Thứ Tư, 21/02/2018
Home > BỆNH VÔ SINH > NGUYÊN NHÂN GÂY YẾU SINH LÝ DẪN ĐẾN VÔ SINH Ở NAM GIỚI CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

NGUYÊN NHÂN GÂY YẾU SINH LÝ DẪN ĐẾN VÔ SINH Ở NAM GIỚI CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

NGUYÊN NHÂN GÂY YẾU SINH LÝ DẪN ĐẾN VÔ SINH Ở NAM GIỚI CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ
Đánh giá bài viết

Các nguyên nhân thường gặp gây yếu sinh lý nam. Khi bước sang tuổi 40 tuổi, cơ thể sản sinh nội tiết tố nam Testosteron giảm dần, bắt đầu quá trình mãn dục làm suy giảm “phong độ của quý ông”. Đây là hệ quả tất yếu của quá trình lão hóa tự nhiên mà 50% nam giới trên 40 tuổi phải đối mặt.

 

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một số nguyên nhân chính dẫn đến yếu sinh lý nam 

  • Tâm lý căng thẳng, stress, mệt mỏi kéo dài cùng chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng thiếu chất.
  • Mắc bệnh mãn tính như tiểu đường, suy thận… Hoặc do tác dụng phu của thuốc gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam.
  • Nhịp sinh hoạt hối hả của cuộc sống hiện đại, áp lực công việc, cùng với việc sử dụng rượu, bia, thuốc lá, thức ăn nhanh thường xuyên càng làm tăng quá trình lão hóa, giảm khả năng sản sinh nội tiết tố nam Testosteron.
  • Lạm dụng thủ dâm.

Có nhiều biện pháp để hỗ trợ khi gặp phải tình trạng “yếu sinh lý nam” như các loại thuốc tráng dương hay các loại thuốc kích thích có tác dụng tức thời. Tuy vậy, dù sử dụng phương pháp nào, cũng nên chọn phương pháp có thể cải thiện tận gốc các nguyên nhân gây ra tình trạng này để có hiệu quả lâu dài và an toàn với sức khỏe.

Điều chỉnh lại lối sống lành mạnh và khoa học hơn: Theo các chuyên gia, muốn cải thiện khả năng sinh lý bền vững, hiệu quả lâu dài, nên giải quyết triệt để các nguyên nhân gây ra (chế độ dinh dưỡng, lối sống hoặc bệnh lý…), không nên nóng vội, có thể gây hại cho sức khỏe và nên kết hợp với một lối sống lành mạnh:

  • Hạn chế hút thuốc lá, uống rượu, bia (nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương ở nam).
  • Tập thể dục ít nhất 30 phút/ ngày, hoặc chơi một môn thể thao nào đó để tăng cường hoạt động, sức khỏe của cơ bắp.
  • Không nên ngồi làm việc quá lâu mà không có sự vận động (nhất là nhân viên văn phòng), thỉnh thoảng nên đứng dậy đi lại hoặc hoạt động tại chỗ có thể làm ảnh hưởng đến “sức khỏe của tinh trùng” và gây căng thẳng, áp lực cho hệ thần kinh, đặc biệt hệ thần kinh giao cảm.

 

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com