BIỂU HIỆN CỦA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG
BIỂU HIỆN CỦA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG
Đánh giá bài viết

Bệnh rối loạn cương dương là tình trạng rất phổ biến hiện nay, mặc dù bệnh không gây nguy hiểm. Nhưng bệnh này thực sự là nỗi ám ảnh của nam giới, nó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hướng đến đời sống tình dục của gia đình nữa. Chính vì vậy mong muốn lớn nhất của người bệnh là được nhanh chóng chữa khỏi bệnh và điều trị hiệu quả.

Ảnh minh họa: Những biểu hiện của chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày mà còn khiến cho nam giới gặp các vấn đề khác như : xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý…Cần phải phát hiện kịp thời để điều trị chứng rối loạn cương dương và lấy lại phong độ, sự tư tin cho cánh mày râu.

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Chứng rối loạn cương dương là do rối loạn vận mạch, cũng là bệnh chịu ảnh hưởng của bệnh huyết áp, nghiện bia rượu, các chất kích thích, khiến cho thần kinh bị căng thẳng, biến dạng, dị tật ở cơ quan sinh dục. Trong đó bệnh Testostetone được xem là nguyên nhân chính gây ra bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Testosterone là chất được sản xuất từ tế bào Leydig ở tinh hoàn và nó cũng chính là hormone của nam do tuyến yên tiết ra. Testosterone làm tăng chất dẫn truyền thần kinh, là vai trò quan trọng tác động đến vỏ não .

Bệnh Testostetone được xem là nguyên nhân chính gây ra bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Khi bạn thấy chức năng tình dục của mình bị hạn chế, đó là lúc lượng Testosrone giảm quá nhiều vượt quá mức cho phép, sẽ làm cho khả năng hoạt động cương của dương vật bị mất dần, và thương xuyên bị rối loạn cương dương gây mật mỏi, suy giảm trí nhớ và mất ngủ.

Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương là một tình trạng bệnh lý được biểu hiện dưới dạng:

  • Dương vật lúc nào cũng trong tình trạng ỉu xìu, mềm không cứng. Không còn khả năng ham muốn tình dục, cũng không còn cảm giác thích thú trước những khêu gợi kích thích.
  • Không những thế mà dương vật còn không thể cứng lên được để có thể đưa vào trong âm đạo của nữ giới, mặc dù vẫn có ham muốn tinh dục nhưng không làm được gì để giao hợp.
  • Cuộc yêu sẽ không được hoàn hảo vì chưa kịp làm gì thì cậu nhỏ đã bị mềm ra rồi, thời gian yêu quá ngắn không đạt được khoái cảm.
Ảnh minh họa: Rối loạn cương dương khiến cho nam giới không còn khả năng ham muốn tình dục, cũng không còn cảm giác thích thú
  • Còn gì đau khổ hơn khi trên bảo dưới không nghe, lúc cần cứng thì nó không cứng, lúc không cần thì nó lại cứng lại. Khiến cho nhiều lúc nam giới cảm thấy xấu hổ và bất tiện.

Chỉ vì bệnh này mà rất nhiều nam giới trở lên mặc cảm với bản thân mình, vì không làm tròn được bổn phận của người chồng trong gia đình, làm cho người đàn ông thấy mất phương hướng. Nếu như cứ để tình trạng này diễn ra thêm thì nam giới phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa để khám để khám và được tư vấn. Ngoài ra còn được tư vấn và chăm sóc tối lại hiệu quả, rất nhiều gia đình đã tan vỡ vì cuộc sống của họ bị xáo trộn và không phụ vụ được đời sống tình dục , chồng bị rối loạn cương dương nên không mang lại được cho người vợ sự vui vẻ, thoải mài .

 

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88