5 PHÚT CÓ GỌI LÀ XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở đàn ông yếu sinh lý, theo nghiên cứu thì có đến 50% cánh mày râu trải qua tình trạng này ở một thời điểm nào đó trong đời. Có những người gặp hiện tượng đó thường xuyên và ngày càng trở nên nghiêm trọng nếu không phát hiện vào có phương pháp điều trị kịp thời. Tuy nhiên cũng có những người chỉ xảy ra một hoặc vài lần không thường xuyên và sau đó hiện tượng xuất tinh sớm tự mất đi.

5 phút có gọi là xuất tinh sớm. Ảnh minh họa.
5 phút có gọi là xuất tinh sớm. Ảnh minh họa.

Đàn ông thường phải đối mặt với hiện tượng xuất tinh sớm trong cuộc sống hằng ngày. Nam giới được coi là xuất tinh sớm là khi quan hệ chỉ kéo dài được 1 đến 2 phút hoặc khi mới bắt đầu quan hệ hoặc dương vật mới đưa vào âm đạo thì đã xuất tinh. Nam giới xuất tinh mà không thể kiểm soát được khi cuộc yêu chưa đạt được khoái cảm, chưa làm cho bạn tình cảm thấy thỏa mãn. Hiện tượng này nếu xảy ra thường xuyên thì sẽ gây tâm lý ức chế, không thoải mái cho cả hai người.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì một người đàn ông khỏe mạnh bình thường thì quan hệ sẽ kéo dài từ 5 đến 15 phút. Đây là khoảng thời gian mà người đàn ông có thể làm thỏa mãn bạn tình của mình. Tuy nhiên, với những người bị xuất tinh sớm thì thời gian quan hệ rất ngắn chỉ kéo dài một đến hai phút là kết thúc. Hiện tượng này làm cho người đàn ông cảm thấy không thỏa mãn và ngay cả người phụ nữ cũng cảm thấy hụt hẫng vì chưa đạt được khoái cảm trong cuộc yêu.

Đàn ông khỏe mạnh bình thường thì quan hệ sẽ kéo dài từ 5 đến 15 phút

Do đó những người thường xuất tinh trong khoảng thời gian 1 đến 2 phút sẽ được coi là bị xuất tinh sớm. Tình trạng này có thể có nguyên nhân từ bệnh lý hoặc sinh lý. Tuy nhiên những người bị xuất tinh sớm thì phần lớn đều bắt nguồn từ nguyên nhân sinh lý. Tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cuộc giao hoan. Tâm lý là một trong những nguyên nhân chính gây nên chứng xuất tinh sớm đồng thời xuất tinh sớm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người đàn ông và hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân bệnh lý: Thường xảy ra với những người thường xuyên bị xuất tinh sớm. Nếu người đàn ông thường xuyên bị xuất tinh sớm và trong một thời gian dài thì đó là do nguyên nhân bệnh lý. Có những người chưa kịp giao hợp, mới chỉ kích thích mà đã xuất tinh. Theo các chuyên gia nam học thì thời gian xuất tinh của nam giới dưới 60 giây từ khi đưa dương vật vào âm đạo thì người đó nên đi kiểm tra và điều trị. Nếu phát hiện và điều trị đúng phương pháp thì tình trạng bệnh sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Nếu phát hiện và điều trị đúng phương pháp thì tình trạng bệnh sẽ nhanh chóng được cải thiện

Nguyên nhân sinh lý: Thường đối với những người không thường xuyên bị xuất tinh sớm. Đó là do bị tác động của vấn đề tâm lý, như tinh thần căng thẳng, stress, do yếu tố sức khỏe tác động như việc bị một số bệnh về đường tình dục hoặc tiểu đường, cao huyết áp… Nếu biết được nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm thì sẽ tìm cách ngăn chặn các rào cản đó thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện rõ rệt.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88