KHI NAM GIỚI VÀ NỮ GIỚI BỊ YẾU SINH LÝ CÓ THAI ĐƯỢC KHÔNG?
KHI NAM GIỚI VÀ NỮ GIỚI BỊ YẾU SINH LÝ CÓ THAI ĐƯỢC KHÔNG?
Đánh giá bài viết

Yếu sinh lý ngày này khá phổ biến không chỉ có ở nam giới mà cả nữ giới cũng bị bệnh này. Thông thường những người bị yếu sinh lý đều là những người ở độ tuổi trung niên, hay do gặp phải những vấn đề căng thẳng trong cuộc sống… Vậy thi yếu sinh lý có thai được không bởi họ lo lắng không được làm cha, làm mẹ như các cặp vợ chồng khác. Vậy nên câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây nha!

yếu sinh lý có thai được không
Cặp vợ chồng bị yếu sinh lý rất mong có con trong mọi hoàn cảnh

Yếu sinh lý ở nam giới và nữ giới liệu có thai không?

Khi không còn phong độ trong những lần gần gũi nhau, cả nam giới và nữ giới đều có những nỗi băn khoăn lo lắng chung đó là bị yếu sinh lý có thai được không. Bởi mỗi lần quan hệ thì cuộc yêu của họ chỉ kéo dài được 2 phút do yếu sinh lý.

Tìm hiểu yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới thường có biểu hiện là dương vật không cương cứng hoặc có cương nhưng không đủ đạt đến khoái cảm. Ngoài ra, khi quan hệ tình dục không thể kéo dài thời gian để lên đỉnh, sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hay như một số người bị nặng thì sẽ bị liệt dương.

Khi nam giới bị yếu sinh lý thì chuyện ấy sẽ không còn cảm giác hưng phấn nữ, nó không trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng có con nhưng nó lại ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh và chất lượng tinh trùng của nam giới. Chính vì vậy cặp vợ chồng khi phát hiện ra mình bị yếu sinh lý thì nên đi khám và điệu trị sớm để không ảnh hưởng đến vấn đề con cái. Không những thế các khoái cảm cũng bị mất đi và không còn muốn quan hệ nữa, từ đó số lần tinh trùng gặp trứng cũng ít đi và khả năng mang thai cũng bị hạn chế đi
yếu sinh lý có thai được không
Nam giới bị yêu sinh lý thường có biểu hiện là dương vật không cương cứng hoặc có cương nhưng không đủ đạt đến khoái cảm

Tìm hiểu yếu sinh lý ở nữ giới

Yếu sinh lý ở nữ giới thì có các triệu chứng như lãnh cảm, thờ ơ với chuyện quan hệ tình dục, họ không còn ham muốn nữa. Khi quan hệ hay bị đau rát âm đạo vì tiết ra ít nhờn, thậm chí có những người không tiết nhờn.

Từ những điều này, làm cho cả nam giới và nữ giới đều cảm giác hụt hẫng, chán nản và thêm tự ti, làm cho mỗi lần quan hệ đều không đạt đến khoái cảm. Yếu sinh lý là vấn đề không phải là khó chữa, nhưng các bạn nên chú ý chữa sớm vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của chính mình và cả bạn tình gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Vì thế, yếu sinh lý là vấn đề trọng yếu trọng việc giữ lửa cho tình cảm gia đình nên rất được các vợ chồng quan tâm tìm hiểu.

Ngày nay, mọi người có thể cởi mở trao đổi về vấn đề này, không như trước đây nhiều người còn e ngại, tự ti. Trong các diễn đàn, thì câu hỏi yếu sinh lý có thai được không? Rất được nhiều người quan tâm đến. Và hôm nay tại đây, chúng tôi cũng muốn nói đến vấn đề này để mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn.

Như ta được biết, để có thai hay không dựa trên khả năng thụ thai của tinh trùng và trứng. Nên ta phải phân biệt rõ, yếu sinh lý là tình trạng không thỏa mãn được nhu cầu tình dục của đôi bên. Còn có thể thụ thai hay không là dựa vào chất lượng tinh trùng. Nếu nam giới bị yếu sinh lý nhưng tinh trùng vẫn đảm bảo chất lượng thì khả năng thụ thai là 90%. Yếu sinh lý ở nam giới chỉ ảnh hưởng đến việc thụ thai khi chất lượng tinh trùng bị yếu hoặc lượng tinh trùng bị ít đi. Khi nam giới bị yếu sinh lý thì vấn đề khó khăn liên quan đến thụ thai đó là khả năng đưa tinh trùng đến buồng trứng. Vì thông thường người bị yếu thì dương vật không đủ độ cứng để đi sâu được, hay như có thể đi vào trong nhưng lại không có đủ thời gian để tinh trùng xuất ra đạt chất lượng. Nên việc thụ thai của người yếu sinh lý là rất khó khăn.

yếu sinh lý
Nữ giới bị yếu sinh lý thờ ơ với chuyện quan hệ tình dục, họ không còn ham muốn nữa

Lời khuyên cho các bạn là hãy sử dụng các thuốc hỗ trợ bệnh yếu sinh lý để có thể giữ dương vật cương cứng được lâu hơn, khi đó sẽ đi vào được sâu bên trong và thời gian lâu hơn. Nếu như bạn bị yếu sinh lý ở mức nặng thì khả năng thụ thai tự nhiên là rất hiếm. Nên bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của phương pháp bên ngoài như thụ tinh nhân tạo. Vậy câu trả lời dành cho câu hỏi yếu sinh lý có thai được không của nhiều bạn đó chính là yếu sinh lý vẫn có thể thụ thai bình thường nha.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88