NAM GIỚI BỊ YẾU SINH LÝ CÓ CON TRAI ĐƯỢC KHÔNG?
NAM GIỚI BỊ YẾU SINH LÝ CÓ CON TRAI ĐƯỢC KHÔNG?
5 (100%) 1 vote

Để thụ thai thì điều kiện là tinh trùng của nam giới phải gặp được trứng của nữ giới, và tạo thành hợp tử ở tử cung. Nam giới yếu sinh lý có con trai không thì phải dựa vào chất lượng tinh trùng, nhưng việc sẽ rất khó khăn để đưa tinh trùng vào sâu theo cách tự nhiên, vì dương vật của họ không đủ độ cứng để đưa vào, và thời gian cũng không đủ để cho ra lượng tinh trùng tốt. Nhưng họ cũng có thể nhờ để hỗ trợ của các loại thuốc nhằm duy trị đô cương cứng của dương vật lâu hơn. Nên vấn đề có con với những nam giới bị yếu sinh lý là bình thương. Nhưng để có con trai thì phải dựa vào chất lượng tinh trùng của nam giới.

nam giới yếu sinh lý có con trai không
Muốn có con trai thì phải dựa vào chất lượng tinh trùng của nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới có sinh được con trai không?

Theo nghiên cứu hiện nay cho thấy vẫn chưa tìm ra được là yếu sinh lý sẽ gây vô sinh, việc có con hay không còn phụ thuộc vào chất lượng của tinh trùng quyết định chứ ko liên quan đến khỏe hay yếu. Việc nam giới yếu sinh lý có con trai không cũng phụ thuộc nhiều yếu tố liên quan và quan trọng nhất là tinh trùng, nhưng cũng đừng nên lo lắng quá vì hiện nay y học hiện đại có thể điều trị được bệnh yếu sinh lý an toàn hiệu quả.

Canh ngày trứng rụng

Trong trứng của nữ giới đều chứa nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng của nam giới lại chứa nhiễm sắc thể cả X và Y. Nếu nhiễm sắc thể X gặp trứng thì sẽ cho ra con gái và nhiễm sắc thể Y gặp trứng thì sẽ cho ra con trai. Mặc dù việc canh con trai thì hơi khó khăn đối với những người bị yếu sinh lý, nhưng không phải hoàn toàn mất hi vọng nên các bạn biết tìm hiểu và làm theo các hướng dẫn dưới đây, cũng như phải đi tư vấn và nhận lời khuyên từ các chuyên gia nam khoa.

Theo nghiên cứu, thì nhiễm sắc thể Y sẽ bị suy giảm nếu bạn thường xuyên quan hệ với tần suất cao. Vì thế, để đảm bảo chất lượng tinh trùng tốt cho việc canh con trai thì các bạn nên quan hệ thưa hơn và để đạt kết quả tốt nhất thì bạn nên quan hệ tình dục vào ngày phụ nữ rụng trứng.

nam giới yếu sinh lý có con trai được không
Theo nghiên cứu, thì nhiễm sắc thể Y sẽ bị suy giảm nếu bạn thường xuyên quan hệ với tần suất cao

Các bạn nên lưu ý canh ngày rụng trứng ở nữ giới. Thông thường ngày rụng trứng là vào ngày 14 – 16 của chu kì kinh nguyệt ( nếu bạn có chu kì không đều thì bạn có thể thử bằng bộ thử nước tiểu hoặc bạn thấy âm đạo tiết ra chất nhầy và dần chuyển màu trong, nhớt, chất này có thể kéo căng như lòng trắng trứng là bạn đang rụng trứng ) thì bạn nên quan hệ trong vòng 12h ngay sau thời điểm trứng rụng.

Tư thế quan hệ cũng quan trọng

Nhiễm sắc thể Y sẽ gặp trứng được nhanh hơn cũng nhờ vào các tư thế quan hệ tình dục. Vì nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn nhiễm sắc thể X nên vòng đời của nó cũng ngắn hơn. Cho nên những người bị yếu sinh lý, phải tìm tư thế, để dương vật vào càng sâu càng tốt khi đó nhiễm sắc thể Y nhanh gặp trứng hơn. Bạn có thể lên tìm kiếm các loại tư thế hỗ trợ ở trên google hoặc các chuyên gia về vấn đề này.

Ngoài ra, vấn đề dinh dưỡng cũng quan trọng không kém.Các cặp vợ chồng nên ăn nhiều thực phẩm có nhiều kali và natri để tăng khả năng có con trai. Phụ nữ cũng nên ăn các loại thức ăn có chứa kiềm môi trường âm đạo có nồng độ pH ở ngưỡng kiềm thì sẽ mang thai con trai cao hơn.

yếu sinh lý
Khi phát hiện nam giới bị yếu sinh lý thì nên đi đến bác sĩ khám ngay để điều trị kịp thời mới hy vọng có con trai

Việc sinh con theo ý muốn đối với người bị yếu sinh lý thì không hoàn toàn chính xác 100%. Vì thế nam giới yếu sinh lý có con trai không là câu hỏi mà nhiều gia đình muốn có câu trả lời, bởi nó cũng vô cùng quan trọng đối với những gia đình đang mong muốn có con trai để nối dõi . Vì vậy khi biết mình bị yếu sinh lý thì các quý ông nên kịp thời chữa trị để có con theo ý muốn dễ dàng hơn và cải thiện được nhu cầu sinh lý cho cả vợ và chồng.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88