YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI CÓ NÊN LẤY VỢ KHÔNG?

Trong hôn nhân thì tình dục là một trong những điều quan trọng đối với hạnh phúc gia đình, nhưng nó không phải là điều để quyết định hạnh phúc của hôn nhân. Nhưng nếu chẳng may bị mắc bệnh yếu sinh lý thì nam giới có nên lấy vợ không? Tại sao lại không nhỉ, chúng ta thường nói có tình yêu là có tất cả, tình yêu đưa chúng ta vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống kể cả quan niệm về tình dục. Nếu yêu nhau thật lòng thì nên chấp nhận khiếm khuyết và cùng nhau chia sẻ, tìm cách điều trị để lấy lại sự hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Yếu sinh lý có nên lấy vợ không
Ảnh minh họa: Chàng trai cảm thấy bị đau đầu khi biết mình bị yếu sinh lý

Tuy nhiên, nam giới khi bị yếu sinh lý rất sợ phải lấy vợ, và họ đắn đo không biết có nên lấy vợ hay không? Vì những người đàn ông trẻ bị yếu sinh lý thường tự ti, sợ bạn bè chê bai, sợ đối phương nghĩ mình không phải là phái mạnh, sợ những cuộc giao ban không trọn vẹn, sợ làm người phụ nữ của mình không hạnh phúc….Nhưng xã hội ngày càng phát triển, y học ngày càng tiên tiến nên cũng cởi mở hơn về vấn đề yếu sinh lý. Và đây không phải là một căn bệnh gây nguy hiểm không thể chữa trị được. Mà bạn phải cởi mở, tìm hiểu nguyên nhân và tùy vào từng trường hợp để có những phương án điều trị hợp lý thì vấn đề yếu sinh lý không sớm cũng sẽ được khắc phục.

Bạn và bạn gái nếu đã yêu nhau và muốn tiến tới hôn nhân thì đừng e ngại vấn đề yếu sinh lý của nam giới. Bạn có thể kết hôn bình thường, vì yếu sinh lý có thể chữa trị được, và khả năng sinh sản cũng bình thường.

Yếu sinh lý ở nam có nên lấy vợ không
Ảnh minh họa: người chồng đau khổ vì bị yếu sinh lý mặc người vợ khuyên ngăn

Đa phần các bạn trẻ bị yếu sinh lý là do đời sống tính dục không lành mạnh, có quan hệ tình dục vô độ, lạm dụng thủ dâm, hay như chế độ ăn uống không khoa học, sinh hoạt không hợp lý. Ngoài ra, các bạn trẻ ngày nay thường dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá hay có một số người còn sử dụng các chất kích thích cấm….rồi đi kèm đó là những căng thẳng trong cuộc sống, gặp stress kéo dài…

Tất cả là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Khi bạn mắc phải bệnh yếu sinh lý do những vấn đề trên, thì việc khắc phục bệnh yếu sinh lý hoàn toàn không hề khó. Bạn chỉ cần tuân thủ chế độ ăn uống, tăng cường sức khỏe, tránh xa các chất kích thích, và nếu đã bị yếu thì bạn nên giảm số lần quan hệ xuống, vì bạn quan hệ nhiều sẽ dẫn đến hao tinh khí trong thời gian đang điều trị. Tức là bạn điều chỉnh những yếu tố gây nên bệnh thì chức năng sinh lý của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Yếu sinh lý ở nam có nên lấy vợ không
Ảnh minh họa: Cặp vợ chồng hạnh phúc bên nhau

Khi bạn đã điều trị các phương pháp tại nhà rồi nhưng vẫn không khắc phục được, hoặc đang bị yếu sinh lý với những lý do ảnh hưởng từ các bệnh lý, thì bạn nên đến các cơ sở y tế hoặc các phòng khám nam khoa để nhờ sự tư vấn của các bác sĩ. Bạn không nên muốn khắc phục tức thời mà sự dụng các loại thuốc cương dương, thuốc chữa yếu sinh lý hay thuốc kích dục khi chưa có sự tư vấn điều trị. Việc tùy tiện sử dụng các loại thuốc này vô cùng nguy hiểm, có thể gây ra một số biến chứng khác.

Việc bị mắc chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có nên lấy vợ không hoàn toàn có thể lấy được, bởi căn bệnh này không quá nghiêm trọng và có thuốc chữa trong cả Đông y hay Tây y.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88