CHỮA YẾU SINH LÝ BẰNG DIỆN CHẨN HIỆU QUẢ

Áp dụng diện chẩn vào chữa yếu sinh lý thực ra nó không còn mới nhưng cũng không quá phổ biến. Nhiều người chưa biết đến chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn là như thế nào. Điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp diện chẩn khiến cho rất nhiều người tò mò không biết nó thế nào. Để tìm hiểu về phương pháp này thì trước tiên ta cần biết diện chẩn là gì.

Diện chẩn là phương pháp chuẩn đoán và điều trị bệnh được nghiên cứu thành công năm 1980 do giáo sư Bùi Quốc Châu nghiên cứu. Phương pháp diện chẩn còn được gọi là phương pháp phản xạ học đa hệ hay phản xạ vùng mặt.

Đặc điểm của phương pháp diện chẩn:

Quá trình quan sát, tìm các huyệt đạo để tác động đến các huyệt đạo đó được gọi là phương pháp diện chẩn. Phương pháp diện chẩn nghiên cứu bản đồ của hệ thần kinh đa hệ, từ đó có những tác động như day, ấn, gõ hay dùng các phương tiện hỗ trợ như lăn, hơ vào các huyệt đạo trên vùng mặt. Mỗi huyệt đạo sẽ có tác động đến một hoặc một số cơ quan hay vùng trên cơ thể. Từ đó giúp điều trị các bệnh liên quan đến các cơ quan đó. Điều trị bằng phương pháp diện chẩn giúp cho bệnh nhân được tác động trực tiếp lên cơ thể nên sẽ hồi phục cả bên ngoài lẫn bên trong. Từ đó các bệnh sẽ được điều trị triệt để và lâu dài.

Chữa yều sinh lý bằng diện chẩn
Đặc điểm của phương pháp diện chẩn

Điều trị yếu sinh lý bằng diện chẩn

Điều trị bằng phương pháp diện chẩn là cách tìm ra các huyệt đạo sau đó tác động đến các huyệt đạo đó để lưu thông khí huyết, kinh mạch được lưu thông thuận lợi và không dùng thuốc để tác động vào cơ thể. Để điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp diện chẩn thì trước tiên cần tìm ra các nguyên nhân gây nên bệnh. Tùy từng trường hợp và mức độ bệnh sẽ có các tác động vào các vùng huyệt đạo khác nhau.

Đối với những người bị liệt dương

Đối với những người bị liệt dương

Trước tiên cần tìm ra các huyệt đạo sau đó thầy thuốc và các kỹ thuật viên sẽ thực hiện day, ấn và dán cao lên các huyệt: 27 – 19 – 1 – 7 – 0 – 17 – 113 – 50 – 37 – 300. Khi điều trị liệt dương bằng phương pháp diện chẩn thì chủ yếu tác động vào các huyệt bên phải của bệnh nhân.

Đối với những người bị xuất tinh sớm

Khi điều trị cho người bị xuất tinh sớm thì thầy thuốc sẽ tác động, chà xát vào các vùng da như tai, sống mũi, trán và cằm, các huyệt 300+, _301+, -0302+, đồng thời tác động đến các huyệt 124+ -34+ -45 +-1-127 *22 – 7 + – 16 + – 0+

Điều trị cho những người gặp tình trạng giảm ham muốn tình dục

Điều trị cho những người gặp tình trạng giảm ham muốn tình dục

Thực hiện day tại các huyệt 63 – 7 – 113 – 287 đồng thời chà xát vùng môi vài phút 1 lần, mỗi ngày thực hiện 3 lần.

Mức độ hiệu quả của phương pháp diện chẩn

Điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp diện chẩn là cách chữa tự nhiên, không dùng bất cứ một loại thuốc nào tác động vào cơ thể. Mục đích chính của phương pháp diện chẩn là tác động vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể từ đó sẽ có tác động đến các cơ quan liên quan. Tác dụng của phương pháp diện chẩn là hướng đến cân bằng lưu thông máu đặc biệt là lưu thông máu qua các huyệt đạo và cơ quan sinh dục. Đồng thời phương pháp này cũng tác động vào tâm lý của người bệnh, giúp người bệnh có được tinh thần thoải mái nhất để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Chữa yều sinh lý bằng diện chẩn
Mức độ hiệu quả của phương pháp diện chẩn

Ưu điểm của phương pháp diện chẩn:

Phương pháp này có tác dụng đến việc khai thông kinh mạch, khả năng tự chữa bệnh của cơ thể được kích hoạt, không cần dùng thuốc nên việc điều trị sẽ không gặp các tác dụng phụ từ thuốc.

Hạn chế của phương pháp diện chẩn

Phương pháp diện chẩn không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp bị yếu sinh lý. Bệnh nhân bị yếu sinh lý do các bệnh lý ở tuyến yên, tuyến tiền liệt, suy nhận, tim mạch, suy gan hay các bệnh tổn thương dây thần kinh… thì không thể điều trị bằng phương pháp diện chẩn.

Hạn chế của phương pháp diện chẩn

Phương pháp diện chẩn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị yếu sinh lý nguyên nhân do vấn đề tâm lý. Phương pháp diện chẩn không thuộc Đông – Tây y do đó không dùng thuốc để điều trị mà chủ yếu tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể giúp cho máu lưu thông, tinh thần thư thái. Yếu tố tinh thần là yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống tình dục. Phương pháp diện chẩn tác động lên tâm lý người bệnh do đó hiệu quả của phương pháp này rất cao đối với trường hợp người bệnh bị yếu sinh lý do tác động của tâm lý.

Phương pháp diện chẩn là phương pháp mới ở nước ta. Hiện nay có rất ít người biết đến phương pháp này. Tuy nhiên phương pháp này là phương pháp được nghiên cứu hoàn toàn bởi các thầy thuốc, các chuyên gia y tế trong nước. Tuy nhiên để áp dụng phương pháp này cần có sự thăm khám của các thầy thuốc, đặc biệt là cần có các thầy thuốc có kinh nghiệm để tìm ra các huyệt đạo quan trọng liên quan đến sức khỏe sinh sản của con người. Từ đó mới có thể tác động đến huyệt đạo và mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88