5 thói quen gây xuất tinh sớm ở nam giới
5 thói quen gây xuất tinh sớm ở nam giới
5 (100%) 1 vote

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không theo mong muốn và không thể kiểm soát được làm cho đàn ông cảm thấy mất tự tin, mặc cảm và căng thẳng. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm có rất nhiều có thể do bị bệnh, do tâm lý hoặc do những thói quen xấu hằng ngày gây nên. Các thói quen xấu có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới như: Thói quen thủ dâm, xem phim khiêu dâm, căng thẳng trước cuộc giao hợp, thói quen ít quan hệ tình dục, thói quen sử dụng các chất kích thích thường xuyên… 

Dưới đây là 5 thói quen gây xuất tinh sớm ở phái mạnh hiện nay:

5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam giới. Ảnh minh họa
5 thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam giới. Ảnh minh họa

1. Thói quen thủ dâm không đúng cách.

Khó ai có thể định nghĩa được việc thủ dâm thế nào là đúng cách, các tràng trai trẻ có thể bắt đầu thủ dâm từ rất sớm. Khi thủ dâm thì đa số các tràng trai sẽ cảm thấy căng thẳng sợ người khác bắt gặp, nên sẽ cố căng mình lên để xuất tinh nhanh nhất có thể để kết thúc cuộc thủ dâm càng sớm càng tốt. Khi đó họ sẽ căng cẳng chân lên để thúc đẩy việc xuất tinh diễn ra nhanh nhất có thể.

Việc căng chân lên để xuất tinh nhanh thì cũng mang lại hiệu quả tuy nhiên khi thực hiện nhiều lần thì sẽ hình thành thói quen xuất tinh trong tình trạng chân và xương chậu căng cứng, tình trạng này kéo dài sẽ khiến bạn xuất tinh sớm như một thói quen. Thói quen xấu cần được khắc phục càng sớm càng tốt, nếu bạn đang trong quá trình điều trị chứng xuất tinh sớm thì việc đầu tiên là cần thủ dâm đúng cách. Thủ dâm đúng cách là giữ cho trạng thái tinh thần thoải mái, không căng thẳng, cẳng chân không được thẳng đứng và căng cứng, đặc biệt không được vội vàng và hãy thư giãn thoải mái nhất có thể. Thói quen căng cẳng chân cũng là một thói quen không tốt, cần phải sửa ngay. Nếu bạn vẫn giữ thói quen này thì bạn sẽ dễ bị căng thẳng trong quá trình quan hệ và xuất tinh.

2. Thói quen xem phim khiêu dâm.

Nếu có thói quen xem phim khiêu dâm thì sẽ làm giảm độ nhạy của dương vật khi quan hệ thực sự. Ảnh minh họa

Xem phim khiêu dâm là một thói quen xấu nếu không nói là tệ hại. Khi xem phim khiêu dâm thì thường đàn ông hay bị kích thích, lúc đó dương vật sẽ cương cứng, thậm chí là xuất tinh ngay trong khi đang xem phim. Do đó khả năng cương cứng của bạn sẽ khó kiểm soát, chỉ cần một số kích thích nhỏ đã làm dương vật cương cứng và khi cương cứng thì rất khó để giữ không xuất tinh. Nếu có thói quen xem phim khiêu dâm thì sẽ làm giảm độ nhạy của dương vật khi quan hệ thực sự. Trạng thái của bạn sẽ luôn trong trạng thái bị kích thích khi xem phim khiêu dâm, và khi có quan hệ thực sự thì chỉ cần bạn nghĩ đến những hình ảnh nhạy cảm trong phim đã làm cho tinh thần bị kích thích, như vậy dương vật sẽ cương cứng mà bạn không kiểm soát được, thêm vào đó với tinh thần lo lắng thì bạn không thể kiểm soát được việt xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm.

Nếu bạn đang trong quá trình điều trị chứng xuất tinh sớm thì bạn nên loại bỏ ngay hai thói quen trên. Khi đã là thói quen thì sẽ rất khó bỏ nhưng nếu vẫn duy trì những thói quen xấu đó thì việc điều trị sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

3. Thói quen căng thẳng trước khi quan hệ.

Thói quen căng thẳng trước khi quan hệ dễ xảy ra hiện tượng xuất tin sớm. Ảnh minh họa

Có rất nhiều nam giới, đặc biệt là các bạn trẻ thường căng thẳng trước khi quan hệ. Các tràng trai sống thử trước hôn nhân quá sớm, do kiến thức tình dục chưa có đủ, luôn có tâm lý lo lắng, căng thẳng khiến cho hưng phấn quá nhanh, khi đó dây thần kinh ở dương vật sẽ truyền lên não, các tràng trai không thể kiểm soát được đội quân tinh binh của mình nên rất dễ bị xuất tinh sớm. Sau khi kết hôn hoặc đã trưởng thành thì thói quen này sẽ rất khó bỏ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm một cách thường xuyên sẽ là điều khó có thể tránh khỏi. Đối với những người quan hệ vụng trộm, ngoài luồng thì thường cũng sẽ có cảm giác căng thẳng, sợ bị bắt gặp nên tâm lý luôn luôn lo lắng do đó hiện tượng xuất tin sớm rất dễ xảy ra.

4. Thói quen ít quan hệ tình dục.

Đối với cả phụ nữ và đàn ông nếu không thường xuyên quan hệ tình dục do một vài lý do như cuộc sống bận rộn, vợ chồng sống xa nhau… thì lân dần sẽ gây nên khoảng cách. Khi quan hệ trở lại thì cậu bé rất nhạy cảm, dễ bị kích thích, chỉ cần một vài kích thích nhỏ cũng khiến cho nó hưng phấn và xuất tinh không thể kìm giữ được. Tuy nhiên nếu sau một thời gian dài không quan hệ thì sẽ làm cho cả người đàn ông và phụ nữ đều bị mất cảm hứng tình dục, khi đó sẽ có tâm lý đền bù thời gian xa cách, làm việc một cách quá sức cũng sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

5. Thói quen sử dụng các chất kích thích.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Thói quen sử dụng rượu, bia và các chất kích thíchtình dục bị suy giảm, thể lực giảm sút, mất cảm hứng tình dục và xuất tinh sớm.

Thói quen sử dụng rượu, bia và các chất kích thích rất phổ biến ở các đấng mày râu.Tuy nhiên đây là một thói quen xấu, khó bỏ, nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc sức khỏe tình dục bị suy giảm, thể lực giảm sút, mất cảm hứng tình dục và xuất tinh sớm.

Người đàn ông khi bị chứng xuất tinh sớm thì việc trước tiên nên làm đó là loại bỏ những thói quen trên, nếu đang trong quá trình điều trị thì việc bỏ những thói quen xấu trên sẽ giúp cho việc điều trị trở nên hiệu quả hơn. Sớm loại bỏ được chứng xuất tinh sớm sẽ giữ vững hạnh phúc gia đình, cuộc sống ổn định.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88