CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện có uy tín về chữa bệnh vô sinh. Khi bị vô sinh các cặp vợ chồng thường tìm đến những bệnh viện lớn, có uy tín trong việc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn. Tại đây đã có rất nhiều cặp vợ chồng đã thỏa mãn ước nguyện họ đã có thể sinh ra những đứa con nhờ vào những công nghệ hiện đại, nhưng cũng không ít cặp vợ chồng càng thêm thất vọng vì bác sĩ không có cách gì để chữa trị cho họ. 

Tham khảo thêm

Ảnh minh họa
Hình ảnh tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

Khoa HTSS của bệnh viện phụ sản Hà Nội được làm theo mô hình khép kín trong lĩnh vực khám và điều trị vô sinh , khoa được trang bị đấy đủ thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho việc điều trị vô sinh , hiếm muộn bằng phương pháp chuẩn đoán và điều trị hiện đại nhất .

– Phòng khám, siêu âm và tư vấn hiếm muộn: Phòng khám số 1 tầng 1 nhà B. Khám, tư vấn, điều trị và theo dõi cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

– Lab tinh trùng: Phòng 12 tầng 1 nhà B, thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm tinh trùng, lọc rửa tinh trùng, đông tinh, ngân hàng lưu trữ tinh trùng.

– Phòng thủ thuật: Phòng 12 tầng 1 nhà B, thực hiện kỹ thuật bơm tinh trùng lọc rửa vào buồng tử cung (IUI).

– Khu thụ tinh trong ống nghiệm: Tầng 5 nhà C.

+ Khám, tư vấn làm hồ sơ thụ tinh trong ống nghiệm, kích thích buồng trứng, siêu âm theo dõi nang noãn

+ Thực hiện các kỹ thuật cao, chuyên sâu: Chọc hút noãn, chọc hút mào tinh lấy tinh trùng (PESA), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), thụ tinh ống nghiệm xin noãn, chuyển phôi…..

+ Trữ lạnh phôi, đông phôi bằng phương pháp thuỷ tinh hoá (đông phôi nhanh).

+ Một số thủ thuật khác: Chọc hút u nang cơ năng buồng trứng dưới siêu âm đầu dò âm đạo, nong tách dính buồng tử cung, nong cổ tử cung, siêu âm bơm nước buồng tử cung…..

Công nghệ khám hiện đại , luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực khám và điều trị vô sinh

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC 

1. Tình hình khám tư vấn và điều trị hiếm muộn 

 • Trung bình khoảng > 10.000 lượt người khám/năm
 • Siêu âm đầu dò âm đạo > 7.000 lượt/năm.
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ > 3.000 trường hợp/năm.
 • Lọc rửa tinh trùng, bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) > 500 trường hợp/năm.
 • Đông tinh (bảo quản tinh trùng đông lạnh) > 100 trường hợp/năm.
 • Số chu kỳ chuyển phôi thụ tinh ống nghiệm khoảng 200 chu kỳ/năm.

2. Kết quả có thai của các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tương đương với các trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm trên thế giới và Việt Nam. 

 • Tỷ lệ có thai lâm sàng của IUI khoảng 18 – 20 %.
 • Tỷ lệ có thai lâm sàng của IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) khoảng 28-32%
 • Em bé IVF đầu tiên ra đời khỏe mạnh ngày 15/1/2007.
 • Hai em bé (song thai) IVF đầu tiên từ tinh trùng đông lạnh ra đời khỏe mạnh 4/2008.
 • Em bé IVF xin noãn đầu tiên ra đời khỏe mạnh 7/2009.
 • Em bé phôi đông lạnh đầu tiên ra đời khỏe mạnh 11/2009.
 • Em bé ICSI đầu tiên
Làm các xét nghiệm , hỗ trợ sinh sản tương đương với các trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm trên thế giới và Việt Nam

Hỏi đáp về chế độ dinh dưỡng cho bà bầu.

Câu hỏi: Hải sản trong chế độ ăn của phụ nữ mang thai: ăn gì, ăn như thế nào?

Trả lời: Cá và các loại hải sản khác như tôm, cua… là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của người phụ nữ đang mang thai. Chúng là nguồn thực phẩm có hàm lượng protein cao, chất béo thấp, acid omega-3 cao cùng nhiều chất dinh dưỡng khác….

Câu hỏi: Các bà bầu nên ăn gì, uống gì?

Trả lời: Sinh lý cơ thể của phụ nữ trong thời kỳ mang thai có một số thay đổi đặc biệt. Sự thay đổi đó, đòi hỏi được bù đắp bằng ăn uống cho người mẹ. Do vậy, phụ nữ mang thai phải đặc biệt chú ý việc ăn uống, bởi nó không chỉ liên quan đến sức khỏe của người mẹ mà còn rất quan…

Câu hỏi: Canxi có giúp giảm các biến chứng khi mang thai không?

Trả lời: Tăng cường tiêu thụ canxi trong thời gian mang thai có thể giúp giảm các biến chứng của căn bệnh nguy hiểm – preeclampsia – bệnh tăng huyết áp đột ngột ở phụ nữ….

Câu hỏi: Những thành phần dinh dưỡng nào dễ bị thiếu hụt khi mang thai?

Trả lời: Khi mang thai, nhu cầu về năng lượng, các chất dinh dưỡng đòi hỏi cao hơn ở mức bình thường vì nhu cầu này ngoài đảm bảo cung cấp cho các hoạt động của cơ thể, sự thay đổi về sinh lý của người mẹ (tăng chuyển hóa, tăng tích lũy mỡ, tăng cân, tăng khối lượng tử cung…)

Câu hỏi: Ðể có nguồn sữa dồi dào, người mẹ thường được gia đình cho dùng giò heo hầm đu đủ, sườn heo nấu đậu… ý kiến của bác sĩ về việc này? Ta có nên đưa ra một thực đơn giàu chất dinh dưỡng, tạo nguồn sữa cho người mẹ không, thưa bác sĩ?

Trả lời: Về thực đơn, tôi thấy không cần thiết bởi như đã nói, thức ăn cho người mẹ tùy thuộc vào sở thích và khả năng kinh tế của mỗi gia đình….

Tuy nhiên, vì ở bệnh viện có những công nghệ hiện đại, chữa vô sinh nên mỗi ca điều trị rất tốn kém, nên có những cặp vợ chồng muốn có con nhưng không có tiền nên đành ra về. Ngoài việc Chữa bệnh hiếm muộn bằng y học hiện đại thì có những nguyên nhân vô sinh có thể chữa bằng đông y. Vì thế điều trị vô sinh bằng phương pháp đông y cũng là một lựa chọn.

 

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1 bình luận về “CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

 1. Vợ mình mang bầu đã đc 3 tháng, bác sĩ cho mình hỏi là phụ nữ có thai thì nên bổ sung các loại dưỡng chất hay vitamin nào ạ? Và bổ sung bằng cách nào ạ?

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88