XUẤT TINH SỚM GÂY RA HẬU QUẢ GÌ?

Trong cuộc đời của một người đàn ông ít nhất cũng phải trải qua một vài lần xuất tinh sớm, đây là một vấn đề khá bình thường. Nhưng với đàn ông thì xuất tinh sớm gây ra hậu quả gì không? Nó sẽ làm giảm đi bản lĩnh phải mạnh, giảm đi tôn nghiêm của người đàn ông. Chính vì vậy, mà vấn đề này cũng được nhiều quan tâm nhất là đối với những thanh niên trẻ chưa có gia đình. Chắc hẳn họ đang sợ hiện tượng xuất tinh sớm là nguyên nhân của bệnh yếu sinh lý, không những thế nhiều người còn lo lắng liệu sự xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không?

Xuất tinh sớm gây ra hậu quả gì
Ảnh minh họa: cặp vợ chồng buồn rầu vì quan hệ không như ý muốn

Xuất tinh sớm là gì?

Là chứng bệnh mà ở nam giới không thể đạt được đến khoái cảm cực độ của bản thân mình và không xuất tinh theo mong muốn. Hay chính là hiện tượng khi vừa mới bắt đầu đã bị xuất tinh hoặc chưa tiến hành giao hợp.

Hiện tượng này khá phổ biến và có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào ở nam giới. Nếu đang ở vị tuổi thành niên chưa trải qua bất kỳ một lần quan hệ nào mà bị xuất tinh sớm thì gọi đó là mộng tinh. Nếu ở giai đoạn của một người trưởng thành và mới bước vào một mối quan hệ tình dục nhưng còn chưa kịp khám phá thì tinh dịch đã bị phóng ra hay thậm chí nếu nam giới đang ở độ tuổi trung niên cũng có thể xảy ra.

Không nên quá lo lắng nếu như bạn bị chứng bệnh này dễ ảnh hưởng tới tâm lý, hãy đến ngay các cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa gần nhất để biết rõ được nguyên nhân và cách điều trị phục hồi bệnh tình không nên xem nhẹ mà chủ quan vì có thể dẫn tới một mối quan hệ bị đổ vỡ hay hạnh phúc không được trọn vẹn.

Hậu quả của xuất tinh sớm

Trước tiên, xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bị bệnh. Vì xuất tinh sớm sẽ làm mất đi phong độ nên nam giới sẽ luôn ở trong tình trạng buồn bực, lo lắng, tự ti. Và nhiều người đàn ông còn có thể bị lãnh cảm với vấn đề tình dục vì để tình trạng này kéo dài, làm họ sợ phải đối mặt với người bạn tình của mình.

Ảnh minh họa: Người chồng lãnh cảm với việc ân ái với vợ vì xuất tinh sớm

Ngoài vẫn đề tâm lý, người bị xuất tinh sớm cũng có nhiều khả năng sẽ bị suy giảm sức khỏe. Khi tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thì đi kèm theo đó là tinh thần cũng như thể chất sẽ bị mệt mỏi. Nguy hiểm hơn, xuất tinh sớm để lâu sẽ dẫn đến bị rối loạn cương dương, chức năng tinh dục cũng vì thế mà bị suy giảm, và nhiều người chủ quan kéo dài tình trạng này không điều trị sẽ bị liệt dương hoàn toàn.

Một số trường hợp chỉ mới nhìn thấy cơ thể phụ nữ, hay chỉ là một nụ hôn, một cái chạm tay cũng làm họ không kiểm soát được mà xuất tinh sớm. Xuất tinh khi chưa vào được trong âm đạo nên dẫn đến tình trạng không thể thụ thai được do tinh trùng không thể tự bơi vào trong âm đạo. Đây cũng là nguyên nhân của việc bị vô sinh ở nam giới.

Ngoài những ảnh hưởng cho chính bản thân nam giới thì xuất tinh sớm gây hậu quả gì cho phái nữ nữa không? Việc này sẽ khiến cho quan hệ cả hai không như ý muốn và làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Vì nhu cầu tình dục đều có ở nam và nữ, 2 vợ chồng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn khi quan hệ tình dục hòa hợp. Nhưng khi cả 2 không được thỏa mãn nhu cầu thì gây ra tình trạng mệt mỏi, buồn chán. Nên có thể gây ra những rạn nứt cho hạnh phúc gia đình.

XUẤT TINH SỚM GÂY RA HẬU QUẢ GÌ?
Ảnh minh họa: Cặp đôi đang tâm tình hạnh phúc
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88