Thứ Ba, 12 / 12 / 2017
TRANG CHỦ > CHỮA TRỊ YẾU SINH LÝ NAM GIỚI > CÁ CHẠCH ĐỐI VỚI VẤN ĐỀ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

CÁ CHẠCH ĐỐI VỚI VẤN ĐỀ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

Trong y học, đặc biệt là Y học cổ truyền tồn tại rât nhiều phương thuốc điều trị và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” của quí ông. Trong số đó, dân gian cũng lưu truyên nhiều món ngon chế biến từ Cá có nhiều tác dụng bất ngờ và hỗ trợ tích cực tình trạng đó của các đức lang quân.

Cá chạch đối với vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới
Ảnh minh họa

Cá chạch (tên khoa học: Mastacembelidae) là một họ cá, trong tiếng Việt có tên gọi chung là cá chạch hay chạch hoặc cá nhét. Cá chạch có vị ngọt, tính bình, công dụng bồi bổ tỳ vị, dưỡng thận, trừ thấp, làm hết vàng da, cầm đi lỏng và có thể trị liệt dương. Đông y cho rằng, cá nhét có tác dụng bổ khí huyết, chống lão suy, tráng dương, thanh nhiệt. Do ăn cá nhét có tác dụng bồi bổ tỳ vị, dưỡng thận, bồi bổ khí huyết, chống lão suy, tráng dương…

Với nhiều tính năng và công dụng như vậy, cá chạch được ưa chuộng sử dụng như một liệu pháp điều trị mà quí bà nội vẫn luôn quan tâm. Xin giới thiệu vài món bổ dương trong số đó:

1. Cá chạch hầm hạt hẹ:

Nguyên liệu: Cá chạch 250g, hạt hẹ 50g.

Làm sạch nhớt cá, bỏ hết ruột. Hạt hẹ đãi sạch bọc vào màn hoặc băng gạc y tế, cho vào nồi cùng với cá, đun với nửa lít nước, thêm muối ăn vừa đủ. Sau khi nước sôi, để nhỏ lửa om cho đến khi nước cạn một nửa thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá, uống nước. Mỗi ngày ăn một lần, ăn liên tục trong 10 ngày là một liều thì sẽ thấy kết quả. Dùng liên tục 02 liêuh trình như trên (trong vòng 20 ngày) bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

2. Cá chạch đun rượu:

Nguyên liệu: Cá chạch 300g; dầu ăn 3 thìa canh; rượu trắng(300) 200ml.

Làm sạch nhớt, cho vào nồi đất cho 3 thìa dầu ăn, đậy vung lại, đun cho cá chạch chết hẳn. Sau đó đổ rượu vào, thêm chút gia vị cho dễ ăn, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút. Lấy cá ra ăn lúc còn nóng. Mỗi ngày ăn một lần, sử dụng đủ liêuh trình một tuần sẽ thấy tác dụng.

3. Cháo cá chạch:

Nguyên liệu: Cá chạch 300 – 500g, lạc nhân 100g, gạo tẻ 300g, dầu ăn thực vật, muối, xì dầu, đường, hành, rau thơm… vừa đủ.

Gạo đãi sạch, rang đều với chiuts muối. Đun nước sôi, cho gạo vào nấu cháo. Chạch làm sạch nhớt, bở đầu, nội tạng, mổ lọc bỏ xương sống, rửa sạch, để khô rồi cho dầu ăn, muối, xì dầu vào đảo đều. Khi cháo sắp được, cho chạch vào nấu chín là được. Lúc ăn cho thêm hành và rau thơm. Những người có cơ thể suy yếu, yếu sinh lý, mắc bệnh gan, vàng da… ăn cháo này hằng ngày đều tốt. Kết thúc liệu trình 10 ngày sẽ thấy ngay kết quả.

4. Canh chạch

Nguyên liệu: 5-6 con chạch, 500ml, một hai lát gừng tươi

Làm sạch chạch, có thể tẩy hết mùi tanh bằng rượu trắng hoặc giấm. Mổ chạch, bỏ ruột, tách thịt và xương riêng. Lưu ý: giữ nguyên hai thân thịt và nguyên bộ xương cá chạch . Cho dầu ăn vào nồi nhỏ, dùng lửa nhỏ rán cho xương giòn mềm rồi cho thịt chạch vào rán. Đổ 500 ml nước, một vài lát gừng, đun nhỏ lửa cho đến khi nước còn lại một nửa và chuyển thành màu sữa là được. Lấy nước này, thêm gia vị, hạt tiêu vừa khẩu vị rồi uống và ăn thịt như ăn canh. Dùng liên tục nhiều ngày. Liệu trình hơn nửa tháng sẽ cho kết quả, tuy nhiên, nên duy trì lâu dài để thêm phong độ quí ông. Những người bị suy giảm tình dục, suy nhược tinh thần và thể lực, mắc bệnh gan, kém ăn, xanh xao thiếu máu… dùng món ăn này đều rất tốt.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.