CÁC BIỂU HIỆN CỦA BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI
CÁC BIỂU HIỆN CỦA BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI
5 (100%) 2 votes

Bệnh yếu sinh lý nam là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Thông thường người đàn ông khi biết mình có biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nhưng lại không muốn đi khám để điều trị, bệnh để lâu ngày sẽ càng nghiêm trọng hơn. Dần dần trở thành phản xạ có điều kiện nên rất khó chữa trị. Nếu phát hiện bệnh sớm thì bệnh có khả năng chữa khỏi rất cao.

biểu hiện yếu sinh lý
Nam giới bị yếu sinh lý là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

>> Nên xem thêm:

Một số biểu hiện của yếu sinh lý nam giới

Những người có khả năng cao bị bệnh yếu sinh lý: từng trải qua phẫu thuật vùng xương chậu, tiền liệt tuyến, cột sống … Những người bị chấn thương vùng đầu, cột sống, bộ phận sinh dục, sử dụng các loại thuốc an thần, thuốc tâm thần, thuốc cao huyết áp và những người sử dụng rượu bia có khả năng cao bị yếu sinh lý. Thói quen uống rượu, hút thuốc lá nhiều không những làm giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương mà còn làm giảm chất lượng tinh trùng dẫn đến vô sinh, để cải thiện khả năng sinh lý thì nên loại bỏ thói quen xấu này. Dưới đây là những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nghiêm trọng mà các đấng mày râu phải chú ý.

Rối loạn cương dương

Là một trong những biểu hiện đặc trưng của bệnh yếu sinh lý nam, là hiện tượng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không hoàn toàn hoặc cương cứng không theo ý muốn, hậu quả có thể dẫn đến bị liệt dương. Lý do chủ yếu dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương là do tâm lý, người bệnh có thể bị căng thẳng thần kinh, không tự tin khi quan hệ hoặc sợ quan hệ tình dục dẫn đến khủng hoảng tâm lý trong thời gian dài. Khi bị rối loạn cương dương, dương vật không thể cương cứng mặc dù đã kích thích, dương vật cương cứng không đúng lúc, lúc quan hệ thì không cương cứng nhưng lúc bình thường lại cương cứng không thể kiểm soát. Hoặc có thể thời gian cương cứng quá ngắn dẫn đến việc không thể quan hệ, có thể đưa vào âm đạo nhưng nhanh chóng bị mềm dần và xỉu hẳn trong âm đạo dẫn đến việc không thể quan hệ trọn vẹn.

Có thể khắc phục hiện tượng rối loạn cương dương bằng cách, cải thiện chế độ dinh dưỡng, có chế độ ăn uống hợp lý, đủ chất dinh dưỡng, tăng cường các thực phẩm tốt cho sinh lý nam như: Thịt bò, hải sản, rau củ quả…. Có chế độ thể dục thể thao hợp lý để tăng cường sức khỏe, quan hệ tình dục đều đặn để tránh hiện tượng giảm ham muốn, giúp nam giới thoải mái tinh thần. Hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.

biểu hiện yếu sinh lý
Lý do chủ yếu dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương là do tâm lý

Rối loạn xuất tinh

Biểu hiện là trong quá trình giao hợp, khi đạt cực khoái thì nam giới không thể xuất tinh. Việc xuất tinh không theo ý muốn lâu dài dẫn đến mất hứng thú quan hệ, không muốn quan hệ, đây là biểu hiện dễ dàng thấy được khi bị yếu sinh lý.

Rối loạn xuất tinh cũng biểu hiện qua việc xuất tinh sớm: Khi vừa quan hệ, cả 2 người chưa đạt được cực khoái nhưng nam giới đã xuất tinh không kiểm soát được. Hoặc khi quan hệ cả 2 đã đạt cực khoái nhưng nam giới không thể xuất tinh được còn gọi là xuất tinh muộn. Một số trường hợp nam giới không thể xuất tinh mặc dù vẫn có thể quan hệ và đã đạt cực khoái. Một biểu hiện nữa của việc rối loạn xuất tinh là tinh dịch trào ngược vào bang quang, thông thường thì tinh dịch được phóng ra ngoài qua đường niệu đạo, đây gọi là hiện tượng xuất tinh ngược.

Đau nhức khi quan hệ

Biểu hiện khi dương vật cương cứng thì có cảm giác đau, đi tiểu bị rát, buốt. Trong khi quan hệ nam giới có cảm giác khó chịu, đau nhức, khó lên đỉnh khi quan hệ, lâu dần mất cảm giác ham muốn, sợ quan hệ.

biểu hiện của yếu sinh lý
Biểu hiện khi dương vật cương cứng thì có cảm giác đau, đi tiểu bị rát, buốt

Suy giảm chức năng tình dục

Là hiện tượng nam giới không có ham muốn tình dục hoặc ham muốn bị giam dần, nguyên nhân chính là do tâm lý, tinh thần căng thẳng, bị chấn thương về tâm lý…

Ngoài ra một số biểu hiện khác của yếu sinh lý là khi mới tiếp xúc, cọ xát vào những điểm nhạy cảm nhưng nam giới đã xuất tinh không kiểm soát được.

Những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý trên nếu ở thể nhẹ thì có thể chỉ xảy ra một vài lần hoặc một vài ngày thì có thể tự xác định nguyên nhân do tâm lý hay các nguyên nhân khác để tìm cách khắc phục. Nếu các biểu hiện trên diễn ra trong thời gian dài thì nên đến các cơ sở y tế để khám và điều trị hợp lý để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88