YẾU SINH LÝ KHI QUAN HỆ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?
YẾU SINH LÝ KHI QUAN HỆ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?
Đánh giá bài viết

Yếu sinh lý ở nam giới thường xuất hiện ở những người có tuổi, nhưng ngày nay ở lứa tuổi 30 cũng có nhiều trường hợp bị mắc bệnh lý này. Yếu sinh lý ngày càng bị trẻ hóa là điều đáng báo động cho các đấng mày râu vì yếu sinh lý không những là bệnh làm các anh mất đi phong độ đàn ông, mà đem lại sự thiệt thòi cho người phụ nữ của các bạn, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Yếu sinh lý khi quan hệ cần lưu ý gì
Yếu sinh lý

Yếu sinh lý ngoài nguyên nhân do tuổi tác, thì nó còn do tình trạng thủ dâm nhiều ở giới trẻ. Ngoài ra, cuộc sống không lành mạnh, nghiện các chất kích thích, cũng như bị căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống cũng là những nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý.

Khi có các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý thì không những người đàn ông phải mạnh dạn bày tỏ và quyết tâm điều trị, những người phụ nữ cũng phải luôn sát cánh bên chồng đừng nên mắng nhiếc, chê bai họ như vậy chỉ làm cho họ thêm tự ti và mất niềm tin. Bệnh yếu sinh lý để lâu cũng ảnh hưởng đến khả năng làm bố của nam giới.

Phụ nữ cũng phải luôn sát cánh bên chồng khi chồng bị yếu sinh lý

Bị yếu sinh lý không có nghĩa là ham muốn tình dục không còn, đây là bản năng của người đàn ông nên họ chỉ bị giảm đi do tình trạng bệnh lý chứ không mất đi, cũng như bản năng làm mẹ của người phụ nữ vậy. Nam giới bị yếu sinh lý vẫn hoạt động và ham muốn bình thường nhưng thời gian giao hợp của họ không được lâu, hoặc nhiều lúc dương vật không đủ cứng để tăng khoái cảm cho cả hai. Vì vậy, nên sẽ làm mất hứng cho cả bạn tình cũng như bản thân họ.

Đối với người yếu sinh lý, bạn phải tạo cho mình một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn. Không nên tự ý sử dụng các loại thuốc hỗ trợ mà chưa được tư vấn của bác sĩ. Ngoài ra, các chị em cũng nên tìm hiểu về các loại thực phẩm tăng cường sinh lý để bổ sung chế độ dinh dưỡng cho chồng. Chị em cũng nên sát cánh, khuyến khích người đàn ông của mình để cải thiện chức năng sinh dục.

Khi nam giới đang có những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý, thì bản thân nam giới cũng phải biết tiết chế ham muốn của mình, và người phụ nữ cũng không nên đòi hỏi đáp ứng nhu cầu quá nhiều. Bạn chỉ nên quan hệ mỗi tuần khoảng 1 đến 2 lần để nam giới tránh hao mòn tinh khí. Trong cuộc yêu, nam giới và bạn đời có thể thử nghiệm những tư thế mới mà các bạn chưa lúc nào dám thử, để có sự mới lạ, tạo nên cảm giác kích thích, để ham muốn tình dục của nam giới tăng lên. Đồng thời, các bạn cũng nên lựa chọn những tư thế thích hợp để nam giới không xuất tinh sớm. Nhưng nam giới và bạn tình cũng nên lưu ý, trong cuộc giao ban các bạn nên nhẹ nhàng, nhất là người phụ nữ, bạn không nên uốn éo hay rên quá to, như vậy sẽ chỉ khiến bạn tình của mình nhanh chóng xuất tinh.

Tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao

Ngoài ra, nam giới nên tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao vì nó không chỉ giúp có sức khỏe tốt mà cũng tăng cường sự dẻo dai trong chuyện ấy.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88