15 THỰC PHẨM GIÚP GIẢM XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI
15 THỰC PHẨM GIÚP GIẢM XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI
5 (100%) 1 vote

Xuất tinh sớm được định nghĩa là thời gian lên đỉnh của nam giới quá nhanh, trước khi bạn tình đạt cực khoái và là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình. Ngoài ra xuất tinh sớm còn được tính dựa vào thời gian từ khi dương vật đưa vào âm đạo nếu xuất tinh trong khoảng 1 – 2 phút thì được gọi là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm mang lại nhiều hậu quả không mong muốn, xuất tinh sớm trước tiên sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần của người đàn ông thậm chỉ cả người bạn đời, do đó ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Thông thường khi bị xuất tinh sớm thì nam giới sẽ có một số biểu hiện như đắng miệng, tiểu buốt, liệt dương, đỏ lưỡi…

15 thực phẩm giảm xuất tinh sớm ở nam giới
Thực phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Nếu xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng như là rối loạn khả năng cương dương, rối loạn tâm lý và khả năng tình dục của người đàn ông, lâu dần sẽ làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Thậm chí có thể dẫn đến liệt dương và vô sinh ở nam giới. Chúng tôi xin gợi ý một số loại thực phẩm nên ăn nếu bị xuất tinh sớm.

1. Măng tây:

Măng tây là thực phẩm chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là măng tây chứa nhiều vitamin E có lợi cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Vitamin E là một trong những vitamin có lợi cho việc sản sinh nội tiết tố nam. Do đó thường xuyên ăn măng tây sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh sản ở nam giới đặc biệt là giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

2. Trứng:

Trứng là một trong những thực phẩm chứa nhiều vitamin D. Vitamin D cũng là một trong những vitamin có lợi cho sức khỏe sinh sản nam giới, thúc đẩy ham muốn tinh dục, giúp sản sinh nội tiết tố nam. Theo nghiên cứu của các chuyển gia thì mỗi ngày ăn 2 quả trứng sẽ giúp tăng lượng nội tiết tố trong cơ thể nam giới. Tuy nhiên trứng còn chứa nhiều khoáng chất bổ dưỡng khác nên khi sử dụng cũng nên ăn vừa phải, không nên quá lạm dụng thì sẽ gây ra một số bệnh khác không mong muốn.

3. Socola đen:

Socola giúp kích thích tăng cường lượng máu đến cơ quan sinh dục của nam giới. Ngoài ra socola đen còn chứa nhiều L-Arginine HCl – axit amin có vai trò quyết định số lượng nội tiết tố nam trong cơ thể. Do đó socola đen có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm.

4. Cà rốt:

15 thực phẩm giảm xuất tinh sớm ở nam giới
Cà rốt giúp cải thiện sức khỏe sinh sản của nam giới

Trong cà rốt có chứa nhiều các vitamin và khoáng chất quan trọng với sức khỏe con người như vitamin A. Vitamin A trong cà rốt có tác dụng điều chỉnh lượng máu đến cơ quan sinh dục nam giới do đó giúp tăng cường sức khỏe của dương vật, giúp cải thiện sức khỏe sinh sản nam giới.

5. Bột yến mạch:

Trong thành phần của bột yến mạch có chứa serotonin có vai trò làm giảm căng thẳng, lo lắng. Trạng thái tinh thần liên quan rất nhiều đến việc xuất tinh. Nếu tinh thần luôn thoải mái không căng thẳng thì việc điều khiển xuất tinh cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa bột yến mạch có chứa nhiều chất đạm có tác dụng tăng nội tiết tố nam trong cơ thể.

6. Sâm Ashwagandha:

Đây là thực phẩm từ xa xưa đã được sử dụng nhiều, thực phẩm này xuất phát từ phía tây của Ấn Độ. Nó có tác dụng làm giảm căng thẳng, lo lắng, do đó nó cũng là thực phẩm giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

7. Bơ:

Trong thành phần của bơ có chứa nhiều vitamin K, C, B. Trong đó vitamin K có tác dụng điều chỉnh lượng máu đến các cơ quan trong cơ thể. Ngoài ra bơ còn rất giàu protein và chất xơ giúp thúc đẩy hoạt động tình dục theo một cách tự nhiên.

8. Quả việt quất:

Các thành phần trong quả việt quất có tác dụng loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, gốc tự do là một trong những nguyên nhân gây giảm thiểu số lượng tinh trùng ở nam giới. Do đó quả việt quất được coi như thực phẩm hàng đầu giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

9. Chuối:

15 thực phẩm giảm xuất tinh sớm ở nam giới
Chuối giúp gia tăng số lương tinh trùng ở nam giới

Chuối là một trong những thực phẩm làm gia tăng số lượng tinh trùng ở nam giới đồng thời cũng làm tăng ham muốn tình dục vì trong thành phần của chuối có chứa nhiều enzyme có lợi cho sức khỏe sinh sản nam giới.

10. Quả óc chó:

Quả óc chó chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên nó được đánh giá là thực phẩm có khả năng chữa chữa rối loạn khả năng cương dương và xuất tinh sớm.

11. Ngũ cốc:

Ngũ cốc chứa nhiều thiamine và niacin là một trong những chất có tác dụng kéo dài thời gian cương dương giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

12. Cần tây xanh:

Cần tây xanh có chứa nhiều androstenone và adrostenol rất tốt cho sức khỏe sinh sản ở nam giới. Cần tây xanh cũng được coi là một trong những thực phẩm đặc trị xuất tinh sớm.

13. Hành tây và tỏi:

Hành tây và tỏi chứa nhiều allcin có tác dụng điều chỉnh lượng máu đến các cơ quan trong cơ thể và giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới.

14. Hạnh nhân:

Có chứa nhiều kẽm và protein có tác dụng tích cực trong điều trị xuất tinh sớm

15. Đậu và nấm:

Đậu và nấm cũng là một trong những thực phẩm chứa nhiều kẽm giúp cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới.

Trên đây là “15 thực phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm”. Tuy nhiên nếu bạn mắc chứng xuất tinh sớm thì cần rất nhiều yếu tố để cải thiện tình hình như vấn đề tinh thần, sự động viên, cảm thông của người bạn đời và cần có phương pháp phù hợp để chữa trị và đặc biệt nam giới không nên coi đó là một bệnh mà cảm thấy quá lo lắng sẽ khiến cho tình trạng càng nghiêm trọng hơn.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.