Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất bạn biết chưa?
Bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất bạn biết chưa?
5 (100%) 1 vote

Ngành nghề mà mọi người luôn tôn trọng chính là giáo viên và bác sĩ – những người dậy dỗ và chữa lành vết thương cho chúng ta. Trong bệnh tật nếu không có những người chuyên môn giỏi thì sẽ khó lòng mà giỏi. Cùng dẫn bạn đột nhập vào các căn phòng khám lúc nào cũng đông người qua lại mà ở đó có những vị bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất.

Bác sĩ chữa vô sinh
Hãy tìm đến bác sĩ chữa vô sinh khi phát hiện ra bệnh

GS.TS.BS Nguyễn Viết Tiến

GS.TS.BS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, kiêm Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản quốc gia. Ông được biết đến là một bác sĩ sản khoa giỏi, là thế hệ đầu tiên ở miền Bắc được học tập về kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Sau thời gian dài làm GĐ BV Phụ sản Trung ương, ông được bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng bộ y tế. Ngoài thời gian thực hiện công việc quản lý tại Bộ, ông vẫn tranh thủ thời gian để điều trị cho một số ca vô sinh hiếm muộn và chia sẻ chuyên môn cho thế hệ sau.

Sau nhiều năm công tác trong ngành sản khoa và thụ tinh trong ống nghiệm, GS Tiến đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu về các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị vô sinh ở Việt Nam. Nhờ đó, các cặp vợ chồng hiếm muộn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn (rẻ hơn 5-10 lần so với ra nước ngoài), đem lại sự thuận tiện và dễ dàng hơn khi điều trị.

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Đức Vy

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ phòng khám: Phòng khám Đức Minh, số 23, ngõ 76, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại phòng khám: 04.37 920 705.

Điện thoại riêng: 091 323 2390.

Thời gian làm việc: các ngày trong tuần làm việc từ 17h. Thứ bảy làm việc từ 13h đến 17h. Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Thông tin về bác sĩ chữa vô sinh

Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Đức Vy, nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, nguyên Chủ tịch Hội sản phụ khoa Việt Nam.

Ngoài phòng khám riêng, bác sĩ còn khám tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng.

Bác sĩ chữa vô sinh
Nếu bị vô sinh đừng ngần ngại hãy tìm đến gặp bác sĩ ngay để xin tư vấn từ chuyên môn.

GS.TS.BS Đỗ Trọng Hiếu – 1 trong những bác sĩ chữa vô sinh giỏi

GS.TS.BS Đỗ Trọng Hiếu hiện là cố vấn chuyên môn cho Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Nguyên Vụ trưởng vụ Bà mẹ và trẻ em, Nguyên Giám đốc các chương trình sinh sản của Bộ Y tế, Nguyên Phó giám đốc bệnh viện phụ sản Trung ương, Nguyên Giám đốc chương trình Thụ tinh ống nghiệm Bệnh viện Từ Dũ.

Bên cạnh công việc hiện tại, giáo sư thường xuyên tham gia tổ chức các hội nghị, hội thảo về cách phòng và điều trị vô sinh hiếm muộn, trao đổi kinh nghiệm cùng các y bác sĩ trong ngành để nâng cao kiến thức và cập nhật phương pháp điều trị hiếm muộn.

Theo như thông tin trên thì đó là một trong những bác sĩ chữa bệnh vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay , có người chuyên làm nghiên cứu về bệnh này , có người làm trong bệnh viện lớn và về nhà mở phòng khám . Họ đã nghiên cứu và cho biết : khi bắt đầu tuổi dậy thì cả nam và nữ, khi có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe sinh sản thì bạn nên đi khám và điều trị sớm. Để có thể ngăn ngừa được những yếu tố gây vô sinh, có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh con của bạn. Cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, thường xuyên luyện tập để có sức khỏe tốt hơn, tránh những nguy cơ gây bệnh.

chữa bệnh vô sinh
Hạnh phúc của bố mẹ là khi có những đứa con ra đời.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188