8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả hiện nay
8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả hiện nay
Đánh giá bài viết

Yếu sinh lý khiến cho đàn ông “kém cỏi” trong chuyện chăn gối. Đó là một trong những nổi khổ mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể mắc phải. Có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng này, trong đó việc chữa trị theo phương pháp y học cổ truyền sẽ ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao. Trong đó việc sử dụng rượu thuốc làm thuốc chữa yếu sinh lý cũng là một trong các biện pháp mà nhiều người tin dùng bởi nó có ít tác dụng phụ, dễ sử dụng và mang lại kết quả lâu dài. Dưới đây là 8 loại rượu thuốc có tác dụng chữa yếu sinh lý ở nam giới.

NHỮNG LOẠI RƯỢU THUỐC CÓ TÁC DỤNG LÀM THUỐC CHỮA YẾU SINH LÝ RẤT TỐT

Rượu dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là cây thuốc được sử dụng nhiều trong y học cổ truyền. Nó có tác dụng điều trị chứng di tinh, tinh lạnh, chân tay mỏi, liệt dương, mỏi gối… Dâm dương hoắc thường được kết hợp với nhiều loại thực phẩm để tạo nên các bài thuốc chữa bệnh trong đó dâm dương hoắc đem ngâm rượu được sử dụng phổ biến. Có 3 cách ngâm dâm dương hoắc với rượu để tạo nên bài thuốc chữa trị yếu sinh lý.

Thuốc chữa yếu sinh lý
Dâm dương hoắc là cây thuốc được sử dụng nhiều trong y học cổ truyền

Cách 1: Sử dụng rượu trắng, dâm dương hoắc, phục linh, đại táo, mật ong:

Cách ngâm rượu: Dâm dương hoắc, phục linh, đại táo đem hấp chín, phơi khô 3 lần sau đó thái nhỏ đem ngâm với 2 bát rượu trắng và mật ong. Ngâm trong khoảng 1 tháng là có thể dùng được. Khi dùng thì nên dùng theo liều lượng mỗi ngày uống 2-3 chén nhỏ và dùng liên tục trong vòng 3 tháng thì mới thấy được hiệu quả.

Cách 2: Sử dụng dâm dương hoắc, ba kích, ba sâm, đỗ trọng, đương quy mỗi vị, cam thảo, đại táo, thỏ ty tử, nhục thung dung, kỷ tử, một lít rượu trắng 35- 40 độ.

Cách ngâm rượu: Tất cả các vị thuốc đem thái nhỏ sau đó phơi khô rồi ngâm với 1 lít rượu trắng 35- 40 độ, ngâm càng lâu càng tốt. Sau đó đem chia ra uống hết trong vòng 1 tuần.

Cách 3: Sử dụng dâm dương hoắc, thục địa, sơn thù du, ngưu tất, kỷ tử, lá hẹ, ngài tằm đực, kim anh, ba kích, đường kính, rượu 40 độ làm thuốc chữa yếu sinh lý.

Cách ngâm rượu: Tất cả các vị thuốc đem ngâm với rượu. Uống mỗi lần 30ml trước khi ăn và trước khi đi ngủ, mỗi ngày uống 3 lần để đạt được kết quả tốt nhất.

Rượu cá ngựa

Thuốc điều trị yếu sinh lý
Rượu cá ngựa có tác dụng khôi phục bản lĩnh đàn ông

Cá ngựa khô là một trong những vị thuốc được sử dụng nhiều để ngâm rượu. Nó có tác dụng khôi phục bản lĩnh đàn ông làm cho đời sống vợ chồng thêm hạnh phúc mặn mà. Cách ngâm rượu cá nhựa:

Chuẩn bị nguyên liệu: Cá ngựa đã chế biến, bàn long sâm, cốt toái bổ, long nhãn.

Cách ngâm rượu: Tất cả các vị thuốc đem ngâm với rượu trắng trong bình thủy tinh. Sau khoảng 5-7 ngày là có thể dùng được nhưng thời gian ngâm càng lâu thì càng tốt. Mỗi ngày nên dùng 20 – 40 ml. Có thể pha với mật ong hoặc pha loãng để dùng nếu không uống được rượu có nồng độ cao.

