Thứ Tư, 21/02/2018
Home > YẾU SINH LÝ NAM > YẾU SINH LÝ LÀM SUY GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC

YẾU SINH LÝ LÀM SUY GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC

Yếu sinh lý làm giảm ham muốn tình dục
YẾU SINH LÝ LÀM SUY GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC
Đánh giá bài viết

Suy giảm ham muốn tình dục là một trong những hiện tượng gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới nhưng ở mức độ nhẹ. Khi nam giới bước vào độ tuổi trung niên thì khả năng kéo dài chuyện ấy cũng không được lâu và suy giảm ham muốn tình dục. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân như tinh thần bị stress, nghiện rượu bia, có cuộc sống tình dục không lành mạnh như là hay thủ dâm gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bị yếu sinh lý là lúc dương vật không có chức năng cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không kéo dài được thời gian để đi đưa vào âm đạo trong lúc giao ban. Chính vì vậy mà không thỏa mãn được nhu cầu cho cả đôi bên, làm mất hứng và dần dần sẽ không còn ham muốn.

Yếu sinh lý làm giảm ham muốn tình dục
Ảnh minh họa

Yếu sinh lý không có nghĩa là không còn ham muốn với tình dục nữa, nó chỉ bị giảm đi mà thôi. Bởi, ham muốn tình dục như là bản năng của người đàn ông, cũng như bản năng làm mẹ của người đàn bà. Dù họ bị yếu nhưng họ vẫn có sự ham muốn bình thường. Vì thế mà người ta thường bảo đàn ông chỉ yêu bằng nửa thân dưới của mình.

Yếu sinh lý chẳng những làm mất đi phong độ đàn ông của họ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nó cũng góp phần ảnh hướng rất lớn đến tâm lý của của cả đôi bên. Với căn bệnh này mỗi người có một biểu hiện khác nhau như: liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương….

Một trong những hiện tượng gây ảnh hưởng đến vấn đề giảm ham muốn tình dục đó là cảm giác đau nhức khi quan hệ. Khi dương vật cương cứng sẽ gây ra đau nhức, đau khi xuất tinh hay đi tiểu bị rát sau khi quan hệ đều làm giảm chất lượng tình dục. Ngoài ra, việc rối loạn xuất tinh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vấn để giảm ham muốn. Đây là một trong nhưng lý do gây ra xuất tinh sớm, hoặc không xuất tinh được. Đó là khi đang đạt mức khoái cảm cao nhất nhưng bạn vẫn không thể xuất tinh như thông thường, có nhiều trường hợp còn xuất tinh ngược. Bên cạnh đó, dương vật không làm theo ý muốn hay còn gọi là rối loạn cương dương “ trên bảo dưới không nghe” cũng sẽ làm giảm đi ham muốn tình dục của nam giới.

Để cải thiện việc giảm ham muốn tình dục bạn có thể sự dụng các loại thuốc hỗ trợ cho việc tăng cường sinh lý đàn ông. Nhưng bạn lưu ý khi sử dụng thuốc nên hỏi ý kiến của chuyên gia nam khoa, đừng nên lạm dụng, cũng như tự ý mua thuốc uống. Nó sẽ gây ảnh hưởng lớn cho chính bản thân bạn. Bên cạnh cần sự hỗ trợ của thuốc thì bạn nên tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao để có một sức khỏe dẻo dai. Có một chế độ ăn uống hợp lý, với đầy đủ các chất dinh dưỡng bổ sung cho chuyện ấy vì dụ như bạn có thể ăn nhiều hàu rất tốt cho nam giới làm tăng khả năng ham muốn. Bạn cũng nên tránh xa các chất kích thích và giữ cho tâm lý của mình luôn thoải mái.

Thẻ từ khóa:
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com