Các phương pháp điều trị vô sinh nam bằng Tây y hiệu quả hiện nay
Các phương pháp điều trị vô sinh nam bằng Tây y hiệu quả hiện nay
5 (100%) 1 vote

Con cái là báu vật vô giá mà ông trời đã ban tặng cho con người. Nhưng có rất nhiều cặp vợ chồng kém may mắn đã không thể tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi được làm cha mẹ. Nguyên nhân có thể là do vợ hoặc chồng, và nếu như đi khám và vợ bình thường thì tất nhiên nguyên nhân có thể là do người chồng bị vô sinh. Vậy có cách nào điều trị vô sinh nam hay không nếu có thì bằng cách nào? Muốn biết thì hãy theo dõi nội dung bài viết này nha. Và trước khi đến với các cách chữa vô sinh nam thì chúng ta hãy tìm hiểu 1 số dấu hiệu để nhận biết bạn có bị vô sinh nam hay không nhé!

Điều trị vô sinh nam
Có cách nào điều trị vô sinh nam hay không?

Nên xem thêm

DẤU HIỆU THƯỜNG THẤY NHẬN BIẾT BỆNH VÔ SINH NAM

Dưới đây là 1 số dấu hiệu cho thấy các chàng đang bị căn bệnh vô sinh nam tấn công nha, các anh hãy chú ý nhé:

Dấu hiệu đầu tiên là ở dương vật: Đau ở đầu dương vật, đi tiểu có cảm giác nóng rất

Dấu hiệu thứ 2 là ở tinh trùng: Tinh dịch có lẫn máu, đau khi xuất tinh, không có tinh trùng, tinh trùng ít, tinh trùng yếu hoặc bị dị dạng. Tất cả những dấu hiệu trên đều là dấu hiệu của căn bệnh nào đó có khả năng gây vô sinh cho bạn. Vì vậy hãy đi khám chữa kịp thời khi có các dấu hiệu này nhé.

CÁC PHƯƠNG PHÁP TÂY Y ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM HIỆN NAY

Trong trường hợp sức khỏe sinh sản của người vợ bình thường thì tất nhiên người chồng đã mắc bệnh vô sinh. Y học ngày càng tiến bộ giúp mang lại tia hi vọng cho rất nhiều cặp vợ chồng cũng như các quý ông mắc bệnh vô sinh. Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh vô sinh nam tùy theo từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chọn lựa một cách thích hợp nhất cho người bệnh của mình.Dưới đây là một số phương pháp tây y thường hay được dùng để chữa trị vô sinh nam hiện nay:

Điều trị vô sinh nam
Điều trị vô sinh nam bằng thuốc Tây y

Phương pháp điều trị nội khoa: 

Các chỉ định điều trị như sau:

Đối với trường hợp bị bất lực: thì các bác sĩ sẽ cho dùng các thuốc làm tăng cương dương vật để điều trị.

Còn đối với những trường họp bệnh nhân có sự bất thường về nội tiết: Bác sĩ sẽ tiến hành bổ sung nội tiết ngoại sinh.

Trường hợp bị thiểu năng tinh trùng không rõ nguyên nhân: Tình trạng này sẽ phải sử dụng rất nhiều thuốc chữa vô sinh.

Điều trị vô sinh nam bằng phương pháp phẫu thuật:

Các chỉ định điều trị gồm:

  • Lỗ niệu đạo lạc chỗ, hẹp bao qui đầu
  • Dãn tĩnh mạch thừng tinh
  • Bất lực do tổn thương thực thể: Ống hút chân không, dây cột gốc dương vật
  • Không có tinh trùng do tắc đường dẫn tinh: Đây là phẫu thuật thường được thực hiện để thuốc chữa vô sinh. Phẫu thuật thông nối thành công thành công thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chỉ định phẫu thuật, trang bị vi phẫu thuật, tay nghề của phẫu thuật viên vi phẫu. Tuy nhiên, nếu thông nối thành công, kết quả có thai lại phụ thuộc vào một yếu tố quan trọng là tuổi và khả năng sinh sản của người vợ.
Chữa trị vô sinh nam
Chữa trị vô sinh nam bằng phương pháp phẫu thuật

Các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản 

Trong sinh lý bình thường phải có đến từ vài chục đến vài trăm triệu tinh trùng được phóng vào âm đạo để đảm bảo có được 1 tinh trùng thụ tinh được noãn. Do đó, nếu số lượng tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh bị giảm nhiều thì khả năng có thai sẽ rất thấp hoặc không có. Mục đích của các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản là tạo điều kiện thuận lợi để quá trình thụ tinh và thụ thai có thể diễn ra với trong điều kiện số lượng và chất lượng tinh trùng bị suy giảm. Các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản để chữa vô sinh nam gồm 3 kỹ thuật chính: bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI).

Trên đây là 1 số dấu hiệu của bệnh vô sinh và những cách điều trị vô sinh nam dành cho đấng mày râu mà các anh nên chú ý nhé. Nếu như có biểu hiện cho thấy bị bệnh thì cần đi khám và điều trị ngay nhé!

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188