì sẽ có cách quan hệ sinh con gái thành công.

Nỗi niềm sinh con của các cặp vợ chồng

Xa xưa các cụ thường có câu “không biết đẻ” để ám chỉ những người phụ nữ sinh con một bề, nhất là những người sinh toàn con gái mà không sinh được con trai. Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm sai lầm và hạ thấp người phụ nữ trong xã hội.

Bởi khoa học đã chứng minh, việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc chủ yếu vào người đàn ông có cho vợ mình tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hay không. Tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng chỉ có tinh trùng mang nhiễm sắc thể X mà không có tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y và ngược lại.

Việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mỗi lần xuất tinh thì có để hàng triệu tinh trùng được đưa vào cơ quan sinh dục nữ và tinh trùng có khỏe mạnh để gặp được trứng thì phụ thuộc vào bản thân tinh trùng đó và môi trường xung quanh nó.

Dựa vào đó thì người ta có thể tác động vào môi trường bên ngoài để giảm tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y, tạo điều kiện cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoạt động và thụ thai thuận lợi. Đó là cách sinh con gái tốt nhất đã được khoa học chứng minh.

cách quan hệ sinh con gái
Con gái là thiên thần được cử xuống nhân gian

Cách quan hệ sinh con gái

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm quan hệ, thời gian quan hệ, tư thế quan hệ. Cách quan hệ sinh con gái thường dựa vào nguyên tắc chung là nên quan hệ vào buổi sáng, trước thời điểm rụng trứng 2 – 3 ngày và nên quan hệ theo cách truyền thống. Dựa vào đặc điểm nổi bật của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và điều kiện trong môi trường âm đạo chuẩn để đưa ra nhận định như trên. Tuy nhiên không phải sẽ đúng trong mọi trường hợp.

Ngoài ra có thể tính theo thẻ bát quái để quyết định thụ thai vào tháng nào trong năm sẽ sinh con gái. Trong bát quái có 8 thẻ đó là Càn, Khôn, Cấn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly. Trong đó lại chia ra các quẻ âm và dương khác nhau. Các quẻ dương là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại là các quẻ âm: Khôn, Đoài, Tốn, Ly.

Dựa vào tuổi bố và tuổi mẹ để tính tháng sinh con gái. Có 3 yếu tố là tuổi bố, tuổi mẹ và tháng thụ thai, tất cả đều tính theo âm lịch mà đạt 2 yếu tố chẵn, 1 yếu tố lẻ thì sẽ sinh con trai. Nếu là 2 lẻ 1 chẵn thì sinh con gái, nếu là 3 lẻ thì sinh con trai, 3 chẵn thì sinh con gái. Theo đó nếu tuổi bố lẻ, tuổi mẹ chẵn muốn sinh con gái thì sinh vào tháng lẻ.

Ví dụ: Nếu tuổi bố là 31( lẻ),  tuổi mẹ 26 chẵn thì nên chọn tháng thụ thai là những tháng lẻ như: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11. Thì sẽ sinh con gái.

Nếu tuổi bố là 34, tuổi mẹ là 28, muốn sinh con gái thì nên chọn tháng thụ thai là tháng chẵn như tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

Nếu tuổi bố là 38 tuổi mẹ là 31 thì nên chọn tháng thụ thai là tháng lẻ như tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 thì sẽ sinh con gái.

Cách tính này dựa vào kinh nghiệm xa xưa, các cụ ta đã dựa vào những đứa trẻ đã sinh ra đời và tính ngược lại thời gian khoảng 10 tháng( sinh không đủ 10 tháng vẫn trừ đi 10 tháng) để tính tháng thụ thai và dựa vào tuổi bố mẹ để đưa ra cách tính như trên.

Ngoài ra có thể tính theo nhiều cách khác hay cách quan hệ sinh con gái bằng cách quan hệ theo thời gian rụng trứng hay nhờ sự can thiệp của y học hiện đại.

sinh con gái
Áp dụng y học hiện đại để sinh con gái

Việc áp dụng y học hiện đại để sinh con gái sẽ được thực hiện bằng cách, lấy tinh trùng của chồng bơm vào đó một lượng albumin vừa đủ. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thường nặng hơn nên chìm  xuống. Lấy tinh trùng mang nhiễm sắc thể X để thụ thai thì sẽ có con gái và ngược lại lấy tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y để thụ thai thì sẽ có con trai.

Thiết nghĩ: Con nào cũng là con và quan trọng là cần phải đảm bảo sức khỏe cũng như tình yêu thương để nuôi dạy chúng một cách tốt nhất. Dù là con trai hay con gái cũng đều vui mừng vì đã có con trong đời hãy nuôi dạy chúng trưởng thành là điều nên làm không nên quá coi trọng giới tính của con.

Hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng tìm cách quan hệ sinh con gái hoặc sinh con trai. Các biện pháp chỉ mang tính tương đối, tỉ lệ thành công sẽ không đạt 100% do đó các cặp đôi chỉ nên coi đây là phương pháp tham khảo. Nếu áp dụng không thành công cũng không nên vì thế mà loại bỏ thai nhi không đúng giới tính mình mong muốn.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88