DANH SÁCH BỆNH VIỆN PHÒNG KHÁM VÔ SINH Ở HÀ NỘI
DANH SÁCH BỆNH VIỆN PHÒNG KHÁM VÔ SINH Ở HÀ NỘI
5 (100%) 2 votes

Tình trạng vô sinh ngày càng tăng cao không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Các cặp vợ chồng khi bị vô sinh, hiếm muộn đều có cùng một câu hỏi là nên khám và chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu? Chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh vô sinh ở Hà Nội.

1. Phòng khám nam khoa đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám nam khoa Đại học y Hà nội tự tin là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu để khám chữa bệnh vô sinh ở Hà Nội. Đây là một trong những hệ thống phòng khám do các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong Đại học Y Hà Nội đảm nhiệm. Đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và phần lớn là được đào tạo ở nước ngoài.

Bệnh viện khám chữa vô sinh ở hà nội
Phòng khám nam khoa đại học Y Hà Nội

2. Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đây là một trong những bệnh viện lớn chuyên sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản, chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh biện được đầu tư những thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao đồng thời đây là bệnh viện liên kết với các cơ sử hàng đầu như Bệnh viện phụ sản trung ương, Trung tâm công nghệ phôi học viện Quân y, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF Châu Âu, Châu Úc và các nước khác trong khu vực. Đây là một trong những địa chỉ uy tín dành cho các cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn.

Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội

3. Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức là trung tâm nam học đầu tiên trong cả nước điều trị chuyên sâu về sức khỏe sinh sản. Đây là cơ sở khám chữa bệnh vô sinh ở Hà Nội nổi tiếng được nhiều người biết đến. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong điều trị vô sinh nam, Trung tâm đã có nhiều thành tích trong điều trị vô sinh nam không có tinh trùng bằng phương pháp phẫu thuật. Bên cạnh đó Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức còn có các nghiên cứu chuyên sâu về cơ quan sinh dục, đưa ra các phương pháp điều trị các bệnh như rối loạn cương dương, suy sinh dục, tinh trùng yếu hoặc xuất tinh sớm thậm chí trường hợp vô sinh nam do không có tinh trùng cũng đã có những ca được chữa khỏi tại trung tâm này.

Bệnh viện khám chữa vô sinh ở hà nội
Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức

4. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Cảm Hội Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là trung tâm trực thuộc sở y tế Hà Nội dưới sự quản lý của giám đốc sở y tế và vấn đề chuyên môn kỹ thuật nằm dưới sự chỉ đạo của bộ y tế. Trung tâm có nhiệm vụ tư vấn các vấn đề về chăm sóc sức khỏe cho thành phố. Các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn sức khỏe sinh sản phụ nữ, sức khỏe các bà mẹ được trung tâm thực hiện rất tốt. Ngoài ra trung tâm cũng thường tư vấn, khám và điều trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản ở cả nam giới và nữ giới như xuất tinh sớm, liệt dương, cắt bao quy đầu, điều trị vô sinh và điều trị các bệnh tình dục khác. Với sự nỗ lực nghiên cứu và phát triển, trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy để khám và điều trị vô sinh cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

5. Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa 36 Ngô Quyền

Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa 36 Ngô Quyền là đơn vị ý tế công lập trực thuộc sở y tế Hà Nội. Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đồng thời đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã thực hiện thành công nhiều ca chữa vô sinh ở Hà Nội.

6. Phòng khám nam khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đây là một phòng khám được cho là có chất lượng cao, hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại hàng đầu, mang lại kết quả cao trong điều trị vô sinh ở nam giới và các bệnh về cơ quan sinh dục nam. Phòng khám còn được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới trong điều trị vô sinh cho nam giới.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

7. Phòng khám đa hoa Thiên Tâm

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là một phòng khám có tiếng ở Hà Nội trong việc điều trị vô sinh. Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, trình độ chuyên môn cao, tận tình với bệnh nhân. Do đó các cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn có thể hoàn toàn tin tưởng đến địa chỉ này để sớm có đứa cho mình.

Vô sinh là một căn bệnh gây rất nhiều hệ lụy cho cuộc sống vợ chồng, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Khi bị vô sinh thì các cặp vợ chồng nên lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị sẽ giúp sớm mang lại hiệu quả.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88