YẾU SINH LÝ NAM CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG?

Nam giới thường bị áp lực, căng thẳng trong cuộc sống cũng như trong công việc, hay như có lối sống sinh hoạt không lành mạnh, nghiện các chất kích thích hoặc là bị mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch… hay cũng có thể do tuổi tác. Tất cả những lý do trên là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý nam giới. Đây là một trong những vấn đề đang rất phổ biến và có xu hướng trẻ hóa hiện nay.

Yếu sinh lý nam có con được không
Yếu sinh lý nam có con được không?

Yếu sinh lý nam không chỉ là nỗi lo lắng của đấng mày râu, mà các chị em cũng vô cùng quan tâm. Vì nhiều câu hỏi luôn được đặt ra xoay quanh vấn đề này, đặc biệt là yếu sinh lý nam có thể có con hay không?

Trước hết, ta phải nói đến vấn đề có con hay không phụ thuộc vào những yếu tố gì? Thứ nhất, để thụ thai được thì phải dựa vào chất lượng tinh trùng. Thứ hai, chính là khả năng giao hợp.

Bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý và yếu tinh trùng là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Để thụ thai thì điều kiện bắt buộc là tinh trùng của phái nam gặp được trùng ở phái nữ và tạo thành hợp tử ở buồng tử cung người phụ nữ. Theo như các chuyên gia cho biết thì không phải cứ ai yếu sinh lý là không có khả năng được làm cha. Yếu sinh lý là giảm ham muốn, dương vật không cương cứng, hoặc có thể cương cứng nhưng không lâu, dẫn đến xuất tinh sơm. Nếu tinh trùng người đàn ông vẫn khỏe thì khi quan hệ dù xuất tinh sớm nhưng vẫn vào sâu trong buồng trứng và cho tinh trùng ra thì khả năng thụ thai là bình thường. Bên cạnh đó, nếu chất lượng tinh trùng yếu hoặc không có tinh trùng thì khả năng dẫn đến vô sinh là rất cao.

Khi nam giới bị yếu sinh lý đến mức độ dương vật không thể cương cứng được cũng ảnh hưởng đến khả năng làm cha rất cao. Còn nếu dương vật vẫn đủ độ cứng thì các chị em cũng nên yên tâm vì đến 80 – 90% sẽ thụ thai. Vì vậy, nam giới bị yếu sinh lý vẫn có thể có con bình thường. Nhưng các bạn cũng nên lưu ý, để cuộc yêu luôn trọng vẹn và nâng cao khả năng thụ thai thì các đấng mày râu không nên tự ti, e ngại mà hãy đối mặt với vấn đề, nên đi khám và tư vấn, điều trị ở các bác sĩ chuyên khoa. Còn những người phụ nữ cũng đừng nên trê bai chồng mà hãy quan tâm, bồi dưỡng những món ăn để tăng cường bổ thận tráng dương. Cùng nhau chia sẽ khó khăn thì tất cả sẽ chỉ là chuyện nhỏ. Đừng nên che dấu, để bệnh năng thêm thì rất dễ dẫn đến vô sinh.

Tăng cường tập thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe dẻo dai

Để cải thiện bệnh yếu sinh lý, nam giới cần giữ tinh thần luôn sảng khoái tạo cảm giác hưng phấn, tăng cường tập thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Ngoài ra, không nên sử dụng nhiều chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, các chất cấm… Bên cạnh đó, còn phải điều chỉnh chế độ ăn uống, ăn nhiều chất dinh dưỡng nên ăn các loại chất có chứa Vitamin A, E… tránh các chất ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục như đậu nành…. Còn có thể sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị theo lời hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88