5 lưu ý không nên bỏ qua trong điều trị xuất tinh sớm
5 lưu ý không nên bỏ qua trong điều trị xuất tinh sớm
5 (100%) 1 vote

Xuất tinh sớm nỗi sợ hãi của 20-30% của phái mạnh trên toàn thế giới. Làm sao để chữa và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Hãy tham khảo 5 lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm trong bài viết dưới đây.

5 lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm. Ảnh minh họa
5 lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm. Ảnh minh họa

1. Điều chỉnh thời gian, tần suất quan hệ hợp lý, hạn chế thủ dâm

Nếu quan hệ quá nhiều trong một thời gian ngắn hay thủ dâm sẽ làm cho người đàn ông cảm thấy mệt mỏi, tinh thần không thoải mái, căng thẳng, dễ bị stress. Khi tinh thần căng thẳng thì dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Tuy nhiên trong quá trình điều trị xuất tinh sớm thì cũng phải lưu ý nên tạm dừng quan hệ, vợ chồng nên ngủ riêng, không nên tiếp xúc với những hình ảnh khiêu dâm. Vì khi tiếp xúc nhiều với hình ảnh khiêu dâm hay có những va chạm nhỏ vào vùng nhạy cảm sẽ làm cho cơ thể bị kích thích, trung khu thần kinh hoạt động liên tục sẽ dẫn đến việc điều trị không được hiệu quả. Trong quá trình điều trị nên để cho tinh thần, cơ quan sinh dục được hoàn toàn nghỉ ngơi, không nghĩ đến việc quan hệ tình dục như thế sẽ nâng cao được hiệu quả trong quá trình điều trị xuất tinh sớm.

Xem thêm: Thủ dâm nhiều có gây vô sinh đúng hay không?

2. Không lo lắng, căng thẳng

Trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, cần giữ được tinh thần hoàn toàn thoải mái, cố gắng tránh mọi căng thẳng, lo lắng, những suy nghĩ không cần thiết nến không thì điều trị sẽ không có hiệu quả. Đây là một nguyên tắc quan trọng, cần thực hiện nghiêm túc thì mới mang lại hiệu quả cho việc điều trị. Bên cạnh đó cũng nên tránh việc thủ dâm vì trong quá trình thủ dâm thường mang tâm lý lo sợ người khác phát hiện nên sẽ căng thẳng. Cần tập trung tránh mọi căng thẳng cho đến khi luyện tập cảm xúc, kiểm soát một cách thuần thục.

Trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, cần giữ được tinh thần hoàn toàn thoải mái. Ảnh minh họa

Chỉ nên quan hệ khi thực sự mong muốn, khi thực sự thích và đam mê thì quan hệ mới thoải mái, đạt được cực khoái. Không nên quan hệ một cách gượng ép, làm cho có hay như kiểu bố thí như vậy sẽ không thoải mái cho cả hai người và kết quả cũng không như mong muốn. Khi quan hệ có thể xảy ra một, hai lần thất bại nhưng không nên vì thế mà chán nản, tự ti, hai vợ chồng nên chia sẻ, tâm sự với nhau để giải quyết những khúc mắc, cùng nhau vun đắp tình cảm. Nếu người chồng bị mắc chứng xuất tinh sớm thì người vợ phải động viên, khích lệ chồng, nên quan tâm, chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Trong khi quan hệ thì nên tập trung cao độ đặc biệt là lúc sắp xuất tinh thì nên tập trung để hoàn thành quan hệ được viên mãn nhất.

3. Không nên gượng ép

Khi thực hiện các bài tập để cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm thì không nên gượng ép mà nên thực hiện một cách tự nguyện, tùy vào điều kiện sức khỏe, tâm lý của mỗi người. nên thực hiện từ một đến 3 lần trong một tuần, không nên thực hiện quá nhiều hoặc quá sức sẽ gây phản tác dụng. Mục đích của việc điều trị là giúp bạn có một tâm lý thoải mái trên tinh thần tự nguyện. Bạn hãy quan niệm đây là việc làm cho chính bạn chứ không phải làm cho người khác. Nếu thực hiện đúng phương pháp thì bạn sẽ là người có lợi, những rắc rối bệnh tật sẽ không còn làm phiền bạn nữa. Bạn phải tự cam kết với bản thân sẽ thực hiện bài tập một cách kỷ luật và hệ thống để đạt được hiệu quả cao nhất.

4. Nâng cao sức khỏe thể chất

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Tập thể dục nâng cao sức khỏe tinh thần và sức khỏe tình dục

Sức khỏe yếu, cơ thể suy nhược, hay lao động quá sức, đầu óc căng thẳng hay bị mất ngủ đều ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh. Nếu đã bị hiện tượng xuất tinh sớm mà sức khỏe không tốt thì làm cho tình trạng càng trở nên trầm trọng hơn. Do đó nên tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe, không chỉ sức khỏe về thể chất mà còn nâng cao sức khỏe tinh thần và sức khỏe tình dục. Đặc biệt trong quá trình điều trị nên luyện tập thường xuyên, không nên lao động quá sức, tinh thần căng thẳng chú ý nghỉ ngơi hợp lý để quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao.

5. Ăn thực phẩm bổ thận, tráng dương, tăng cường ham muốn

Có rất nhiều thực phẩm bổ thận tráng dương giúp tăng cường sức khỏe mà lại rất phổ biến trong đời sống như: Thịt chó, thịt dê, thịt chim bồ câu, nội tạng động vật, thận dê, đuôi bò… Các món bổ dưỡng này rất dễ chế biến nên trong quá trình điều trị thì nên bổ sung các thực phẩm này vào trong thực đơn. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dùng các thực phẩm bổ dưỡng này, tùy vào cơ địa và sức khỏe thể chất từng người mà có phương pháp bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Như đối với thịt chó thì những người hay bị nóng trong người, cảm cúm, ho có đờm, những người hay bị khô miệng, họng khát thì không nên ăn.

Tham khảo: 12 vị thuốc đông y bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý

Trên đây là các 5 lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm, nếu không may bị mắc chứng này thì mọi người nên chú ý thực hiện đúng và có phương pháp luyện tập hợp lý để sớm khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm, ổn định hạnh phúc gia đình.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88