5 bài tập chữa xuất tinh sớm dễ thực hiện, hiệu quả cao
5 bài tập chữa xuất tinh sớm dễ thực hiện, hiệu quả cao
5 (100%) 1 vote

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh trong quá trình quan hệ khiến xuất tinh sớm hơn dự định và không theo ý muốn của bản thân, thời gian chỉ kéo dài từ 3-5 phút tính từ khi dương vật đưa vào âm đạo trước khi làm bạn tình đạt khoái cảm. Vậy làm thế nào để có thể kiểm soát được hiện tượng xuất tinh sớm này. Chúng tôi xi giới thiệu 5 bài tập chữa xuất tinh sớm dễ thực hiện, hiệu quả cao ở bài viết dưới đây:

5 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả. Ảnh minh họa
5 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả. Ảnh minh họa

Bài 1. Bài tập xoa bụng dưới làm ấm các chức năng gan thận:

Buổi sáng ngủ dậy khi chưa ra khỏi giường dùng bàn tay phải đặt ở phần bụng dưới( tính từ rốn xuống) thoa theo chiều kim đồng hồ, thoa với tốc độ nhanh để các chức năng gan thận được ấm lên, gan thận có phát triển khỏe mạnh thì khả năng sinh lý sẽ được cải thiện. Đặc biệt khi thời tiết trở lạnh thì việc làm ấm gan thận sẽ làm tăng sức khỏe nói chung và đồng thời cũng giúp cho việc cải thiện khả năng tình dục.

Bài 2. Bài tập hít thở sâu và chậm để kiềm chế khoái cảm:

Hơi thở của bạn có liên quan mật thiết đến nhịp tim và cực khoái tình dục. Khi bạn có quan hệ tình dục và đạt hưng phấn thì hơi thở cũng như nhịp tim của bạn đều tăng lên. Vì vậy khi bạn luyện tập được việc kiểm soát giữ cho hơi thở sâu và chậm thì đồng thời cũng sẽ kiểm soát được chứng suất tinh sớm. Việc luyện tập này rất đơn giản. Bạn chỉ cần hít thở sâu trong vòng 5 giây, khi hơi thở đã chứa đầy lồng ngực bạn giữ nó trong vòng 3 giây, sau đó thở chậm ra trong 5 giây. Bạn phải liên tục lặp lại các động tác hít thở này từ 5 đến 10 phút. Kiên trì tập luyện bạn sẽ thấy chứng xuất tinh sớm được cải thiện đáng kể. Bài tập hít thở rất dễ tiến hành, không làm mất quá nhiều thời gian nên nam giới có thể thực hiện ở mọi nơi, mọi lúc. Luyện tập thường xuyên cũng giúp cho việc cải thiện sức khỏe và giúp các cơ quan khác trong cơ thể khỏe mạnh. Một cơ thể khỏe mạnh thì sẽ có đời sống tình dục khỏe mạnh mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Bài 3: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật kích thích theo nhịp. Kích thích nhẹ từ từ hoặc mạnh. Sau đó làm chậm lại hoặc cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của dương vật. Mẹo trị xuất tinh sớm chính là tập chung vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ cực khoái cho bạn nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó thả lỏng và thưởng thức độ cực khoái.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Mẹo trị xuất tinh sớm chính là tập chung vào những cảm giác

Bài 4: Luyện tập cơ PC

Trước tiên bạn cần phải xác định được vị trí của cơ PC nằm ở đâu. Cơ PC( pubococcygeus muscle) là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn, đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang. Bạn điều khiển được cơ PC thì bạn có thể kéo dài, điều khiển sự xuất tinh của mình. Với bài tập này các bạn thực hiện như sau: Trước tiên bạn cần tưởng tượng rằng mình đang buồn đi đại tiện nhưng lại không có điều kiện để đi và phải nhịn. Khi đó bạn sẽ giữ nguyên hiện trạng như khi mình đang cố gắng nhịn đi đại tiện trong khoảng 3-5 giây, sau đó lại thả lỏng cơ chậu 5 giây. Nên thực hiện động tác này nhiều lần trong ngày.

Bài 5: Bài tập chữa xuất tinh sớm bằng Yoga

Yoga là bài tập chữa xuất tinh sớm có thể luyện tập tại nhà. Nếu cánh mày râu duy trì bài tập đều đặn mỗi ngày sẽ khiến tình trạng xuất tinh sớm cải thiện rất nhiều. Bời thông qua bài tập này nam giới có thể kiểm soát hiện tượng xuất tinh sớm, kiểm soát căng thẳng. Ngoài ra các tư thế luyện tập yoga khác nhau giúp nam giới cải thiện tình trạng liệt dương, chống suy nhược về ham muốn tình dục, ngăn ngừa bệnh trĩ, táo bón.

Ảnh minh họa. Yoga là bài tập chữa xuất tinh sớm có thể luyện tập tại nhà

Khi tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện thì cuộc sống của nam giới cũng sẽ thoải mái, dễ chịu hơn, giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188