Chủ Nhật, 18/02/2018
Home > TIN TỨC > XUẤT TINH SỚM GÂY RA HẬU QUẢ GÌ?

XUẤT TINH SỚM GÂY RA HẬU QUẢ GÌ?

Xuất tinh sớm gây ra hậu quả gì
XUẤT TINH SỚM GÂY RA HẬU QUẢ GÌ?
5 (100%) 1 vote

Trong đời một người đàn ông ít nhất cũng phải trải qua một vài lần xuất tinh sớm. Đây là một vấn đề khá bình thường. Nhưng với đàn ông thì xuất tinh sớm sẽ làm giảm đi bản lĩnh phải mạnh, giảm đi tôn nghiêm của người đàn ông. Chính vì vậy, mà vấn đề này cũng được nhiều quan tâm nhất là đối với những thanh niên trẻ chưa có gia đình. Chắc hẳn họ đang sợ hiện tượng xuất tinh sớm là nguyên nhân của bệnh yếu sinh lý, không những thế nhiều người còn lo lắng liệu sự xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không?

Xuất tinh sớm gây ra hậu quả gì
Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp.

Đây là một hiện tượng khá phổ biến, nó có thể xuất hiện ở bất kỳ thời điểm nào của một người đàn ông. Có thể lúc bạn đang còn là một cậu thanh niên khi chưa quan hệ lần nào vẫn có thể xuất tinh sớm hay còn gọi là mộng tinh. Tiếp đó, có khi bạn mới bước vào một mối quan hệ tình dục nhưng cũng chưa kịp khám phá bên trong thì tinh dịch đã phóng ra. Mà xuất tinh sớm cũng có thể xuất hiện ở các người đàn ông trung niên. Nên nếu bạn bị xuất tinh sớm thì không nên lo lắng quá, như vậy chỉ ảnh hưởng thêm nặng cho bệnh lý này. Khi bị chứng xuất tinh sớm bạn phải tìm hiểu rõ nguyên nhân, và tùy vào từng trường hợp để khắc phục. Tuy vậy, xuất tinh sớm cũng có nhiều ảnh hưởng nên bạn cũng không thể chủ quan.

Hậu quả của xuất tinh sớm

Trước tiên, xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người bị bệnh. Vì xuất tinh sớm sẽ làm mất đi phong độ nên nam giới sẽ luôn ở trong tình trạng buồn bực, lo lắng, tự ti. Và nhiều người đàn ông còn có thể bị lãnh cảm với vấn đề tình dục vì để tình trạng này kéo dài, làm họ sợ phải đối mặt với người bạn tình của mình.

Ngoài vẫn đề tâm lý, người bị xuất tinh sớm cũng có nhiều khả năng sẽ bị suy giảm sức khỏe. Khi tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thì đi kèm theo đó là tinh thần cũng như thể chất sẽ bị mệt mỏi. Nguy hiểm hơn, xuất tinh sớm để lâu sẽ dẫn đến bị rối loạn cương dương, chức năng tinh dục cũng vì thế mà bị suy giảm, và nhiều người chủ quan kéo dài tình trạng này không điều trị sẽ bị liệt dương hoàn toàn.

Một số trường hợp chỉ mới nhìn thấy cơ thể phụ nữ, hay chỉ là một nụ hôn, một cái chạm tay cũng làm họ không kiểm soát được mà xuất tinh sớm. Xuất tinh khi chưa vào được trong âm đạo nên dẫn đến tình trạng không thể thụ thai được do tinh trùng không thể tự bơi vào trong âm đạo. Đây cũng là nguyên nhân của việc bị vô sinh ở nam giới.

Ngoài những ảnh hưởng cho chính bản thân nam giới thì xuất tinh sớm cũng có phần ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Vì nhu cầu tình dục đều có ở nam và nữ, 2 vợ chồng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc hơn khi quan hệ tình dục hòa hợp. Nhưng khi cả 2 không được thỏa mãn nhu cầu thì gây ra tình trạng mệt mỏi, buồn chán. Nên có thể gây ra những rạn nứt cho hạnh phúc gia đình.

Thẻ từ khóa:
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com