TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG
TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG
5 (100%) 1 vote

Rối loạn cương dương là hội chứng dương vật khó cương cứng, cương cứng trong thời gian ngắn, cương cứng không hoàn toàn nên không thể quan hệ. Rối loạn cương dương còn là hiện tượng dương vật cương cứng không theo chủ đích của bản thân người bệnh, trường hợp nặng nhất là dẫn đến liệt dương. Nói cách khác, rối loạn cương dương là hiện tượng bất cân bằng yếu tố cương dương và dương vật không thể cương cứng trong suốt thời gian quan hệ.

rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương là hiện tượng bất cân bằng yếu tố cương dương và dương vật không thể cương cứng

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Thông thường tuổi tác càng cao thì khả năng bị rối loạn cương dương càng cao. Đối với đàn ông ở tuổi 65 thì có khoảng 50% trong số đó bị rối loạn chức năng cương dương, và tỉ lệ này càng tăng ở nhóm tuổi cao hơn, ở tuổi 85 thì tỉ lệ này tăng là 3/4. Tuy nhiên hiện nay tỉ lệ nam giới ít tuổi bị mắc bệnh rối loạn cương dương ngày càng tăng lên, một phần là do thói quen sinh hoạt không điều độ và môi trường sống bị ô nhiễm.

Rối loạn cương dương được chia làm 4 nhóm:

Nhóm 1: Mất khả năng và giảm ham muốn tình dục. Ở nhóm này nam giới hầu như không có ham muốn tình dục hoặc không thể quan hệ tình dục do rối loạn chức năng cương dương.

Nhóm 2: Vẫn có ham muốn và khả năng tình dục, nhưng khi kích thích thì dương vật không thể cương cứng được.

Nhóm 3: Dương vật cương cứng không đúng lúc. Thời điểm kích thích thì dương vật cương cứng nhưng khi bắt đầu nhập cuộc thì lại không thể cương cứng nữa. Hoặc đôi khi không có gì tác động nhưng dương vật vẫn tự động cương cứng không kiểm soát.

Nhóm 4: Nhóm này thì dương vật vẫn có thể cương cứng, vẫn có ham muốn tình dục, khi kích thích thì dương vật cương cứng nhưng khi đưa vào âm đạo thì ngay lập tức nó lại mềm xìu khiến không thể quan hệ được.

rối loạn cương dương
Nguyên nhân do đâu khiến nam giới bị rối loạn cương dương

Theo đông y, sức khỏe của thận có liên quan mật thiết đến khả năng tình dục. Nhưng theo tây y thì thận chỉ là 2 khối nằm ở sau lưng ngay dưới phổi và chức năng chính của nó là lọc máu, thải độc, bài tiết nước tiểu, giúp cân bằng huyết áp mà tạo ra chất kích thích cương để tạo hồng cầu. Do đó rối loạn cương dương không phải do sức khỏe của thận có vấn đề. Đối với những người bị bệnh về thận thì mọi hoạt động trong cuộc sống đều bị ảnh hưởng, sức khỏe kém, cơ thể mệt mỏi thì làm công việc gì cũng đều không có hứng thú không chỉ riêng quan hệ tình dục. Tuy nhiên khi bị rối loạn cương dương thì cũng vẫn nên kiểm tra chức năng thận để biết được nguyên nhân chính xác gây nên bệnh.

Nguyên nhân rối loạn cương dương ở nam giới

Theo nghiên cứu thì tuổi càng cao thì khả năng mắc bệnh rối loạn cương dương càng cao. Do tuổi cao thì hooc môn trong cơ thể cũng thay đổi, nội tiết tố nam giảm, sức khỏe cũng giảm sút đáng kể do đó khả năng bị rối loạn cương dương là rất cao. Chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương là mong muốn không chỉ của bệnh nhân mà của cả bác sĩ. Việc chữa khỏi rối loạn cương dương là giúp cơ thể hồi phục lại như cũ. Tuy nhiên đối với những người lớn tuổi nếu có chữa khỏi rối loạn cương dương thì khả năng tình dục cũng không thể trở lại như thời trai trẻ. Kể cả những người còn trẻ khi bị rối loạn cương dương mà có may mắn chữa khỏi thì công lực cũng không thể trở lại như cũ được.

Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Hiện nay công nghệ y học hiện đại có nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên trước khi điều trị thì người bệnh nên tìm hiểu kỹ về bệnh của mình, tìm ra nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương. Khi đã tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến bệnh rối loạn cương dương thì coi như đã thành công 50%, việc điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

bệnh rối loạn cương dương ở nam giới
Hiện nay công nghệ y học hiện đại có nhiều phương pháp điều trị rối loạn cương dương

Điều trị bằng phương pháp tâm lý: Bao gồm các bài tập và mẹo để kiểm soát quá trình cương dương, điều chỉnh sự cương cứng của dương vật, kết hợp với các liệu pháp tâm lý. Ổn định tâm lý là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong quá trình điều trị rối loạn cương dương. Cần phải cân bằng các công việc trong đời sống để giúp người bệnh không gặp trở ngại về kinh tế, gia đình, và các mối quan hệ khác thì quá trình điều trị sẽ hiệu quả hơn.

Điều trị bằng thuốc: Thuốc điều trị rối loạn cương dương phần lớn là thuốc kích dục. Những loại thuốc ngày ngoài khả năng có thể điều trị rối loạn cương dương nhưng tác dụng phụ của nó cũng rất nhiều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Khi không dùng thuốc nữa thì có thể tình trạng bệnh còn nghiêm trọng hơn. Do đó người bệnh cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định dùng thuốc để điều trị rối loạn cương dương.

Điều trị bằng phương pháp ODC: Đây là phương pháp không dùng thuốc nên sẽ rất an toàn. Đây là phương pháp kết hợp việc luyện tập các cơ liên quan đến cơ quan sinh dục đồng thời kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý tăng cường sức khỏe. Phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài đã được nhiều chuyên gia công nhận.

Trên đây là tình trạng rối loạn cương dương khiến cho các đấng mày râu không được thỏa mãn trong nhu cầu về tình dục, đó chính là nguyên nhân khiến cho các cặp vợ chồng không được hạnh phúc. Khiến cho các đấng mày râu mỗi khi lâm trận lại luôn có tâm lý tự ti, sống khép kín, có khi còn dẫn đến tình trạng trầm cảm, mặc dù không phải là bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng để lại hậu quả cho người bệnh đó là có khả năng vô sinh, hiếm muộn.

 

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 bình luận về “TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

  1. triệu chứng rõ rệt thế rồi bạn đua chồng đi khám sớm còn điệu trị dể lâu kho diều trị lắm.

  2. chồng tôi gần đây có một số chiệu chứng bất thường lúc muốn đi chợ nó lại không nên nhũng lúc không thì nó lại như cột cờ nhưng cũng rất nhanh lại như bánh đa nhúng nước vậy có phải chồng tôi đang bị bệnh lý về rối loạng chức năng cương cứng không cái này cần khám những gì khám ở đâu nhanh mà tốt nhất???????

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88