CHỮA VÔ SINH NAM NỮ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT
CHỮA VÔ SINH NAM NỮ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT
5 (100%) 2 votes

Vô sinh là một căn bệnh dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến hạnh phúc của đời người, ảnh hưởng đến thiên chức làm cha, làm mẹ mà cuộc đời đã ban tặng cho chúng ta. Tuy nhiên, khi biết mình đang bị vô sinh bạn không nên có tâm lý chán nản, mà hãy đến khám và điều trị tại các phòng khám nam khoa cùng các chuyên gia để có một kết quả tốt.

Ảnh minh họa: Chữa vô sinh bằng phương pháp phẫu thuật

Có thể bạn quan tâm:

Phẫu thuật điều trị vô sinh ở nam giới và nữ giới

Bên cạnh các phương pháp điều trị bằng thuốc và hỗ trợ sinh sản bằng kỹ thuật thì phẫu thuật cũng là một phương pháp thường được áp dụng để điều trị vô sinh ở cả nam giới và nữ giới. Đối với nam giới thì nguyên nhân thường thấy khi bị vô sinh đó là do chất lượng tinh trùng kém, số lượng ít. Ngoài ra, nam giới bị gặp vấn đề ở ống dẫn tinh, vấn đền về phóng tinh, rối loạn cương cứng. Bên cạnh đó, nam giới khi mắc các loại bệnh như: viêm tinh hoàn,viêm nhiễm gây tắc nghẹn mào tình, thoát vị, tinh hoàn xoắn, tiểu đường, di truyền…cũng là những yếu tố gây nên vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Ảnh minh họa: Phẫu thuật điều trị viêm tinh hoàn

Không phải trường hợp bệnh vô sinh nào cũng được chữa trị bằng phương pháp phẫu thuật. Mà với mỗi nguyên nhân gây bệnh lại có một phương pháp điều trị khác nhau tùy từng mức độ của bệnh. Chỉ những trường hợp đang bị các bệnh nam khoa thì mới sử dụng phương pháp phẫu thuật như điều trị mào tinh hoàn bị tắc nghẽn, làm giãn tĩnh mạch thừng tinh nhằm làm tinh hoàn sản xuất chất lượng tinh trùng tốt hay như phẫu thuật đảo ngược ống dẫn tinh. Ngoài ra, có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật cho những người bị hẹp bao quy đầu, lỗ niệu đạo lạc chỗ….

Với phương pháp phẫu thuật sẽ tạo điều kiện cho qua trình thụ thai vẫn có thể diễn ran gay trong điều kiện nam giới có chất lượng cũng như số lượng tinh trung đang bị suy giảm. Để làm được điều này các chuyên gia phải phẫu thuật và tiến hành bơm tinh trùng vào buồng cổ tử cung, hoặc tiêm tinh trùng vào bào tương noãn, và cả thụ tinh trong ống nghiệm để giúp quá trình thụ tinh và thụ thai diễn ra hiệu quả nhưng vẫn theo các tự nhiên nhất.

Nếu bạn đang bị viêm tắc, triệt sản thì bạn có thể thực hiện phẫu thuật nối ống dẫn tinh vào mào tinh. Phương pháp này nhằm thông ống dẫn tinh.

Theo các nhà nghiên cứu khoa học thì phương pháp chữa vô sinh bằng phẫu thuật thường được áp dụng cho nam giới không có tinh trùng, dó tắc nghẽn và giãn tĩnh mạch là những biện pháp điều trị có thể nói là an toàn nhất và ít kinh phí nhất.

Ảnh minh họa: Phẫu thuật điều trị vô sinh nam

Từ xưa mọi người chỉ quan niệm là nữ giới mới bị vô sinh, còn nam giới thì chỉ bị yếu sinh lý. Nhưng ngày này vấn đề yếu sinh lý và vô sinh đang ngày càng phổ biến ở cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi bắt đầu từ thanh thiếu niên. Chính vì thế, sau một thời gian quan hệ không phòng tránh mà không có kết quả thụ thai thì cả 2 nên đi khám ở các trung tâm y tế, phong khám chuyên khoa, để từ đó có những phương pháp điều trị hiệu quả mà không gây tốn kém về kinh tế.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88