CHỮA BỆNH VÔ SINH Ở BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Bệnh viện đa khoa Hà Nội là một trong những cơ sở y tế điều trị được thực hiện theo “mô hình chuyên gia”. 20 năm trở lại đây, với ưu thế lớn mạnh như sự tham gia khám chữa bệnh của các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện 103, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Phòng không không quân… Cùng với các kỹ thuật điều trị hiện đại, môi trường y tế khang trang, sạch sẽ chúng tôi luôn nhận được sự công nhận của bệnh nhân cũng như đồng nghiệp, tạo nên một thương hiệu trong khám và điều trị.

Tìm hiểu thêm:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa: Bệnh viện đa khoa hà nội

 Kể từ khi được thành lập,Bệnh viện đa khoa Hà Nội không ngừng xây dựng tác phong làm việc, đem đến bệnh nhân thái độ ân cần, nhiệt tình và chu đáo, hiện đại hóa tác phong quản lý bệnh viện, xây dựng hình ảnh một bệnh viện hiện đại và uy tín, mang lại cho bệnh nhân sự phục vụ hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đội ngũ “Tiền phương” vững mạnh chúng tôi còn đạo tạo một hệ thống “Hậu cần” chuyên nghiệp. Họ chính là các nhân viên tư vấn trực tuyến qua mạng, qua đường dây nóng, nhận được sự hoan nghênh nhiệt tình của đông đảo bệnh nhân.

Với phương châm điều trị “ Người bệnh là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí” bệnh viện lấy kĩ thuật tiên tiến làm cơ bản, hạn chế chi phí thuốc và khám chữa bệnh, làm vơi nỗi lo lắng của bệnh nhân, nhưng không quên đảm bảo công tác an toàn y tế nhằm giảm bỏ hiện trạng ”Khám bệnh khó, khám bệnh đắt” của người dân. Bệnh viện đạt nhiều thành công và hiệu quả trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn, hậu môn trực tràng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa: Bố hạnh phúc bên con

Chuyên khoa phụ khoa tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội:

Bệnh viện đa khoa Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho những chị em phụ nữ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh ung bướu phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn nữ giới, chuyên khoa chỉnh hình, vá màng trinh, hẹp âm đạo, chỉnh hình cơ quan sinh dục…

Chuyên khoa nam khoa tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội:

Bệnh viện có nhiều phát triển trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa như rối loạn chức năng sinh dục nam, rối loạn chức năng xuất tinh, vô sinh nam, dị hình cơ quan sinh dục, viêm nhiễm nam khoa, bệnh lý tuyến tiền liệt….

Chuyên khoa vô sinh tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội:

Bằng những kĩ thuật tiên tiến trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ông nghiệm, bơm tinh trùng vào buông tử cung… Bệnh viện đã có nhiều thành công trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn, tạo nên niềm tin đối với bệnh nhân vô sinh hiếm muộn.

benh-vien-da-khoa-ha-noi-chua-benh-vo-sinh
Ảnh minh họa: Mẹ hạnh phúc bên con

Chuyên khoa bệnh xã hội tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội:

Cùng với sự phát triển kinh tế những căn bệnh xã hội luôn là vấn đề nhức nhối của cộng đồng. Bệnh viện đa khoa Hà Nội là cơ sở tin cậy cho những bệnh nhân mắc bệnh như bệnh giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu…

Hậu môn trực tràng tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội:

Bệnh viện được trang bị công nghệ tiên tiến hàng đầu Mỹ Hercules Johnson PPH xâm lấn tối thiểu hậu môn trực tràng. Với kỹ thuật kiểm tra nội soi điện tử bằng hình ảnh Dr.camspose Hàn Quốc, các công cụ điều trị toàn diện hậu môn trực tràng, đại tràng hydrotherapy dụng cụ và dụng cụ xông hơi khử trùng phun siêu âm… Điều trị táo bón, trĩ, lỗ rò hậu môn, nứt hậu môn, áp xe quanh hậu môn, ngứa hậu môn, viêm đại tràng, polyp trực tràng…. Bệnh Viện đa khoa Hà Nội là một bệnh viện quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Tác giả : Chữa bệnh vô sinh

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88