7 CÁCH CHỐNG XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sớm không theo ý muốn, cảm giác không thể điều khiển được việc xuất tinh. Đây là tình trạng không ai mong muốn và có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Đàn ông khi mắc phải chứng xuất tinh sớm thì luôn cảm thấy mất tự tin và luôn mong muốn cải thiện nó một cách sớm nhất. Mời quý độc giả tham khảo 7 cách chống xuất tinh sớm hiệu quả và dễ dàng thực hiện dưới đây.

1. Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su giúp chống xuất tinh sớm. Ảnh minh họa
Sử dụng bao cao su giúp chống xuất tinh sớm. Ảnh minh họa

Sử dụng bao cao su là một biện pháp giúp phòng tránh các bệnh về tình dục, bên cạnh đó nó cũng sẽ giúp cho dương vật bớt nhạy cảm. Khi dương vật bớt nhạy cảm thì bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ. Đây là một phương pháp giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm rất tốt.

2. Thay đổi tư thế quan hệ tình dục

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục sẽ giúp cho cả 2 người dễ dàng đạt được cực khoái, bên cạnh đó cũng giúp cho nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm rất tốt.

Tham khảo: Các cách để không xuất tinh sớm khi quan hệ

3. Tập thể dục cơ vùng chậu

Bài tập thể dục cơ vùng chậu không chỉ có tác dụng nam giới mà còn có nhiều lợi ích với nữ giới. Nữ giới trải qua quá trình sinh đẻ thì cơ vùng chậu bị ảnh hưởng rất nhiều, cơ bị suy yếu, dẫn đến không kiểm soát được ở phụ nữ. Đối với nam giới cơ vùng chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh. Bài tập cơ vùng chậu sẽ giúp cho nam giới dễ dàng kiểm soát việc xuất tinh. Sự co giãn của cơ vùng chậu làm cho tinh dịch được xuất ra từ tuyến tiền liệt. Bài tập cơ vùng chậu đòi hỏi phải luyện tập thường xuyên, liên tục thì mới đạt kết quản như mong muốn. Bài tập này rất đơn giản, các động tác quay, uốn các cơ vùng chậu, giữ cơ trong vòng 3-5 giây, sau đó nghỉ ngơi và lặp lại động tác trên nhiều lần. Mỗi người sẽ có cách tập riêng để phù hợp với sức khỏe và điều kiện sinh hoạt. Bài tập này cũng không mất nhiều thời gian cũng như sức khỏe nên có thể tập ở nơi kín đáo phù hợp mọi lúc. Tuy nhiên khi đã quyết định tập thể dục cơ vùng chậu thì nên kiên trì để đạt được kết quả.

Tham khảo: 5 bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Bài tập thể dục cơ vùng chậu không chỉ có tác dụng nam giới mà còn có nhiều lợi ích với nữ giới

4. Ấn điểm cuối dương vật của chàng

Trước tiên cần xác định điểm cuối dương vật chính là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn. Khi nhấn vào điểm này có tác dụng ngăn chặn sự kích thích tình dục. Việc ấn vào điểm cuối dương vật bạn có thể tự thực hiện hoặc nhờ đối tác thực hiện thay. Việc ấn vào điểm cuối dương vật sẽ có tác dụng tức thì và không kéo dài. Do đó bạn có thể thực hiện việc này nhiều lần, đến khi nào bạn xuất tinh theo mong muốn. Việc thực hiện ấn vào điểm cuối dương vật nên thực hiện khi cảm thấy sắp xuất tinh nhưng chưa đạt được cực khoái và muốn kéo dài thêm thời gian quan hệ.

5. Thở sâu và thư giãn

Khi bạn căng thẳng thì biện pháp tốt nhất để lấy lại bình tĩnh là hít thở sâu. Trong quan hệ cũng vậy, nếu bạn mắc chứng xuất tinh sớm thì trong quá trình quan hệ bạn nên hít thở sâu để tinh thần thoát khỏi trạng thái căng thẳng, khi căng thẳng thì sẽ rất dễ bị xuất tinh mà bạn không kiểm soát được. Hít thở sâu trong lúc quan hệ là một trong những mẹo giúp bạn kiểm soát cảm giác, hạn chế căng thẳng, lo lắng sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Một số người cho rằng khi bị xuất tinh sớm thì trước khi quan hệ nên uống một ly rượu vang đỏ sẽ giúp cải thiện tình hình. Tuy nhiên không nên uống quá nhiều, chất kích thích thực sự không tốt cho tinh trùng, nếu uống say thì bạn sẽ không kiểm soát được hoạt động của dương vật, như vậy tình trạng sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

Ảnh minh họa. Khi bạn căng thẳng thì biện pháp tốt nhất để lấy lại bình tĩnh là hít thở sâu

Khi bạn có hiện tượng xuất tinh sớm thì không nên suy nghĩ quá nhiều đến việc xuất tinh, Nếu suy nghĩ quá nhiều đến việc xuất tinh thì tinh thần sẽ càng căng thẳng và điều đó không tốt cho việc kiểm soát nó. Tập thể dục và suy nghĩ đến công việc hay những việc khác thay vì lúc nào cũng nghĩ đến xuất tinh thì bạn sẽ cải thiện được phần nào tình trạng xuất tinh sớm.

6. Dừng lại và bắt đầu

Trong khi quan hệ, nếu có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn có thể dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi xuất tinh. Có nhiều cách để thực hiện việc dừng lại này, bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo hoặc có thể dừng lại không hoạt động, không di chuyển hoặc làm chậm lại cũng có thể giảm các kích thích đến dương vật. Bạn có thể dừng lại trong khoảng 30 giây sau đó lại bắt đầu lại. Tuy nhiên việc này cần trao đổi với đối tác trước để đối tác biết được bạn sắp đạt cực khoái và cần dừng lại để kiểm soát nó. Phương pháp này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần để đạt được kết quả mong muốn trong khi giao hợp.

7. Kiềm chế sự di chuyển của tinh hoàn

Nhẹ nhàng kiềm chế sự di chuyển của tinh hoàn trong lúc giao hợp cũng giúp một số người cải thiện được việc xuất tinh sớm.

Trên đây là 7 cách chống xuất tinh sớm một cách tạm thời, để điều trị tận gốc tình trạng này thì nên có phương pháp cụ thể và nên nhờ vào sự tư vấn của các chuyên gia.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88