CÁC CÁCH ĐỂ KHÔNG XUẤT TINH SỚM KHI QUAN HỆ

Tất cả những người đàn ông khi bị xuất tinh sớm thì đều muốn tìm ra cách để khắc phục tình trạng này. Khi đàn ông bị xuất tinh sớm sẽ khiến cho đối tác cảm thấy hụt hẫng, ức chế vì không được thỏa mãn và cánh đàn ông cũng không sung sướng gì vì luôn cảm thấy mất tự tin, thấy mình yếu kém, không mang lại hạnh phúc cho bạn tình. Do đó cánh đàn ông luôn muốn tìm ra cho mình bí quyết để không bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Để cho quan hệ tình dục được theo ý muốn thì trước tiên đàn ông phải có sức khỏe, sức khỏe đảm bảo thì đời sống tình dục mới có thể viên mãn được. Để có sức khỏe tốt thì đàn ông nên tập cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh, ăn uống điều độ và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai cho các cơ bắp. Đặc biệt không nên sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.

Cách để không xuất tinh sớm khi quan hệ

Bên cạnh vấn đề sức khỏe thì cũng cần giữ cho tinh thần thoải mái, tránh xa các căng thẳng, stress trong cuộc sống. Đặc biệt nếu bạn đang căng thẳng thì tốt nhất không nên quan hệ, hoặc không nên miễn cưỡng khi quan hệ vì khi đó chất lượng của quan hệ tình dục sẽ không cao, có khi sẽ gây ức chế cho cả hai người. Khi quyết định quan hệ thì tốt nhất là cả 2 người cần có sự tự nguyện, thoải mái và tinh thần vui vẻ sẽ giúp cho việc xuất tinh được thuận lợi hơn.

Vấn đề tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến việc xuất tinh. Do đó nếu bạn đã từng bị xuất tinh sớm một vài lần trước đó thì tuyệt đối bạn không nên tự ti lúc nào cũng nghĩ rằng mình bị xuất tinh sớm và lần này cũng vậy sẽ khiến cho tinh thần bạn lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng. Bạn hãy luôn lạc quan nghĩ rằng mình không bị xuất tinh sớm, mình rất khỏe và có thể quan hệ lâu. Nhiều người đàn ông mặc dù tình trạng xuất tinh sớm ở thể nhẹ nhưng trong tâm thức luôn luôn nghĩ rằng mình không thể kéo dài được và thường xuyên tìm đến các loại thuốc để khắc phục những tình trạng không khá lên mà ngày càng tồi tệ hơn. Đó là do ý nghĩ tiêu cực đã ăn sâu vào tiềm thức khó có thể loại bỏ ra khỏi đầu.

Thủ dâm gây nên xuất tinh sớm nếu bạn thủ dâm không đúng cách. Nhưng nếu bạn biết thủ dâm đúng cách thì có thể kéo dài được thời gian quan hệ. Thủ dâm sai cách là một trong những thủ phạm gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Những người thủ dâm thường có tâm lý lo sợ người khác bắt gặp, nên cố gắng xuất tinh càng nhanh càng tốt để tiết kiệm thời gian do đó lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó việc quan hệ tình dục đều đặn và an toàn đều có thể giúp quan hệ lâu ra hơn. Đặc biệt sau khi uống rượu, hút thuốc thì không nên quan hệ.

Cách để không xuất tinh sớm khi quan hệ 1

Trong khi quan hệ, để kéo dài thời gian quan hệ thì tốt nhất nên dùng bao cao su, bao cao su sẽ giúp làm giảm ma sát đến dương vật. Đặc biệt hiện nay có nhiều loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ, nếu bạn bị xuất tinh sớm thì nên tham khảo các loại bao cao su này.

Bạn có thể sử dụng thuốc xịt hay kem bôi giúp kéo dài thời gian quan hệ, tuy nhiên cách này chỉ nên dùng để chữa cháy trong một vài trường hợp, không nên lạm dụng, nếu dùng lâu dài sẽ khiến cho tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí có thể dẫn đến liệt dương ở nam giới.

Trong khi quan hệ, có thể mở nhạc hoặc mở ti vi để làm giảm sự tập trung đến đầu dương vật, khiến cho bạn không quá tập trung sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Mở nhạc hoặc mở ti vi để làm giảm sự tập trung

Điều quan trọng nhất trong khi quan hệ là không nên vội vàng. Nhiều người đàn ông khi gặp đối phương là đã muốn tiến hành ngay mà bỏ qua màn dạo đầu. Màn dạo đầu là vô cùng quan trọng trong quá trình quan hệ giúp cho dương vật làm quen từ từ. Khi bỏ qua màn dạo đầu thì lúc đó dương vật đang rất cương cứng, cộng thêm việc cảm xúc mãnh liệt thì việc xuất tinh nhanh là điều khó tránh khỏi. Hoặc trường hợp 2 người lâu ngày mới gặp nhau thì việc hành sự một cách vội vàng, thêm vào đó cảm xúc kìm nén lâu ngày cộng thêm áp lực từ tinh dịch nhiều khiến cho việc hết tiền nhanh là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên nếu trường hợp này chỉ mới xảy ra một vài lần thì bạn nên sửa đổi ngay, nếu để lâu ngày thì sẽ dẫn đến tình trạng nghiêm trọng hơn.

Tư thế quan hệ cũng là một trong những lý do giúp cho nam giới lâu xuất tinh. Mỗi người đều có một tư thế giúp cho việc quan hệ được lâu. Khi quan hệ bạn hãy chọn cho mình một tư thế phù hợp nhất và bắt đầu một cách từ từ để dương vật làm quen với môi trường trong âm đạo sau đó mới tăng tần xuất ra vào rồi sau đó đổi tư thế. Như vậy sẽ giúp cho nam giới giữ được lâu nhất.

Khi quan hệ nên tập thở ra thật sâu và chậm sẽ giúp nam giới kiểm soát tình hình. Khi thở và hoạt động chậm sẽ giúp cho bạn kiểm soát tình hình và có thể dừng lại đúng lúc. Khi chuẩn bị xuất tinh thì nên kìm hãm lại một vài giây để cho máu ở dương vật giảm xuống sẽ khiến cho dương vật bớt nhạy cảm sau đó đổi tư thế và tiếp tục kích thích thì sẽ kéo dài được thời gian quan hệ. Khi quan hệ điều quan trọng là bạn cần nhận ra điểm ngưỡng của mình để khi gần đến điểm ngưỡng có thể dừng lại và thay đổi cảm xúc, giảm sự hưng phấn sẽ giúp kéo dài thời gian.

Đặc biệt không nên bỏ đói cảm xúc quá lâu, nên quan hệ đều đặn. Quan hệ đều đặn là một liều thuốc hiệu quả giúp kéo dài thời gian quan hệ. Quan hệ đều đặn giúp cho dương vật quen với môi trường bên trong âm đạo và sẽ giảm cảm giác nóng bỏng ban đầu. Do đó việc quan hệ đều đặn sẽ giúp cho nam giới dễ dàng kiểm soát việc xuất tinh.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88