BỆNH ĐAU LƯNG GÂY RA YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI
BỆNH ĐAU LƯNG GÂY RA YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI
5 (100%) 1 vote

Bệnh đau lưng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới, chính vì vậy đau lưng gây ra yếu sinh lý . Mà chúng ta nên tìm hiểu xem những người đàn ông bị đau lưng gây lên yếu sinh lý như thế nào nhé! Theo chuyên gia, thì bệnh đau lưng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới và làm cho nam giới không tự tin vào bản thân mỗi lần quan hệ.

đau lưng gây ra yếu sinh lý
Bệnh đau lưng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Tìm hiểu vì sao đau lưng lại gây yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý ngày càng gia tăng, kéo theo đó là hiện tượng đau lưng gây ra yếu sinh lý cũng ngày càng phổ biến ở nam giới. Với căn bệnh này, nam giới sẽ rất khó khăn trong việc quan hệ tình dục, khi làm chuyện ấy sẽ xuất hiện các cảm giác đau, khó chịu, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và khoái cảm của cuộc yêu.

Quan hệ sai tư thế gây đau lưng

Theo các nhà nghiên cứu hiện nay, thì bệnh đau lưng này do bạn quan hệ tình dục sai tư thế, và cường độ của các cuộc giao ban quá mức dẫn đến vùng gân cơ ở thắt lưng co cứng một cách bất thường, ngoài ra nguyên nhân trên còn làm dây chằng cột sống bị căng giãn đột ngột. Tình trạng đau lưng này xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau, nhưng nhiều nhất là nam giới ở độ tuổi trung niên. Vì những nam giới ở độ tuổi trung niên thường thì cột sống đã bị lão hóa, thận bị suy giảm các hoạt động nên gây ra tình trạng yếu sinh lý.

đau lưng gây ra yếu sinh lý
Bệnh đau lưng này do bạn quan hệ tình dục sai tư thế, và cường độ của các cuộc giao ban quá mức

Khi đau lưng gây ra yếu sính lý thì thường có các biểu hiện 

Đau phần trên lưng: đó là lúc nam giới thấy đau từ phần xương dẹp ở vai hoặc xung quanh lồng ngực. Khi đó bị đau lưng là do các khớp và cơ bị kích thích, và có một số trường hợp còn bị nhiễm trùng.

Đau phần giữa lưng: Vùng xung quan ngực, và giữa xương sống bị đau. Cơn đau ở vùng này là do các bạn đã quan hệ tình dục sai tư thế.

Đau phần dưới lưng: là đau ở vùng thắt lưng. Phần đau này khá phổ biến hiện nay, thường xuất hiện ở những nam giới tuổi trung niên. Còn nếu bạn còn trẻ mà bị đau vùng này khá nhiều lần thì rất có khả năng bạn bị suy giảm ham muốn tình dục, và tình trạng yếu sinh lý của bạn đã khá nghiêm trọng.

Ngoài đau ở các phần lưng, bạn còn thấy mình bị đi tiểu nhân lần vào ban đêm, nước tiểu có mùi hôi, có ra máu… hoặc có thể bạn bị thân hư dẫn đến tình trạng bị phù nề; khi mắc bệnh này bạn sẽ thấy ớn lạnh, người mệt mỏi, nhợt nhạt, ngủ không ngon giấc; Chức năng tình dục bị suy giảm, khi cương cứng thường bị đau nhức, và bị đau ngay cả khi xuất tinh, sau đó sẽ bị đi tiểu sẽ bị buốt.

đau lưng yếu sinh lý
Khi bị đau lưng khiến cho chức năng tình dục bị suy giảm, khi cương cứng thường bị đau nhức, và bị đau ngay cả khi xuất tinh

Để ngăn ngừa căn bệnh đau lưng gây ra yếu sinh lý thì trước hết bạn phải tạo cho mình chế độ luyện tập, ăn uống hợp lý. Tìm hiểu các thực phẩm bổ sung cho chức năng sinh lý như giá đỗ, hoa quả, hành củ, thịt cá, rau xanh….Đối với những người có môi trường làm việc đòi hỏi phải ngồi lâu thì bạn nên tham gia thêm các hoạt động thể dục, thể thao. Khi quan hệ tình dục, bạn phải chọn những tư thế phù hợp. Có thể nói rõ vấn đề với vợ để cả 2 cùng tìm tiếng nói chung, và tìm cách để giải quyết vấn đề. Các hoạt động thể dục có thể hỗ trợ điều trị đau lưng như: bơi lội, bóng đá….

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1 bình luận về “BỆNH ĐAU LƯNG GÂY RA YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI

  1. Ái chà, thảo nào thấy ông xã kêu đau lưng, bắt bệnh rồi nhá. Về bắt ổng đi tập bơi ngay mới được.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88