THUỐC CHỮA BỆNH VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ

Thuốc chữa bệnh vô sinh nam hiệu quả? muốn uống thuốc đầu tiên phải bắt bệnh, phải làm rõ được nguyên nhân gây ra thì việc kê thuốc uống mới hiệu quả được. Thường thì việc điều trị sử dụng thuốc để điều trị bệnh vô sinh nam chỉ áp dụng đối với một số trường hợp như tinh trùng yếu, hoặc ít, thì việc dùng thuốc kích thích tinh trùng phát triển rất có hiệu quả. Cùng theo dõi thuốc dùng để chữa bệnh vô sinh nam dưới đây để biết thêm cách điều trị bệnh vô sinh biết đâu bạn đang gặp phải nhé!

Tìm hiểu thêm:

THUỐC CHỮA BỆNH VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ
Ảnh minh họa: Thuốc chữa vô sinh nam

Một số loại thuốc chữa bệnh vô sinh nam hiệu quả: Các thuốc sau đây có hiệu quả trong những trường hợp vô sinh tiềm năng hoặc bán vô sinh, nghĩa là những trường hợp tinh trùng yếu và ít. Các bệnh nhân không có tinh trùng ít có kết quả.

1. Clomiphen hay Clomid viên 50 mg, có tác dụng kích thích sinh tinh trùng tốt, dùng liều 50 mg/ngày, tối đa 200 mg. Phần lớn có kết quả ở liều 50 mg/ngày, dùng nhiều ngày trong tháng. Phải dùng trong nhiều tháng (3-6 tháng). Thuốc gây nhiều tác dụng phụ như nhức đầu, buồn nôn, mệt mỏi, khó chịu, cương vú… Khắc phục bằng cách uống liều nhỏ, nhiều lần sau bữa ăn.

2. L-Arginine là một acid amin cần thiết để cung cấp năng lượng cho sự sinh tinh và sự hoạt động của các tinh trùng. Thuốc có hiệu quả cho những bệnh nhân ít tinh trùng, tinh trùng kém di động. Dạng viên uống dùng lâu dài hằng tháng hoặc hơn. Ưu điểm của thuốc là độ an toàn cao.

Thuốc chữa bệnh vô sinh nam
Thuốc chữa bệnh vô sinh nam trên thị trường rất nhiều nhưng phải khám cái trước đã – ảnh minh họa

Thuốc chữa bệnh vô sinh nam: Arginine được chỉ định cho người rối loạn cương, tinh trùng ít và yếu. Đây là một amino acid có vai trò quan trọng giúp chóng lành vết thương, khử các chất độc, tăng khả năng miễn dịch và làm tăng tiết nhiều loại hoóc môn như insulin, hoóc môn tăng trưởng. Gần đây, nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh Arginine có tác dụng trong việc hình thành oxid nitơ làm giãn cơ ở các mạch máu, giúp máu lưu thông tốt hơn. Bình thường, cơ thể sản xuất đủ Arginine; nhưng trong nhiều trường hợp với nhu cầu tăng thì việc bổ sung từ ngoài là cần thiết. Arginine có thể dùng điều trị :

  • Bệnh tim mạch.
  • Rối loạn cương: Dùng Arginine, oxid nitơ trong cơ thể tăng sẽ làm tăng lượng máu vào các thể hang, thể xốp, làm tăng khả năng cương của dương vật. Một nghiên cứu mù đôi cho thấy 88% bệnh nhân có cải thiện và cương được suốt thời gian giao hợp.
  • Vô sinh nam: Bổ sung Arginine 1 mg/ngày cho kết quả không chắc chắn, nhất là với những người có lượng tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml. Muốn có tác dụng, liều Arginine phải là 4 g/ngày và dùng ít nhất trong 3 tháng liên tục. Một nghiên cứu khác trên 178 người ít tinh trùng, kết quả 74% trong số họ tiến bộ rõ rệt. Không nên dùng Arginine cho người bị bệnh thận hoặc gan đang điều trị bằng thuốc giảm huyết áp. Không nên dùng quá 20 g/ngày.

3. Các thuốc chữa bệnh vô sinh nam: FSH, LH và HCG là những nội tiết tố của tuyến yên.

4. Các Steroid khác chỉ dùng trong vô sinh có miễn dịch, nhằm làm thay đổi tình trạng kháng tinh trùng ở miễn dịch cổ tử cung. Thuốc testosterone là nội tiết tố của tinh hoàn, có thể làm tăng nam tính trong tình dục nhưng lại ít hiệu quả trong vô sinh. Các thuốc này khi dùng đều cần có chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa sâu về sản – phụ khoa.

Đối với nam giới khi mắc phải bệnh vô sinh thì nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh từ đó việc dùng thuốc chữa bệnh vô sinh nam phải đúng bệnh sẽ giúp cho bệnh nhanh chóng được chữa khỏi. Việc dùng thuốc chữa bệnh vô sinh nam hiệu quả hay không còn phải phụ thuộc vào thể trạng của người bệnh có hấp thu được không nữa nên không nên hy vọng quá 100%. Ngay kể cả tây y cũng chỉ đạt hơn 70% là cao.

Show information about the snippet editor You can click on each element in the preview to jump to the Snippet Editor. SEO title preview: THUỐC CHỮA BỆNH VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ TỐT
Ảnh minh họa: cặp vợ chồng hạnh phúc nhìn đứa con yêu đang ngủ ngon
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88