6 LẦM TƯỞNG VỀ XUẤT TINH SỚM
6 LẦM TƯỞNG VỀ XUẤT TINH SỚM
5 (100%) 2 votes

Theo các chuyên gia nam học thì xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không theo mong muốn và không kiểm soát được, xuất tinh quá nhanh trong vòng 1 – 2 phút, thậm chí mới kích thích thì đã xuất tinh. Xuất tinh sớm là vấn đề đau đầu của các quý ông, thường những người bị mắc xuất tinh sớm thì đều có tâm lý e ngại, không dám nói cho người khác biết, mất tự tin, mặc cảm nên ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và hạnh phúc gia đình.

Khi bị xuất tinh sớm thì các đấng mày râu nên tìm hiểu kỹ về xuất tinh sớm để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Tuy nhiên vẫn có những lầm tưởng về xuất tinh sớm mà không phải ai cũng biết, nó cũng ảnh hưởng phần nào đến tâm lý của người bị xuất tinh sớm.

6 lầm tưởng về xuất tinh sớm. Ảnh minh họa.
6 lầm tưởng về xuất tinh sớm. Ảnh minh họa.

1. Lầm tưởng xuất tinh sớm là một loại bệnh

Xuất tinh sớm có thể được điều trị bằng y học nhưng đó không phải là một loại bệnh. Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm phần lớn là do yếu tốt tâm lý hoặc do các vấn đề về thể chất của nam giới. Tâm lý được coi là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến xuất tinh sớm. Những người thường xuyên bị căng thẳng tinh thần, stress thì sẽ cs khả năng bị xuất tinh sớm cao hơn những người khác. Một số người là do không có kinh nghiệm trong tình dục hoặc bị một số bệnh liên quan đến đường sinh dục. Nếu bị bệnh về đường sinh dục có thể dẫn đến xuất tinh sớm nhưng bản thân xuất tinh sớm không được gọi là một bệnh về đường sinh dục.

2. Nếu một người đàn ông không nghĩ đến tình dục thì anh ta có thể cải thiện xuất tinh sớm

Đây được coi là biện pháp gây nhiễu tâm lý, biện pháp này có thể có tác dụng với một vài người ở một vài thời điểm nhưng nó sẽ không giải quyết được tấn gốc vấn đề. Để điều khiển được hành động của mình thì người đàn ông cần tập trung cào cơ thể mình và hành động đó chứ không phải xao nhãng nó, nếu xao nhãng nó thì sẽ càng không thể điều khiển được nó. Để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm thì người đàn ông cần tập trung để kìm hãm hưng phấn và điều khiển xuất tinh. Để làm được điều này thì cần có một thời gian dài tập luyện thì mới có thể thành công. Việc tập luyện cũng cần phải thực hiện thường xuyên, liên tục để đạt được kết quả cao nhất. Xao nhãng việc quan hệ tình dục là một sai lầm lớn trong quá trình luyện tập cải thiện xuất tinh sớm. Không những không cải thiện được tình hình mà còn có thể làm cho tình hình ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

3. Một số người đàn ông có khả năng kiểm soát xuất tinh bẩm sinh và một số khác thì không.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Đàn ông nào có khả năng kiểm soát xuất tinh bẩm sinh

Xuất tinh là một phản ứng tự động cũng giống như đi tiểu, không có bất cứ một người đàn ông nào có khả năng kiểm soát xuất tinh bẩm sinh cũng như kinh nghiệm xuất tinh. Bởi trong tất cả các trường hợp xuất tinh thì không ai có thể thành công 100% và lần nào cũng như nhau. Để kiểm soát được nó thì chỉ có cách luyện tập từ từ để tạo dần thành thói quen cho các cơ quan sinh dục chứ không thể nào coi đó là bẩm sinh. Kinh nghiệm trong tình dục có thể giúp cho cánh mày râu điều chỉnh việc xuất tinh nhưng không phải lúc nào cũng thành công.

4. Nếu một anh chàng xuất tinh trong vòng vài phút thì anh ta được xếp vào hàng xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia thì việc định nghĩa xuất tinh sớm có thể sẽ dựa vào khoảng thời gian, nhưng cũng có thể không. Việc định nghĩa xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào các triệu chứng đi kèm. Một người đàn ông xuất tinh trong vòng vài phút nhưng lúc đó cả 2 người đã đạt khoái cảm và cảm thấy thỏa mãn thì đó không được gọi là xuất tinh sớm. Nhưng có những người đàn ông có thể kéo dài hơn nhưng khi xuất tinh lại không kiểm soát được việc xuất tinh của mình, và kết quả của cuộc giao hoan là có thể một trong 2 người cảm thấy chưa thỏa mãn thì khi đó sẽ gọi là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào triệu trứng đi kèm khi xuất tinh nên việc xác định thời gian xuất tinh để kết luận người đó có bị xuất tinh sớm hay không là không hoàn toàn đúng.

5. Xuất tinh sớm không thể chữa khỏi hoàn toàn

Ảnh minh họa. Bệnh xuất tinh sớm ko thể chữa khỏi hoàn toàn

Đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm vì đã có rất nhiều người đã chữa khỏi hoàn toàn xuất tinh sớm. Có rất nhiều phương pháp điều trị và luyện tập để giúp cải thiện tình hình. Phần lớn các phương pháp đều mang đến kết quả tốt nên người đàn ông biết tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc cũng như không lạm dụng nó. Sống một cuộc sống lành mạnh, không rượu, bia, khói thuốc cũng là một trong những phương pháp giúp cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới.

6. Chẳng có mấy ông phải đối mặt với thất bại sớm

Xuất tinh sớm là một trong những rắc rối thường gặp của nam giới trong tình dục. theo nghiên cứu của ác chuyên gia thì có đến 50% đấng mày râu đã từng trải qua xuất tinh sớm ở một thời điểm nào đó trong đời và có đến 30% đàn ông phải sống chung với lũ là việc xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên. Tuy nhiên một số người có thể tự điều chỉnh và tự tập luyện để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nhưng một số khác thì không. Thông thường khi bị xuất tinh sớm thì đàn ông có xu hướng dấu giếm, không muốn cho người khác biết vì cảm thấy mặc cảm và cảm thấy mất mặt vì giảm sút phong độ đàn ông.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88