BỆNH VÔ SINH THỨ CẤP Ở NAM GIỚI CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Bệnh vô sinh thứ cấp ở nam phát là do bất thường của tinh trùng như hình thái trinh trùng bất thường, tắc ống dẫn tinh, tinh hoàn không có khả năng sinh tinh trùng. Sự suy giảm khả năng sinh sản của người đàn ông còn có thể bắt nguồn từ những căn bệnh: chứng tăng huyết áp, tiểu đường hay do uống quá nhiều rượu hay một lượng không nhiều thuốc phiện. Vô sinh thứ phát ở nam là căn bệnh xuất hiện trong thời gian gần đây. Căn bệnh vô sinh thứ phát ở nam khiến nhiều quý ông giảm cơ hội được làm cha.

Tìm hiểu thêm:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa: Bị bệnh vô sinh thứ cấp phải gặp bác sĩ ngay

Nói chính xác chính là khi các bạn đã có con một lần rồi thì cơ hội có con lần nữa đã không còn hoặc tỷ lệ có con lần nữa rất ít. Đáng báo động ở đây chính là bệnh vô sinh thứ phát ở nam giới đã gia tăng một cách đáng báo động.

Bệnh vô sinh thứ cấp (hay gọi là vô sinh thứ phát) ở nam giới 

Tăng cường vận động thể lực: Nguyên nhân gây ra vô sinh thứ cấp ở nam giới thường là do rối loạn trong quá trình sinh trùng, nhiễm trùng đường tinh trùng, số lượng tinh trùng suy giảm hoặc yếu tinh trùng. Với những lý do trên các bạn đã có thể nhận ra nguyên nhân chính của vô sinh thứ phát ở nam giới chính là sự bất thường về tinh trùng.

Một nguyên nhân gây ra vô sinh thứ cấp ở nam giới nữa đó chính là quan hệ tình dục bừa bãi, quan hệ tình dục sớm. Nhiều quý ông đã khóc hận khi kể với bác sỹ rằng. Thời thanh niên anh ta rất ăn chơi, quan hệ với bạn gái có thai là chuyện rất bình thường. Thế nhưng đến khi cưới vợ đã 3 năm mà vẫn không có con, gia đình hai bên thúc giục mãi thì cả 2 vợ chồng đi khám, bác sĩ sản khoa cho kết quả vợ anh ta sức khỏe sinh sản rất bình thường đến lược của anh thì bác sĩ cầm tờ kết quả xét nghiệm và nói:” Trường hợp của anh là bệnh vô sinh thứ phát ở nam, nguyên nhân là do quan hệ tình dục quá sớm lại không giữ gìn vệ sinh làm bộ phận sinh dục bị nhiễm khuẩn trong thời gian dài không điều trị”

vo-sinh-thu-cap
Ảnh minh họa: Vô sinh thứ cấp ở nam giới cần phải được chữa trị sớm

Nếu như vô sinh thứ cấp ở nam đặt vào mấy năm trước chắc chắn căn bệnh này sẽ không tìm ra nguyên nhân cũng như cách chữa hiệu quả. Vấn đề điều trị vô sinh nam đã không quá khó. Điều quan trọng là các cặp vợ chồng cần nhận biết và đi khám sớm. Tùy vào tình trạng sức khỏe, tuổi tác của mỗi cặp vợ chồng, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp để họ có cơ hội sinh thêm con.

Hi vọng bài viết vô sinh thứ cấp ở nam giới là gì đã khái quát cho các bạn biết được tình trạng cũng như nguyên nhân của bệnh. Bạn có thể đi khám và điều trị sớm để khả năng khỏi bệnh được cao hơn. Chúc các bạn sớm có được tiếng cười trẻ thơ trong gia đình của mình.

vo-sinh-tu-cap
Vô sinh thứ cấp hiện nay đã có nhiều phương án y học hiện đại có thể chữa trị
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88