Y HỌC HIỆN ĐẠI KÍCH THÍCH BUỒNG TRỨNG ĐIỀU TRỊ BỆNH VÔ SINH

Y học hiện đại kích thích buồng trứng điều trị bệnh vô sinh tỷ lệ thành công cao. Việc kích thích buồng trứng là khâu đầu tiên trong điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn, nhưng nó lại là khâu quan trọng nhất của cả một quy sinh thụ tinh trong ống nghiệm. 

Thông thường chu kỳ tự nhiên sẽ có một nang noãn phát triển vào mỗi tháng, nếu như dùng kỹ thuật này thì sẽ có nhiều nang noãn được phát triển cùng một lúc. Chính vì vậy có thể cho được nhiều trứng, cũng như tạo ra được nhiều phôi làm tăng khả năng mang thai hơn cho người mẹ.

Xem thêm:

y học hiện đại kích thích buồng trứng điều trị vô sinh
Ảnh minh họa: Bác sĩ đang làm xét nghiệm để tiêm thuốc kích trứng vào cho người mẹ

Việt Nam là nước thứ 3 ở Châu Á – Thái Bình Dương, hiện nay đang áp dụng phương pháp kích thích buồng trứng điều trị vô sinh, theo phác đồ mới với kỹ thuật tiên tiến hơn tăng khả năng đậu thai cao hơn. Phác đồ thông thường trong vòng từ 2 – 4 tuần, đầu người mẹ thường được tiêm rất nhiều mũi thuốc (trung bình từ 15 -20 mũi tiêm). Nhưng với việc áp dụng phác đồ mới sẽ làm giảm số mũi tiêm xuống khoảng 8 mũi, cho một đợt kích thích buồng trứng.

Y HỌC HIỆN ĐẠI KÍCH THÍCH BUỒNG TRỨNG ĐIỀU TRỊ BỆNH VÔ SINH
Ảnh minh họa: Đang áp dụng phương pháp kích thích buồng trứng điều trị vô sinh theo phác đồ mới với kỹ thuật tiên tiến hơn tăng khả năng đậu thai cao hơn

Các em bé chào đời từ thụ tinh trong ống nghiệm 

Ngày nay tỷ lệ các cặp vợ chồng hiếm muộm chiếm 7,7% trong cả nước, tương đương với khoảng hơn 1 triệu các cặp gia đình, trong đó nữ chiếm đến 40%. Các bác sĩ ở Việt Nam hiện đang đứng trước thách thức rất lớn về tình trạng vô sinh hiếm muộn. Và con số này ngày càng gia tăng do môi trường sống ô nhiễm, sinh hoạt không lành mạnh.

Vậy nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh này? chính là việc bị rối loạn trứng rụng thậm chí là không có bất kỳ quả trứng nào được rụng hay như người nữ bị suy buồng trứng, rối loạn nội tiết tố hay hoạt động nội tiết bất thường của hệ thần kinh gây nên.

Phương pháp kích thích buồng trứng sẽ làm tăng khả năng đậu thai. Tuy nhiên việc điều trị này cần rất nhiều thời gian và phải thật kiên trì, ý chí của cả hai người bố mẹ đã có rất nhiều người bỏ cuộc do việc tiêm thuốc kéo dài gây tốn thời gian, tốn tiền bạc và làm ảnh hưởng từ cuộc sống tới công việc. Y học hiện đại kích thích buồng trứng điều trị bệnh vô sinh và các em bé chào đời từ thụ tinh trong ống nghiệm phần lớn đều hoàn toàn phát triển bình thường, khỏe mạnh.

y học phát triển quy trình thụ tinh trong ống nghiệm
Gia đình một cặp vợ chồng có con thụ tinh trong ống nghiệm . Các em bé chào đời từ thụ tinh trong ống nghiệm phát triển bình thường, khỏe mạnh.

 

Nguồn: Chữa vô sinh bằng Đông y

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88