CHỮA VÔ SINH – HIẾM MUỘN Ở LẠNG SƠN – THANH HÓA

Vô sinh hiếm muộn là một trong những bệnh phổ biến trong cuộc sống. Chữa khỏi vô sinh hiếm muộn hiện nay là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong chuyện sinh nở. Đối với một cặp vợ chồng chung sống với nhau, không dùng biện pháp ngừa thai nào trên một năm mà vẫn không có thai, có thể xem là đã mắc bệnh vô sinh.

Ảnh minh họa
Ảnh Minh Họa . Chữa khỏi vô sinh hiếm muộn hiện nay là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng

Để giải thích cho hiện tượng vô sinh của các cặp vợ chồng những năm gần đây ngày càng gia tăng. Ngoài nguyên nhân do cơ địa của từng người (nam, nữ có những khuyết tật bẩm sinh ở bộ phân sinh dục) còn có các yếu tố bên ngoài khác làm xấu đi sức khỏe sinh sản.

Chẳng hạn như vấn đề ô nhiễm môi trường, vô tình sử dụng các loại hóa chất độc hại trong thức ăn nước uống, lối sống phung phí sức khỏe khi sử dụng rượu bia, thuốc lá thái quá, stree, áp lực, căng thẳng trong cuộc sống công việc và gia đình… Tất cả những yếu tố khiến cho cả vợ và chồng đều bị suy giảm chức năng sinh sản.

1. Tìm hiểu những biểu hiện lâm sàng: 

a. Vô sinh nam 

Xảy ta khi chất lượng tinh dịch, tinh trùng suy giảm, tinh dịch loãng, nhược dương, cơ thể suy nhược, xuất tinh ngược, liệt dương… Đó là một trong nhiều những biểu hiện dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới. Một tỉ lệ nhỏ thiểu số bị các khuyết tật như: Dãn tĩnh mạch thừng tinh, teo ống dẫn tinh, teo tinh hoàn…

b. Vô sinh nữ

Xảy ra khi có các biểu hiện của khuyết tật bộ phận sinh dục, tử cung, lạc nội mạc tử cung, tắc nghẽn vòi trứng, ống dẫn trứng, rối loạn kinh nguyệt, buồng trứng đa nang, trứng phát triển không tốt hoặc rụng sớm… Các yếu tố trên đều dẫn đến tình trạng bệnh vô sinh ở nữ giới

Ảnh Minh Họa . Bệnh vô sinh ở nữ giới có thể do tắc nghẽn vòi trứng, ống dẫn trứng, rối loạn kinh nguyệt …

2. Nguyên nhân gây bệnh vô sinh

Y học hiện đại đã xác định tỷ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng nguyên nhân do: 30% nguyên nhân đến từ chồng, 30% đến từ vợ, 40% còn lại do cả hai vợ chồng hoặc không rõ nguyên nhân nào.

Ngoài những nguyên nhân do dị tật ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ thì đông y xác định nguyên nhân chính của bệnh vô sinh:

  • Đối với nam giới liên quan đến bốn tạng: Tâm, Can, Tỳ, Thận, trong đó tạng Thận là quan trọng nhất.
  • Đối với nữ giới là bệnh lý của huyết, huyết nhiệt, huyết hư, hư hàn, đàm thấp, can uất, thận hư…

Hiểu và cảm nhận điều này, nhà thuốc gia truyền chúng tôi kết hợp các phương pháp khoa học trong chuẩn đoán bệnh của Tây Y và tinh hoa y học cổ truyền Đông Y mang nụ cười trẻ thơ đến với gia đình của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho các bạn không may mắc phải căn bệnh vô sinh sẽ tìm được niềm hạnh phúc ngọt ngào.

Ảnh Minh Họa . Bằng bài thuốc gia truyền cổ chúng tôi đã điều trị thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh

3. Phác đồ điều trị bệnh vô sinh: 

  • Bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng theo thực đơn mà nhà thuốc đưa ra.
  • Bệnh nhân phải cam kết tập những bài tập mà nhà thuốc hướng dẫn hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị.
  • Sử dụng bài thuốc nam gia truyền đã được khẳng định và minh chứng bởi số lượng bệnh nhân thành công trong quá trình điều trị.

4. Cơ chế tác dụng của bài thuốc gia truyền với bệnh vô sinh ở nam giới: 

Hiếm muộn con, vô sinh ở nam giới chủ yếu liên quan đến 4 tạng: Tâm, Can, Tỳ, Thận. Trong đó tạng Thận là chính, vì vậy đối với nam giới bài thuốc có công dụng chính là: Đại bổ khí huyết, bổ thận tráng dương, tư âm dưỡng thận sinh tinh, cố tinh… Để cải thiện chất lượng tinh dịch, tinh trùng, khắc phục tình trạng suy nhược sinh lý, xuất tinh sớm, nhược dương, liệt dương ….

5. Cơ chế tác dụng của bài thuốc gia truyền với bệnh vô sinh ở nữ giới: 

Bệnh vô sinh ở nữ giới có nguyên nhân chính là do huyết nhiệt, huyết hàn, huyết hư, đàm thấp, can uất… Việc chữa trị tập trung vào các phương thuốc bổ huyết, điều hòa khí huyết, thiết lập sự quân bình âm dương, để giải quyết các nguyên nhân trên, giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao thể trạng, điều hòa kinh nguyệt, giúp trứng phát triển đầy đủ và rụng tốt…

6. Yêu cầu đối với bệnh nhân đến khám: 

  • Cả 2 vợ chồng cùng đến khám.
  • Nam: Phải có xét nghiệm tinh trùng.
  • Nữ: Có phim chụp buồng trứng, tử cung, dịch đồ âm đạo.

Trường hợp mắc bệnh vô sinh do bị dị tật ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ giới mà chưa được phẫu thuật sẽ không sử dụng được thuốc. Trường hợp bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến trực tiếp, bệnh nhân có thể gửi kết quả xét nghiệm đến nhà thuốc để được tư vấn về bệnh và có phác đồ điều trị thích hợp. Chúng tôi có thể gửi chuyển phát nhanh thuốc, phác đồ điều trị vô sinh và các tài liệu liên quan.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88