Thứ Tư, 21/02/2018
Home > YẾU SINH LÝ NAM > YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI CÓ DI TRUYỀN KHÔNG?

YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI CÓ DI TRUYỀN KHÔNG?

Yếu sinh lý có di truyền không
YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI CÓ DI TRUYỀN KHÔNG?
Đánh giá bài viết

Yếu sinh lý ở nam giới là bệnh lý hiện này đang rất phổ biến. Có nhiều người đàn ông, bên ngoài nhìn rất lực lưỡng, mạnh khỏe nhưng ngược lại trong chuyện ấy là rất yếu, khiến họ nhiều lần tự ti với bạn tình của mình. Nên nhiều người trẻ tuổi còn đặt ra câu hỏi, liệu yếu sinh lý có phải do di truyền không?

Yếu sinh lý có di truyền không
Ảnh minh họa

Xin thưa: Yếu sinh lý không liên quan đến vấn đề di truyền. Nếu có thì đó là do di truyền một vài bệnh lý từ đó ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới mà thôi.

Như ta được biết, yếu sinh lý là xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Những người ở lứa tuổi trung niên trở lên thì lượng hormone nam cũng bị giảm nên dẫn đến khả năng ham muốn tình dục cũng giảm, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng yếu sinh lý.

Nam giới bị áp lực tâm lý là một trong những nguyên nhân dễ gây ra tình trạng yếu sinh lý. Khi tâm lý luôn trong tình trạng lo lắng, căng thẳng, áp lực, dễ dẫn đến bị stress và từ đó cũng giảm đi ham muốn tình dục

Khi nam giới bị mắc các bệnh lý như tiểu đường, thân, huyết áp…những bệnh này ảnh hưởng tới sự lưu thông máu từ hệ thần kinh trung ương xuống dương vật làm cho sự nhạy cảm của dương vật bị suy giảm. Đây cũng là trường hợp có thế bị di truyền, và ảnh hưởng đến sinh lý của thế hệ sau.

Ngoài ra, còn có thể bị yếu sinh lý do mắc một số dị tật bẩm sinh như dương vật ngắn…và một vài bệnh nam khoa như viêm nhiễm đường sinh dục…

Những nam giới đã từng bị chấn thương ở vùng đầu, vùng chậu, cột sống hay bộ phận sinh dục và đã trải qua phẫu thuật cũng gặp phải nguy cơ bị yếu sinh lý rất cao.

Không những thế, yếu sinh lý còn xuất phát do rồi loạn nội tiết. Vấn đề này xảy ra là do nam giới hay có thói quen ăn uống không có chế độ hợp lý, sinh hoạt không lành mạnh, sức khỏe giảm sút.

Những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đặc biết là những chất cấm rất dễ bị suy giảm sinh lý, và có nguy cơ dẫn đến yếu sinh lý mãn tính.

Một lần nữa, khẳng định yếu sinh lý không phải do gen di truyền. Người bị yếu sinh lý là do các nguyên nhân kể trên, họ có thể bị ở các thời điểm bất kỳ nếu gặp phải tình trạng sức khỏe kém… và một số lý do như trên.

Yếu sinh lý ở nam giới có thể dễ dàng điều trị nếu bạn nhận biết được nguyên nhân mình bị và kịp thời điều trị bệnh hợp lý. Bạn có thể tìm đến sự tư vấn của các cơ sở y tê, phòng khám nam khoa, kiên trì điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ.

Phong độ của phải mạnh sẽ bị suy giảm nếu bạn mắc chứng bệnh yếu sinh lý. Điều đó sẽ khiến nam giới tự ti, mặc cảm. Ngoài ra, yếu sinh lý cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh, ảnh hưởng đến những rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Để không mắc phải những hệ lụy mà yếu sinh lý gây nên thì bạn hay dũng cảm đối mặt và điều trị.

Thẻ từ khóa:
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com