Thứ Tư, 21/02/2018
Home > ĐIỀU TRỊ > CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÔ SINH – HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÔ SINH – HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÔ SINH – HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY
Đánh giá bài viết

Con cái là báu vật vô giá mà ông trời đã ban tặng cho con người. Nhưng có rất nhiều cặp vợ chồng kém may mắn đã không thể tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi được làm cha mẹ. Thông thường nếu cặp vợ chồng quan hệ bình thường trong một thời gian dài mà chưa thể có con thì cần xem xét lại chức năng sinh sản của cả hai vợ chồng.

Ảnh minh họa
Ảnh Minh Họa

Trong trường hợp sức khỏe sinh sản của người vợ bình thường thì tất nhiên người chồng đã mắc bệnh vô sinh. Y học ngày càng tiến bộ giúp mang lại tia hy vọng cho rất nhiều cặp vợ chồng cũng như các quý ông mắc bệnh vô sinh. Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh vô sinh nam tùy theo từng trường hợp cụ thể bác sỹ sẽ chọn lựa một cách thích hợp nhất cho người bệnh của mình.

Các dấu hiệu nhận biết bệnh vô sinh nam: 

  • Dấu hiệu ở dương vật: Đau ở đầu dương vật, đi tiểu có cảm giác nóng rất
  • Tinh trùng: Tinh dịch có lẫn máu, đau khi xuất tinh, không có tinh trùng, tinh trùng ít, tinh trùng yếu hoặc bị dị dạng. Tất cả những dấu hiệu trên đều là dấu hiệu của căn bệnh nào đó có khả năng gây vô sinh cho bạn. Vì vậy hãy đi khám chữa kịp thời khi có các dấu hiệu này nhé.

Các phương pháp chữa trị bệnh vô sinh nam gồm có: 

1. Phương pháp điều trị nội khoa: 

Các chỉ định điều trị gồm:

  • Bất lực: dùng các thuốc làm tăng cương dương vật
  • Bất thường về nội tiết: bổ sung nội tiết ngoại sinh
  • Thiểu năng tinh trùng không rõ nguyên nhân: Nói chung, rất nhiều thuốc đã được dùng chữa vô sinh bằng đông y nam với chỉ định này

2. Phương pháp phẫu thuật:

Các chỉ định điều trị gồm

  • Lỗ niệu đạo lạc chỗ, hẹp bao qui đầu
  • Dãn tĩnh mạch thừng tinh
  • Bất lực do tổn thương thực thể: Ống hút chân không, dây cột gốc dương vật
  • Không có tinh trùng do tắc đường dẫn tinh: Đây là phẫu thuật thường được thực hiện để thuốc chữa vô sinh. Phẫu thuật thông nối thành công thành công thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chỉ định phẫu thuật, trang bị vi phẫu thuật, tay nghề của phẫu thuật viên vi phẫu. Tuy nhiên, nếu thông nối thành công, kết quả có thai lại phụ thuộc vào một yếu tố quan trọng là tuổi và khả năng sinh sản của người vợ.

Các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản 

Trong sinh lý bình thường phải có đến từ vài chục đến vài trăm triệu tinh trùng được phóng vào âm đạo để đảm bảo có được 1 tinh trùng thụ tinh được noãn. Do đó, nếu số lượng tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh bị giảm nhiều thì khả năng có thai sẽ rất thấp hoặc không có. Mục đích của các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản là tạo điều kiện thuận lợi để quá trình thụ tinh và thụ thai có thể diễn ra với trong điều kiện số lượng và chất lượng tinh trùng bị suy giảm. Các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản để chữa vô sinh nam gồm 3 kỹ thuật chính: bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI).

Theo: thuốc chữa bệnh hiếm muộn

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com