Những tuyệt chiêu giúp chàng thoát khỏi hiện tượng xuất tinh sớm
Những tuyệt chiêu giúp chàng thoát khỏi hiện tượng xuất tinh sớm
Đánh giá bài viết

Xuất tinh sớm là hiện tượng không mong muốn ở nam giới, đây là hiện tượng dương vật phóng tinh không theo mong muốn, trong thời gian ngắn khi nam giới chưa đat khoái cảm, từ khi quan hệ đến khi xuất tinh trong vòng thời gian dưới 2 phút thì được gọi là hiện tượng xuất tinh sớm. Điều này gây phiền toái, không thỏa mãn không chỉ cho nam giới mà còn ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình, cũng là nguyên nhân gây vô sinh nam giới.

Hiện tượng xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là hiện tượng không mong muốn ở nam giới

Phương pháp giúp nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm

Đối với mỗi nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm đều có cách khắc phục riêng, tuy nhiên có một số phương pháp và những tuyệt chiêu có thể áp dụng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nam giới.

Một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

  • Ảnh hưởng tâm lý: Nếu người nam giới phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống hằng hay, hay quá tự ti về bộ phận sinh dục của mình, hoặc trong quá khứ đã từng bị trêu chọc về bộ phận sinh dục sẽ gây ra tâm lý không thoải mái, tự ti khi quan hệ tình dục, đó là một trong những nguyên nhân lớn gây ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Thủ dâm quá nhiều lần: Nam giới nếu thủ dâm quá nhiều lần sẽ trở thành thói quen, tâm lý khi thủ dâm luôn luôn sợ người khác phát hiện ra nên lúc nào cũng sợ sệt, căng thẳng dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.
  • Sức khỏe: Đối với những người có thói quen hút thuốc, uống rượu nhiều , sử dụng các chất kích thích thường xuyên cũng sẽ có tỉ lệ mắc xuất tinh sớm cao hơn những người bình thường khác
  • Bệnh lý: Những người đàn ông bị bệnh về đường tình dục hay các bệnh liên quan ảnh hưởng đến khả năng tình dục đều là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.
  • Quan hệ lần đầu: Đối với những người quan hệ lần đầu rất dễ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm do chưa có kinh nghiệm nên không kiểm soát được hoạt động của dương vật.
hiện tượng xuất tinh sớm
Do người nam giới phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống hằng hay

Tuyệt chiêu giúp chàng không còn bị xuất tinh sớm

Khi người đàn ông bị xuất tinh sớm thì thường có tâm lý dấu người khác, không muốn ai biết, tuy nhiên để khắc phục tình trạng này thì người vợ cần quan tâm, giúp cho người đàn ông khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt, theo đó sẽ giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

  • Biện pháp hàng đầu giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm là luyện tập thể thao thường xuyên và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Khi luyện tập thể thao thường xuyên sẽ giúp cho nam giới có sức khỏe tốt để duy trì đời sống tình dục lành mạnh. Thời gian rảnh rỗi thay vì để tâm quá nhiều đến việc quan hệ tình dục thì người nam giới nên dành thời gian đó để tập thể thao, luyện tập cơ thể để có sức khỏe tốt nhất.
  • Bên cạnh việc luyện tập thể thao thì chế độ dinh dưỡng cũng vô cùng quan trọng. Chế độ dinh dưỡng của nam giới nên cân bằng giữa các nhóm thực phẩm, để đảm bảo sức khỏe, không bị các bệnh liên quan đến dinh dưỡng như gút, tiểu đường…
  • Hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… Các chất kích thích không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Không những thế chất kích thích còn làm cho tâm lý của con người không ổn định, mất kiểm soát. Nếu bị nghiện các chất kích thích này thì không làm chủ được hành vi của mình như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống nói chung và đời sống tình dục nói riêng.

Tìm hiểu về kiến thức tình dục

Khi nam giới tìm hiểu kiến thức tình dục thì sẽ có biện pháp xử lý các tình huống bất ngờ. Khi có kiến thức thì sẽ có đời sống tình dục lành mạnh. Không quá lạm dụng hay bị ảnh hưởng quá nhiều bởi đời sống tình dục. Kiến thức tình dục sẽ giúp cho người đàn ông kiểm soát được hành động cũng như suy nghĩ của mình. Không phải lúc nào cũng nghĩ đến tình dục, như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hoạt động của dương vật, lâu dần sẽ hình thành thói quen không thể sửa được.

xuất tinh sớm ở nam giới
Chế độ dinh dưỡng của nam giới nên cân bằng giữa các nhóm thực phẩm

Yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến hiện tượng xuất tinh sớm

Nếu người nam giới không kiểm soát được tâm lý của mình thì hậu quả sẽ khôn lường. Ngoài ra việc sử dụng bao cao su sẽ giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật nên cũng phần nào hạn chế được hiện tượng xuất tinh sớm. Không những thế việc sử dụng bao cao su còn giúp tránh được các bệnh về đường sinh dục mà các bệnh này cũng là nguyên nhân không hề nhỏ dẫn đến việc xuất tinh sớm ở nam giới.

Với những người quan hệ lần đầu thì sau đó cần điều tiết lại tâm lý ngay, nếu để hiện tượng xuất tinh sớm kéo dài trở thành thói quen thì rất khó để chữa. Khi người đàn ông bị hiện tượng xuất tinh sớm sẽ càng tự ti và mang tâm lý mặc cảm, do đó người phụ nữ bên cạnh cần phải động viên, và giúp cho bạn đời của mình thoát khỏi tâm lý đó. Nếu tâm lý không được giải tỏa thì bệnh lý ngày càng nặng và càng khó chữa.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88