Thứ Tư, 21/02/2018
Home > ĐIỀU TRỊ > BÀI THUỐC TRONG DÂN GIAN CHỮA BỆNH KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU

BÀI THUỐC TRONG DÂN GIAN CHỮA BỆNH KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU

BÀI THUỐC TRONG DÂN GIAN CHỮA BỆNH KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU
Đánh giá bài viết

Kinh nguyệt không đều là một trong những nguyên nhân thường gặp gây vô sinh ở nữ giới. Đây là hiện tượng kinh nguyệt có thể ra sớm hoặc trễ hơn so với ngày cần tới kì. Nếu như bạn đang phải điều trị hiếm muộn do nguyên nhân này thì hãy diệt trừ tận gốc chứng kinh nguyệt không đều nhé. 

Trong dân gian có rất nhiều vị thuốc giúp bạn chữa căn bệnh này, trong đó chữa kinh nguyệt không đều bằng những bài thuốc thiên nhiên đang được nhiều người áp dụng vì nó mang lại hiệu quả cao.

1. Ngải Cứu:

ngai-cuu-va-tac-dung-chua-benh-hieu-qua2 (1)

Hình Minh Hoạ

Ngải cứu có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu, giúp cho thân nhiệt ổn định giúp bạn điều hòa kinh nguyệt rất hiệu quả.

Cách Dùng: Ngải cứu đem phơi khô và tán nhuyễn hãm hoặc sắc uống như chè mỗi ngày. Tăng cường ăn các món ăn được chế biến từ ngải cứu cũng là một cách tốt giúp chữa trị căn bệnh này.

2. Ích Mẫu:

chua-kinh-nguyet-khong-deu-2
Ảnh Minh Họa

Ích mẫu là loại cây có rất nhiều tác dụng với các bệnh của chị em phụ nữ. Nó giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng khi hành kinh, phục hồi tử cung sau phẫu thuật. Bạn có thể sử dụng các loại thuốc chiết xuất từ ích mẫu giúp điều hòa kinh nguyệt đang bán trên thị trường theo sự hướng dẫn của người có chuyên môn. Ích mẫu là một loại thảo dược quý trong chữa trị các chứng bệnh về kinh nguyệt của nữ

3. Hoa Hồng:

chua-kinh-nguyet-khong-deu-3
Ảnh Minh Họa

Hoa hồng có tác dụng tốt trong đẩy lùi tình trạng huyết ứ, huyết nhiệt giúp kinh nguyệt ổn định, máu kinh vừa phải và có màu tươi, không bị đông thành những cục lớn. Thêm vào đó, hoa hồng có tính nóng ấm, giúp giảm đau bụng khi hành kinh. Bạn có thể uống nước hoa hồng hoặc ngâm mình trong nước hoa hồng trong những ngày “đèn đỏ” hay dùng hoa hồng phơi khô, sắc uống 2 lần/ngày.

4. Râm Bụt:

Ảnh minh họa
Ảnh Minh Họa

Vỏ, rễ cây râm bụt bỏ sắc uống 2 lần/ ngày có tác dụng chữa kinh nguyệt không đều rất hiệu quả.

Trên đây là một số cách chữa kinh nguyệt không đều từ thiên nhiên mà chúng tôi muốn chia sẻ, hi vọng là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Tham khảo : thuốc chữa vô sinh

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com