BỆNH XUẤT TINH SỚM VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ
BỆNH XUẤT TINH SỚM VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ
5 (100%) 1 vote

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng thường gặp ở đàn ông, không có người đàn ông nào trong suốt cuộc đời mà không phải trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nó không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nguy hiểm là nó có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới.

Xuất tinh sớm thường gặp ở đàn ông

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm 

  • Do môi trường làm việc của họ quá căng thẳng khiến cho thần kinh của họ luôn trong trạng thái bị ức chế, mệt mỏi. Họ mang theo tâm trạng lo lắng ngay cả lúc quan hệ với bạn đời dẫn đến chứng xuất tinh sớm.
  • Tâm trạng lo lắng, căng thẳng, không tự tin thường xảy ra ở những nam giới mới quan hệ lần đầu, do vậy mà những đối tượng này cũng dễ bị xuất tinh sớm.
  • Nam giới có thể mắc chứng xuất tinh sớm do tâm lý mặc cảm vì kỹ năng quan hệ tình dục không tốt, cảm giác tội lỗi vì có lỗi với vợ hoặc do tâm trạng quá hưng phấn khiến nam giới không còn kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình.

 

Bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị
Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm

Đây là vấn đề gây nhiều rắc rối, phiền toái cho cánh đàn ông. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Người đàn ông khi bị xuất tinh sớm thường cảm thấy mất tự tin. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến xuất tinh chiếm 50%. Nếu người đàn ông thường có vấn đề về tâm lý như căng thẳng, lo lắng do áp lực cuộc sống hay lo sợ mình không hoàn thành vai trò của đàn ông đều có khả năng cao bị xuất tinh sớm.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới:

1. Yêu solo trước khi lâm trận: Đây chỉ là phương pháp dành cho các chàng trai trẻ dưới 30 tuổi, đàn ông trên 30 tuổi đặc biệt không sử dụng phương pháp này. Đây là cách làm cho dương vật quen với việc kích thích trước khi lâm trận. Đây chỉ là cách tạm thời và không nên lạm dụng nó.

2. Sử dụng bao cao su: Đây cũng là một trong những cách để hạn chế xuất tinh sớm. Nam giới sẽ xuất tinh khi dương vật được kích thích. Dùng bao cao su sẽ khiến cho dương vật giảm bớt nhạy cảm do đó dễ dàng kiểm soát xuất tinh sớm. Phương pháp này khá hiệu quả và tiết kiệm tuy nhiên nó chỉ có hiệu quả với những người mắc xuất tinh sớm ở thể nhẹ, những người mắc xuất tinh sớm ở thể nặng thì sẽ không có tác dụng.

3. Tập cơ PC, chữa xuất tinh sớm bằng vật lý trị liệu:

Tập thể dục

Phương pháp này người đàn ông phải tập co cơ hậu môn và sau đó thả lỏng, lặp lại như vậy nhiều lần. Việc tập cơ PC đúng cách không đơn giản chút nào, hầu hết những người đàn ông tự mày mò tập cơ pc nhưng hầu như không có hiệu quả vì các tập không đúng, tỉ lệt thành công chỉ từ 5 – 10%. Để tập cơ pc đúng thì nam giới cần một chuyên gia hướng dẫn để tập luyện phương pháp đúng. Không phải chỉ mấy động tác đơn giản có thể kiểm soát xuất tinh sớm mà trong phương pháp này có rất nhiều mẹo, nếu áp dụng đúng thì mới có hiệu quả.

4. Quan hệ nhiều hơn: Những người có tần suất quan hệ ít thường sẽ xuất tinh rất nhanh do lâu ngày không được kích thích nên dương vật được kích thích nhanh, áp lực tinh dịch nhiều dẫn đến việc xuất tinh nhanh. Do đó nên thường xuyên quan hệ để tập luyện cho quen dần với các cảm xúc sẽ giúp cho đàn ông dễ dàng kiểm soát được xuất tinh sớm. Tuy nhiên nếu quan hệ nhiều thì cần phải xem cơ thể bạn sau đó có bị mệt mỏi không, nếu cơ thể mệt mỏi điều đó chứng tỏ bạn đã quan hệ quá nhiều và nên điều chỉnh lại tần suất quan hệ để đảm bảo không quá sức. Nếu tình trạng quan hệ nhiều khiến mất sức trong thời gian dài sẽ khiến cho bệnh càng trở nên nghiêm trọng dẫn đến có thể bị liệt dương.

Vui vẻ, sảng khoái

5. Thay đổi tư thế: Khi thay đổi tư thế quan hệ giữa hai người sẽ giúp cho dương vật được ngừng cọ sát, cơ thể sẽ phân tâm khỏi điểm nhạy cảm đó, giúp hưng phấn giảm đi một chút sẽ kéo dài được thời gian quan hệ.

Bên cạnh các biện pháp trên thì nam giới cũng cần tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, điều độ việc này cũng sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88