Thứ Hai, 11 / 12 / 2017
TRANG CHỦ > CHỮA TRỊ YẾU SINH LÝ NAM GIỚI > BỆNH XUẤT TINH SỚM VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

BỆNH XUẤT TINH SỚM VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng thường gặp ở đàn ông. Tuy nó không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nguy hiểm là nó có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị
Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia thì xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới lên đỉnh trước bạn tình của mình khiến cho đối tượng cảm thấy hụt hẫng, không thỏa mãn. Tuy nhiên đây chỉ là khái niệm trên giấy còn trên thực tế thì không hoàn toàn như định nghĩa này. Trên thực tế xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh mà không kiểm soát được. Trước khi xuất tinh khoảng vài giây có một điểm gọi là điểm giới hạn, nhưng đàn ông bị xuất tinh sớm thì không cảm nhận được thời điểm này để điều chỉnh cảm xúc và điều khiển xuất tinh. Những người không bị xuất tinh sớm sẽ nhận ra thời điểm này và có phương pháp để làm giảm khoái cảm, kiểm soát xuất tinh theo mong muốn. Xuất tinh sớm cũng được tính bằng thời gian xuất tinh tính từ thời điểm dương vật được đưa vào âm đạo, nếu thời gian dương vật được đưa vào âm đạo và xuất tinh trong khoảng thời gian từ 1 – 2 phút thì được gọi là xuất tinh sớm, thôn thường thời gian quan hệ kéo dài đến khi xuất tinh vào khoảng 5 phút.

Đây là vấn đề gây nhiều rắc rối, phiền toái cho cánh đàn ông. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Người đàn ông khi bị xuất tinh sớm thường cảm thấy mất tự tin. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến xuất tinh chiếm 50%. Nếu người đàn ông thường có vấn đề về tâm lý như căng thẳng, lo lắng do áp lực cuộc sống hay lo sợ mình không hoàn thành vai trò của đàn ông đều có khả năng cao bị xuất tinh sớm.

Những người đàn ông bị mắc các bệnh về cơ quan sinh dục hay bị các dị tật các bộ phận liên quan đến vấn đề tình dục đều có khả năng bị xuất tinh sớm. Nếu đàn đông bị mắc các bệnh như: Viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt hay các bệnh về tim mạch, cao huyết áp đều có khả năng bị xuất tinh sớm. Ngoài ra đàn ông bị xuất tinh sớm do bao quy đầu dài cũng chiếm khoảng 40% các trường hợp bị xuất tinh sớm. Bao quy đầu dài hay mặc đồ lót quá chật thì đều là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Dương vật là bộ phận rất nhạy cảm, nếu thường xuyên va chạm thì sẽ khiến cho dương vật bị kích thích và dễ dàng xuất tinh.

Bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị
Ảnh minh họa

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới:

1. Yêu sô lô trước khi lâm trận: Đây chỉ là phương pháp dành cho các tràng trai trẻ dưới 30 tuổi, đàn ông trên 30 tuổi đặc biệt không sử dụng phương pháp này. Đây là cách làm cho dương vật quen với việc kích thích trước khi lâm trận. Đây chỉ là cách tạm thời và không nên lạm dụng nó.

2. Sử dụng bao cao su: Đây cũng là một trong những cách để hạn chế xuất tinh sớm. Nam giới sẽ xuất tinh khi dương vật được kích thích. Dùng bao cao su sẽ khiến cho dương vật giảm bớt nhạy cảm do đó dễ dàng kiểm soát xuất tinh sớm. Phương pháp này khá hiệu quả và tiết kiệm tuy nhiên nó chỉ có hiệu quả với những người mắc xuất tinh sớm ở thể nhẹ, những người mắc xuất tinh sớm ở thể nặng thì sẽ không có tác dụng.

3. Tập cơ PC, chữa xuất tinh sớm bằng vật lý trị liệu:

Phương pháp này người đàn ông phải tập co cơ hậu môn và sau đó thả lỏng, lặp lại như vậy nhiều lần. Việc tập cơ PC đúng cách không đơn giản chút nào, hầu hết những người đàn ông tự mày mò tập cơ pc nhưng hầu như không có hiệu quả vì các tập không đúng, tỉ lệt thành công chỉ từ 5 – 10%. Để tập cơ pc đúng thì nam giới cần một chuyên gia hướng dẫn để tập luyện phương pháp đúng. Không phải chỉ mấy động tác đơn giản có thể kiểm soát xuất tinh sớm mà trong phương pháp này có rất nhiều mẹo, nếu áp dụng đúng thì mới có hiệu quả.

4. Quan hệ nhiều hơn: Những người có tần suất quan hệ ít thường sẽ xuất tinh rất nhanh do lâu ngày không được kích thích nên dương vật được kích thích nhanh, áp lực tinh dịch nhiều dẫn đến việc xuất tinh nhanh. Do đó nên thường xuyên quan hệ để tập luyện cho quen dần với các cảm xúc sẽ giúp cho đàn ông dễ dàng kiểm soát được xuất tinh sớm. Tuy nhiên nếu quan hệ nhiều thì cần phải xem cơ thể bạn sau đó có bị mệt mỏi không, nếu cơ thể mệt mỏi điều đó chứng tỏ bạn đã quan hệ quá nhiều và nên điều chỉnh lại tần suất quan hệ để đảm bảo không quá sức. Nếu tình trạng quan hệ nhiều khiến mất sức trong thời gian dài sẽ khiến cho bệnh càng trở nên nghiêm trọng dẫn đến có thể bị liệt dương.

5. Thay đôi tư thế: Khi thay đổi tư thế quan hệ giưa hai người sẽ giúp cho dương vật được ngừng cọ sát, cơ thể sẽ phân tâm khỏi điểm nhạy cảm đó, giúp hưng phấn giảm đi một chút sẽ kéo dài được thời gian quan hệ.

Bên cạnh các biện pháp trên thì nam giới cũng cần tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, điều độ cũng giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.