Rượu tắc kè làm thuốc chữa yếu sinh lý rất tốt

Tắc kè thường được sử dụng để ngâm rượu, tuy khó uống nhưng vì tác dụng bổ thận tráng dương nên nhiều người vẫn thường xuyên sử dụng rượu tắc kè. Tắc kè đem ngâm rượu thường được ngâm chung với một số vị thuốc khác để gia tăng hiệu quả sử dụng.

Chuẩn bị nguyên liệu: Tắc kè, ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh hoặc thục địa và đại hồi.

Cách ngâm rượu: Tắc kè và đại hồi đem ngâm với 300ml rượu 35 độ. Các vị thuốc khác đem ngâm với 700ml rượu 35 độ. Sau đó đem hòa lẫn 2 loại rượu này lại với nhau. Đường kính đem nấu thành siro sau đó thêm vào rượu thuốc thành 1 lít rượu. Rượu sau khi ngâm đem lọc kỹ mỗi lần uống 15 – 20ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Mỗi ngày uống 1- 2 lần để đạt được kết quả tốt nhất.

Rượu chim Bìm bịp

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam
Rượu chim bìm bịp cũng là bài thuốc chữa yếu sinh lý

Bài thuốc chim Bìm bịp ngâm rượu cũng là một trong những bài thuốc giúp nam giới cải thiện yếu sinh lý, giúp khỏe gân cốt.

Chuẩn bị nguyên liệu: Chim bìm bịp 2 con: 1 lớn 1 nhỏ, tắc kè 1 con, củ sâm cau.

Cách ngâm rượu: Chim bìm bịp làm sạch, để tươi, tắc kè làm sạch phơi khô, củ sâm cau phơi khô. Sau đó đem ngâm các vị thuốc trên với 1 lít rượu 30 – 40 độ. Ngâm càng lâu càng tốt. Mỗi ngày uống 30ml, ngày uống 2 lần đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Rượu ba kích

Ba kích là vị thuốc có tác dụng chữa liệt dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Ba kích có thể dùng để hầm với gà, hoặc sắc uống, ngoài ra có thể ngâm rượu để chữa yếu sinh lý.

Chuẩn bị nguyên liệu: Ba kích tím (bỏ lõi ), phụ tử (chế), cam cúc hoa, thục tiêu, câu kỷ tử 30g, thục địa.

Cách ngâm rượu: Các vị thuốc đem phơi khô, tán bột sau đó ngâm với 3 lít rượu trắng. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 15- 20ml tốt nhất nên uống vào lúc đói. Đây sẽ là loại thuốc chữa yếu sinh lý rất tốt đó nha.

Rượu mật cá chép, gan gà

Từ xa xưa, thế hệ cha ông đã sử dụng bài thuốc rượu ngâm mật cá chép và gan gà trống để chữa yếu sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên bài thuốc này không nhiều người biết đến nên không tin tưởng vào công dụng của nó, nhưng có rất nhiều người đã sử dụng bài thuốc này và đã mang lại hiệu quả tốt. Mật cá chép, gan gà mỗi thứ 1 cái đem nghiền nát sau đó ngâm với 500ml rượu trắng, ngâm trong 7 ngày, thi thoảng lắc đều, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 30ml sẽ mang lại hiệu quả tốt.

Rượu ngâm nhung hươu khô

Thuốc điều trị yếu sinh lý
Rượu nhung hươu khô có tác dụng điều trị yếu sinh lý

Chuẩn bị nhung khô sau đó ngâm với 2,5 – 3 lít rượu, ngâm chia làm 3 lần, mỗi lần 700- 800 ml rượu, lần 1 ngâm trong vòng 1 tháng, lần 2 ngâm 3-4 tuần.

Rượu ngâm nhân sâm

Nhân sâm, hoàng kỳ, câu kỳ tử, nấm linh chi đem ngâm với rượu trắng, ngâm khoảng 3 tháng trở lên. Mỗi ngày chỉ nên uống tối đa 100ml. Nếu muốn bổ thận tráng dương thì uống vào buổi tối, nếu uống ban ngày thì sẽ tăng cường sức khỏe.

Trên đây là các bài thuốc chữa yêu sinh lý ở nam giới, tuy nhiên nên sử dụng điều độ không nên quá lạm dụng nó sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1 bình luận về “8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả hiện nay

  1. Bác sĩ cho mình hỏi nam giới không bị yếu sinh lý có dùng được những loại rượu này không ạ?

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88