YẾU SINH LÝ CÓ THAI ĐƯỢC KHÔNG?
YẾU SINH LÝ CÓ THAI ĐƯỢC KHÔNG?
Đánh giá bài viết

Yếu sinh lý ngày này khá phổ biến không chỉ có ở nam giới mà cả nữ giới cũng bị bệnh này. Thông thường những người bị yếu sinh lý đều là những người ở độ tuổi trung niên, hay do gặp phải những vấn đề căng thẳng trong cuộc sống… Vậy thi  “yếu sinh lý có thai được không? “, câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây nha.

Yếu sinh lý có thai được không
Yếu sinh lý có thai được không?

Yếu sinh lý ở nam giới thường có biểu hiện là dương vật không cương cứng hoặc có cương nhưng không đủ đạt đến khoái cảm. Ngoài ra, khi quan hệ tình dục không thể kéo dài thời gian để lên đỉnh, sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hay như một số người bị nặng thì sẽ bị liệt dương.

Yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý ở nữ giới thì có các triệu chứng như lãnh cảm, thờ ơ với chuyện quan hệ tình dục, họ không còn ham muốn nữa. Khi quan hệ hay bị đau rát âm đạo vì tiết ra ít nhờn, thậm chí có những người không tiết nhờn.

Yếu sinh lý ở nữ giới

Từ những điều này, làm cho cả nam giới và nữ giới đều cảm giác hụt hẫng, chán nản và thêm tự ti, làm cho mỗi lần quan hệ đều không đạt đến khoái cảm. Yếu sinh lý là vấn đề không phải là khó chữa, nhưng các bạn nên chú ý chữa sớm vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của chính mình và cả bạn tình gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Vì thế, yếu sinh lý là vấn đề trọng yếu trọng việc giữ lửa cho tình cảm gia đình nên rất được các vợ chồng quan tâm tìm hiểu.

Ngày nay, mọi người có thể cởi mở trao đổi về vấn đề này, không như trước đây nhiều người còn e ngại, tự ti. Trong các diễn đàn, thì câu hỏi yếu sinh lý có thai được không? Rất được nhiều người quan tâm đến. Và hôm nay tại đây, chúng tôi cũng muốn nói đến vấn đề này để mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn.

Yếu sinh lý liệu có thể có thai hay không?

Như ta được biết, để có thai hay không dựa trên khả năng thụ thai của tinh trùng và trứng. Nên ta phải phân biệt rõ, yếu sinh lý là tình trạng không thỏa mãn được nhu cầu tình dục của đôi bên. Còn có thể thụ thai hay không là dựa vào chất lượng tinh trùng. Nếu nam giới bị yếu sinh lý nhưng tinh trùng vẫn đảm bảo chất lượng thì khả năng thụ thai là 90%. Yếu sinh lý ở nam giới chỉ ảnh hưởng đến việc thụ thai khi chất lượng tinh trùng bị yếu hoặc lượng tinh trùng bị ít đi. Khi nam giới bị yếu sinh lý thì vấn đề khó khăn liên quan đến thụ thai đó là khả năng đưa tinh trùng đến buồng trứng. Vì thông thường người bị yếu thì dương vật không đủ độ cứng để đi sâu được, hay như có thể đi vào trong nhưng lại không có đủ thời gian để tinh trùng xuất ra đạt chất lượng. Nên việc thụ thai của người yếu sinh lý là rất khó khăn.

Lời khuyên cho các bạn là hãy sử dụng các thuốc hỗ trợ bệnh yếu sinh lý để có thể giữ dương vật cương cứng được lâu hơn, khi đó sẽ đi vào được sâu bên trong và thời gian lâu hơn. Nếu như bạn bị yếu sinh lý ở mức nặng thì khả năng thụ thai tự nhiên là rất hiếm. Nên bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của phương pháp bên ngoài như thụ tinh nhân tạo.

Vậy câu trả lời dành cho câu hỏi ” Yếu sinh lý có thai được không? của nhiều bạn đó chính là yếu sinh lý vẫn có thể thụ thai bình thường nha.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88