CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Nhiều người mắc chữa vô sinh bằng thực phẩm chức năng mà không chịu tìm hiểu kỹ cứ ghe lời quảng cáo thực phẩm chức năng có thể chữa trị bệnh vô sinh nhiều người đã sử dụng, nhưng họ đâu biết rằng thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không thể là thuốc chữa bệnh được. Một dẫn chứng sau cho thấy những người đi tìm cách điều trị vô sinh nên cẩn thận.

Tham khảo thêm:

chua-vo-sinh-hiem-uon-bang-thuc-pham-chuc-nang
Chữa vô sinh bằng thực phẩm chức năng cần được bác sĩ tư vấn rõ – ảnh minh họa

Một sự việc có thật về việc dùng thực phẩm chức năng điều trị bệnh vô sinh. Bà Phạm Thị H. ở xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) vừa đến công an và Sở Y tế tỉnh trình bày về việc vợ chồng bà bị một số người khám và bán thuốc hiệu Vision lừa dối.

Chữa vô sinh bằng thực phẩm chức năng được quảng cáo trên trời 

Hiện nay với cuộc sống hiện đại và nhiều áp lực thì tỷ lệ hiếm muộn vô sinh còn tăng cao hơn rất nhiều , vì vậy Các chuyên gia sản khoa hàng đầu đưa ra nhận định . Con người phải đối diện với cuộc sống đầy rủi ro, nhịp sống tăng cao, ô nhiễm môi trường, thức ăn nhiễm nhiều chất độc hại, sinh hoạt tình dục không an toàn, sinh hoạt không điều độ như thức khuya, hút thuốc…

Tất cả những thứ trên đã gián tiếp tác động đến cơ quan sinh sản , làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng rối loạn hoóc môn sinh dục, suy buồng trứng, giảm chất lượng noãn và rối loạn phóng noãn, viêm nhiễm gây tắc dính cơ quan sinh dục… Đây chính là những nguyên nhân làm giảm khả năng thụ thai và nếu nặng sẽ dẫn tới vô sinh.

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại thực phẩm mà được quảng cáo chữa vô sinh bằng thực phẩm chức năng hiệu quả, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng thì các bạn nên lưu ý, tìm hiểu kỹ trước mua và sử dụng.

chữa vô sinh bằng thực phẩm chức năng? – Ảnh minh họa

Theo bà H., bà và chồng lấy nhau đã bốn năm nhưng chưa có con. Nghe một số người mách ở Đồng Hới có người bán loại thuốc Vision rất tốt, bà cùng chồng khám và mua tám hộp với giá gần 4 triệu đồng. Người khám là ông Vinh và ông Thùy cho biết uống xong bốn đợt thuốc (24 triệu đồng) là có con. Người nhà không tin nên bảo bà H. trả lại thuốc, nhưng ông Vinh và ông Thùy không nhận lại.

Theo ông Nguyễn Xuân Thí, chánh thanh tra Sở Y tế Quảng Bình, Vision là một loại thực phẩm chức năng, không có công dụng và cơ chế của thuốc chữa bệnh, vì vậy không thể uống để chữa bệnh hiếm muộn được. Được biết, ông Vinh đã vào khám nhiều lần tại Đồng Hới và bán “thuốc” cho rất nhiều người để chữa bệnh.

Không nên mù quáng mà đặt niềm tin vào những nơi không chất lượng chữa vô sinh bằng thực phẩm chức năng có được hay không cách tốt nhất đối với những người mắc bệnh vô sinh hiếm muộn thì nên tìm tới những trung tâm chuyên khoa để có thể có phương pháp điều trị bệnh một cách hiệu quả.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88