UỐNG THUỐC GÌ CHỐNG XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ?

Theo thống kê thì cứ 10 người nam giới thì có đến 2 – 3 người bị xuất tinh sớm, vì vậy mà vấn đề này đã trở nên phổ biến, và được nhiều người đàn ông quan tâm. Xuất tinh sớm thông thường là do yếu tố tâm lý, yếu tố về dương vật, ngoài ra còn do các yếu tố từ hệ thống tiết niệu, nội tiết tố hay như các hệ thần kinh gây nên. Hiện tượng xuất tinh sớm thường diễn ra ở những người đàn ông có nhu cầu tình dục mạnh mẽ và cảm xúc nhạy cảm quá nên không kiểm soát được sự xuất tinh của chính mình.

Uống thuốc gì chống xuất tinh sớm hiệu quả?
Ảnh minh họa: Xuất tinh sớm thường diễn ra ở đàn ông có nhu cầu tình dục mạnh mẽ

Để chữa trị bệnh này ngoài phương pháp luyện tập và tâm lý thì bạn cũng có thể cần đến sự hỗ trợ của thuốc. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc ra đời phục vụ cho tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Thông thường thì có 3 nhóm thuốc :

  • Thuốc bôi (với những loại thuốc này khi quan hệ nó có khả năng gây tê nhẹ, giúp nam giới kéo dài thời gian của cuộc yêu).
  • Thuốc xịt (đây là thuốc có hiệu quả nhanh nhất, giúp trong trường hợp muốn giải quyết vấn đề trong chốc lát).
  • Thuốc uống (đây là dạng thuốc chống xuất tinh đa dạng nhất).

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các bạn tham khảo một vài loại thuốc chống xuất tinh. Theo nghiên cứu thì hiện nay loại thuốc tốt nhất có khả năng chữa xuất tinh sớm dứt điểm là Vipmax, cravimax, Gravimax –rx, Pro power Max, Sâm Alipas Platinum…

1. Vipmax Pills

Vipmax Pills viên uống 100% từ thảo dược thiên nhiên

Đây là viên uống 100% từ thảo dược thiên nhiên nên bạn yên tâm về các tác dụng phụ. Với thuốc này thì cậu nhỏ của đàn ông được tăng kích thước đáng kể, nó giúp cho cuộc yêu được tốt hơn. Sau một thời gian sư dụng thuốc này bạn sẽ điều trị được chứng bệnh xuất tinh sớm. Ngoài ta, nó còn chống rối loạn cương dương, giúp dương vật đủ độ cứng trong thời gian dài quan hệ. Tăng hưng phấn và độ khoái cảm, tăng ham muốn tình dục cũng như sức chịu đựng của nam giới. Khi sử dụng thuốc này trong một thời gian thì vấn đề xuất tinh sớm sẽ không còn là trở ngại. Đây là thuộc hỗ trợ điều trị chống xuất tinh sớm, không phải là thuốc trị bệnh nên bạn nên sử dụng thuốc thường xuyên, lâu dài và kiên trì để có một kết quả tốt.

2. Pro power Max

Pro power Max chiết xuất 100% từ thảo dược

Với viên thuốc này có thể giúp bạn đạt kết quả nhanh trong 72h. Pro power Max an toàn khi sử dụng vì thuốc được chiết xuất 100% từ thảo dược. Thuốc này giúp bạn tăng cường ham muốn tình dục, tăng cường sực chịu đựng, cung cấp lượng máu đến dương vật và làm giảm các triệu chứng xuất tinh sớm.

3. Sâm Alipas Platinum

Sâm Alipas Platinum phù hợp cho nam giới ở độ tuổi từ 30 trở lên

Loại thuốc này hợp với những nam giới ở độ tuổi từ 30 trở lên. Nó cũng được làm từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, và các loại thảo dược đặc hiệu cho nam giới. Sâm Alipas Platinum giúp nam giới lấy lại cảm hứng một cách nhanh nhất, làm cho tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, trong quá trình quan hệ sẽ giúp cho nam giới luôn làm chủ và kéo dài thời gian.

Khi tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện và khắc phục cũng là lúc nam giới lấy lại phong độ của người đàn ông, giúp cuộc sống gia đình càng thêm hạnh phúc.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88