4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm
4 việc cần làm khi chàng xuất tinh sớm
5 (100%) 2 votes

Hiện nay rất nhiều nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm, tuy nhiên nếu phát hiện sớm thì hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu để lâu ngày thì điều trị rất khó, thậm chí không khỏi được. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì hiện nay có đến 50% nam giới bị xuất tinh sớm ở một thời điểm nào đó trong đời, nhưng sau đó điều chỉnh kịp thời thì đều có thể chữa khỏi. Vậy làm sao để chàng hết xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm ở nam giới nếu điều trị sớm sẽ khỏi. Ảnh minh họa
Xuất tinh sớm ở nam giới nếu điều trị sớm sẽ khỏi. Ảnh minh họa

Hãy thực hiện 4 việc dưới đây

1. Giúp chàng giải tỏa tâm lý

Theo nguyên cứ chỉ ra rằng tâm lý là yếu tố hàng đầu dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Khi người đàn ông bị hiện tượng xuất tinh sớm thì người phụ nữ nên quan tâm, động viên giúp cho nam giới thoải mái. Cũng có những trường hợp khi người đàn ông bị xuất tinh sớm nhưng người phụ nữ không thông cảm mà còn tỏ thái độ khó chịu, căng thẳng khiến cho người đàn ông cảm thấy càng tự ti, mất hết cảm hứng tình dục và tâm lý ngày càng nặng nề việc này càng làm cho tình trạng trở nên trầm trọng hơn. Một số trường hợp người đàn ông gặp áp lực trong cuộc sống như công việc, tình cảm hay tiền bạc, tâm lý lúc nào cũng căng thẳng, stress nên dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Với những trường hợp như vậy thì người phụ nữ cần luôn sát cánh, quan tâm, trò chuyện để giải tỏa tâm lý cho người bạn đời của mình. Nếu hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra không thường xuyên thì cả hai người đều không nên quá căng thẳng và cùng nhau tìm cách khắc phục thì sẽ cải thiện được hiện tượng xuất tinh sớm. Đời sống tinh dục muốn hạnh phúc viên mãn thì cần sự nỗ lực, cố gắng từ cả hai phía, không nên quá áp lực và trách móc lẫn nhau khi gặp sự cố, như vậy tình trạng sẽ càng trở nên khó xử lý hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Tâm lý là yếu tố hàng đầu dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

2. Tránh kích thích vùng nhạy cảm của chàng

Nếu chàng có hiện tượng xuất tinh sớm thì chị em nên hạn chế chạm vào những điểm nhạy cảm. Không nên kích thích dương vật đặc biệt là vùng đầu, vì đây là phần có nhiều dây thần kinh nên rất nhạy cảm nếu kích thích quá nhiều sẽ làm tăng khoái cảm, làm cho người đàn ông không thể kiểm soát được việc xuất tinh. Nếu việc kích thích xảy ra thường xuyên thì có thể khi chưa quan hệ thì người đàn ông đã xuất tinh rồi. Bên cạnh việc tránh kích thích thì chị em cũng nên khuyên nam giới nên sử dụng bao cao su. Bao cao su sẽ giúp cho việc giảm độ nhạy cảm ở dương vật do đó việc xuất tinh cũng sẽ dễ dàng kiểm soát hơn. Bên cạnh đó khi muốn xuất tinh thì nên tạm dừng quan hệ, đổi tư thế hoặc làm chàng mất tập trung, như vậy cũng sẽ giúp cho việc xuất tinh được kìm hãm lại.

3. Luyện tập khung xương chậu

Ảnh minh họa. Luyện tập khung xương chậu sẽ giúp cho chàng kiểm soát được việc xuất tinh

Khi chàng bị xuất tinh sớm thì chị em nên khuyên chàng luyện tập thể dục thể thao, trong đó việc luyện tập khung xương chậu sẽ giúp cho chàng kiểm soát được việc xuất tinh. Đây là bài tập đơn giản, dễ làm, không mất thời gian và sức lực nên việc thực hiện hoàn toàn dễ dàng. Việc thực hiện tập luyện khung xương chậu rất đơn giản, chỉ cần co và xiết chặt hậu môn sau đó thả lỏng nhẹ nhàng khoảng 20 nhịp mỗi lần tập, mỗi ngày nên thực hiện 2-3 lần như vậy sẽ phát huy được hiệu quả tối đa. Ngoài ra có thể luyện tập bằng cách khi đang đi tiểu thì chủ động dừng lại, ban đầu luyện tập 10 lần rồi nhanh dần hoặc giảm dần đế khi đạt 200 lần một ngày, cách luyện tập này sẽ giúp tăng khả năng kiềm chế ở nam giới.

Tham khảo thêm : 5 bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho phái mạnh

4. Khuyên chàng hạn chế sử dụng bia rượu và các chất kích thích

Bia, rượu và các chất kích thích làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe tình dục, không những thế nó còn ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng làm cho bệnh hiếm muộn ở nam giới càng thêm trầm trọng. Nếu người đàn ông của bạn thuộc tuýp người sử dụng bia, rượu và chất kích thích nhiều thì càng cần hạn chế đến mức tối đa. Không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà chất kích thích còn làm cho con người không thể kiểm soát được hành vi cũng như tâm lý. Nếu không hạn chế được việc sử dụng chất kích thích, bia, rượu thì bệnh sẽ ngày càng trầm trọng và khó có thể xử lý được.

Hiện tượng xuất tinh sớm nhiều người mắc phải nhưng hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được điều trị kịp thời, tuy nhiên vấn đề tâm lý ảnh hưởng rất nhiều. Nếu các chị em luôn luôn quan tâm, động viên, khích lệ và có những phương pháp hợp lý cho các chàng thì tình trạng sẽ được cải thiện sớm đem lại hạnh phúc gia đình bền vững.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88