XUẤT TINH SỚM TRONG LẦN ĐẦU QUAN HỆ CÓ SAO KHÔNG?

Xuất tinh sớm là tình trạng nhẹ nhất của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Tình trạng này khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với các thanh thiếu niên. Vấn đề xuất tinh sớm ngay trong lần quan hệ đầu tiên là một vấn đề hết sức bình thường. Xuất tinh sớm là hiện tượng dương vật đưa vào âm đạo trong thời gian ngắn khi chưa đạt được khoái cảm thì tinh dịch đã phóng ra. Nhiều nam giới ngay lần đầu tiên quan hệ đã bị tình trạng xuất tinh sớm nên không khỏi lo lắng liệu nó có ảnh hưởng đến vấn đề bản lĩnh đàn ông và sức khỏe sinh sản về sau hay không?

xuat-tinh-som-trong-lan-dau-quan-he
Ảnh minh họa: Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là chuyện bình thường

Vì là lần đầu tiên, nên nam giới sẽ không thể tránh khỏi cảm giác hồi hộp và có chút lo lắng, nên tâm lý căng thẳng thì vấn đề xuất tinh sớm là điều không thể tránh khỏi. Đối với lần đầu tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ nhiều nam giới còn xuất tinh ngay khi đưa dương vật vào âm đạo, còn có những nam giới chỉ mới màn dạo đầu đã phóng ra tinh dịch. Điều này không phải là một bệnh lý nguy hiểm, đại đa số bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên là do tâm lý cũng như kinh nghiệm chưa được chuẩn bị tốt.

Ảnh minh họa: Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ khiến đôi vợ chồng lo lắng

Để tránh được trường hợp xuất tinh sớm trong lần đầu của mình, để tận hưởng cuộc yêu trọn vẹn cho cả đôi bên thì điều đầu tiên nam giới phải làm chính là giữ tâm lý thoải mái, không nên lo lắng, thả lỏng tinh thần. Ai cũng có lần đầu cả nam hay nữ, nhưng rồi kinh nghiệm sẽ mang đến những khoái cảm thăng hoa ở các lần tiếp theo. Tuy nhiên, nếu nam giới xuất tinh sớm trong 1,2 lần quan hệ đầu thì có thể xem là trong giới hạn cho phép do nguyên nhân tâm lý gây ra. Nhưng cuộc yêu đã lên đến lần thứ 5, 6 mà tình trạng xuất tinh sớm của bạn vẫn không cải thiện thì bạn nên lưu ý và cách tốt nhất là bạn nên đến tư vấn ở các phòng khám nam khoa, vì rất có thể đây là triệu chứng của bệnh yếu sinh lý.

Có thể bạn quan tâm: 

Chúng tôi cũng muốn chia sẻ đến các đấng mày râu một vài kinh nghiệm để lần đầu tiên ấy được trọn vẹn:

Ảnh minh họa: Kinh nghiệm để lần đầu tiên ấy được trọn vẹn
  • Bạn nên có khúc dạo đầu kỹ lưỡng để kéo dài thời gian quan hệ. Làm như thế không những cậu bé của bạn có thời gian chuẩn bị tâm lý mà bạn tình của bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn.
  • Bạn có thể phân tán cảm xúc bằng cách nói chuyện trong lúc quan hệ để cảm xúc thăng hoa của mình không vượt lên quá đà hay như bạn đổi tư thế và tập trung vào vấn đề khác. Biện pháp này được rất nhiều nam giới lựa chọn để kéo dài thời gian quan hệ.
  • Bao cao su cũng là một lựa chọn để làm giảm đi sự nhạy cảm của dương vật khi lần đầu tiên tiếp xúc với môi trường âm đạo. Không phải ai lần đầu tiên cũng với bạn đời của mình, cũng mong muốn được làm cha ngay nên bao cao su cũng giúp bạn tránh được hậu quả mà bạn chưa muốn có sau quan hệ tình dục.

Đây là một số lưu ý cho các đấng mày râu tham khảo để chuẩn bị tốt tâm lý trước khi bước vào cuộc yêu.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88