NAM GIỚI YẾU SINH LÝ CÓ VÔ SINH KHÔNG?
NAM GIỚI YẾU SINH LÝ CÓ VÔ SINH KHÔNG?
5 (100%) 1 vote

Yếu sinh lý là tình trạng không làm thỏa mãn nhu cầu tình dục cho cả vợ và chồng. Nam giới khi bị yếu sinh lý sẽ không làm chủ được sự cương cứng của dương vật, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, hay rối loạn cương dương mà người ta thường hay có những câu nói để miêu tả cho vấn đề này đó là : “trên bảo dưới không nghe”, rồi thì “ chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Đây chỉ là những trường hợp ở mức độ trung bình nhẹ có nhiều nam giới còn bị liệt dương, hoàn toàn không thể quan hệ tình dục được. Đó lại là vấn đề khá nhạy cảm đối với đàn ông, vì ai cũng có cái tôi rất lớn, họ không muốn mình mất đi phong độ bản lĩnh mà đàn ông luôn tự hào.

Yếu sinh lý nói là vấn đề khá nguy hiểm cũng đúng mà nói là vấn đề dễ giải quyết cũng đúng. Vì nếu phát hiện và điều trị kịp thời thì rất dễ, nhưng để lâu không những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tâm lý của cả 2 vợ chồng, và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Người phụ nữ cũng có những nhu cầu ham muốn như nam giới, khi không được đáp ứng cũng sẽ cảm thấy thiệt thòi thiếu hụt.

Yếu sinh lý có vô sinh không
Yếu sinh lý

Nam giới bị yếu sinh lý thường có rất nhiều nguyên nhân như tuổi tác, môi trường sống, sinh hoạt không lành mạnh, tâm lý căng thẳng, sử dụng các chất kích thích… hoặc là người mắc các bệnh như bệnh đái đường, bệnh tim….Ngày này, con số thống kế những nam giới bị yếu sinh lý đã tăng vọt. Đây là nỗi lo lắng của toàn xã hội nói chung và của từng cặp vợ chồng nói riêng. Nên đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề này nhưng được quan tâm nhiều nhất chính là câu hỏi : Nam giới bị yếu sinh lý có bị vô sinh không?

Nam giới bị yếu sinh lý có bị vô sinh không?

Xin thưa: Yếu sinh lý hoàn toàn không bị vô sinh, chỉ có trường hợp,yếu sinh lý kéo dài, không tìm cách khắc phục, điều trị để bệnh ngày một nặng lên thì có khả năng dẫn đến vô sinh.

Khi bị yếu sinh lý thì nam giới vẫn có nhu cầu tình dục bình thường, chỉ là không thể kéo dài được cuộc yêu hay không đủ cứng để đạt đến khoái cảm. Nhưng khi dương vật có đủ độ cứng và có thể vào sâu trong âm đạo dù thời gian ít nhưng nam giới đã xuất tinh vào trong âm đạo thì khả năng có con lên đến 80 – 90%. Nên các cặp vợ chồng cũng yên tâm phần nào, có thể thở phào nhẽ nhõm để tiếp tục điều trị khắc phục chứng bệnh này.

Tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia nam khoa

Dù có thể khẳng định yếu sinh lý không gây ra vô sinh, nhưng khi phát hiện bệnh thì bạn nên kịp thời tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia nam khoa. Đừng vì e ngại, chủ quan mà có thể ảnh hưởng nặng nề đo là chứng vô sinh, làm mất đi khả năng được làm bố của bạn.

Để khắc phục bạn nên tăng cường luyện tập để có sức khỏe tốt, có một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng, tinh thần luôn phải lạc quan, yêu đời, tránh xa các loại chất kích thích và sự dụng các loại thuốc hỗ trợ dưới sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88